Sàn Moonata là gì? Cảnh báo về chiêu trò lừa đảo của sàn Moonata.net

Thị trường Ctypto luôn được ví như một miếng bánh ngon đầy hấp dẫn. Được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư quan tâm chú ý theo dõi đến. Được nâng cấp vào tháng 9/2021 từ sàn Pocinex, thì Moonata kế thừa những tính năng đã có từ Pocniex và nâng cấp thêm nhiều tính năng vượt trội như cách chơi, cách nạp rút tiền. Sau đây, Tapchitiendientu sẽ cho bạn biết được sàn Moonata là gì? Xác nhận lại vấn đề Moonata.net lừa đảo. Cách nạp tiền và mua bán USDT trên Moonata. Thông tin dưới bài viết sau đây sẽ giới thiệu và giải đáp từng vấn đề đó. Cùng theo dõi hành trình này nhé!

Sàn Moonata là gì?

Như đã giới thiệu, thì Moonata là sàn được nâng cấp từ sàn Pocinex. Nên sàn Moonata cũng là một giao dịch quyền chọn nhị phân, nằm trong hệ sinh thái Winsbank. Với việc tích hợp và ứng dụng nền tảng công nghệ mới nhất vào sàn. Qua đó, giúp cho giao diện của sàn có thêm nhiều chức năng và hỗ trợ người tham gia có thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sàn. Dần dần, Moonata đang trở thành một trong những sàn BO hàng đầu hiện nay.

Sàn Moonata là gì?
Sàn Moonata là gì?

Cũng như những sàn BO khác, thì tại Moonata người chơi cũng dựa vào kiến thức, kinh nghiệm của chính bản thân để xem xét thị trường, dựa vào tỷ giá của đồng tiền điện tử để chọn lệnh BUY hoặc SELL trong khoảng thời gian 60 giây. Nếu kết quả trả về đúng với dự đoán của bạn, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận và ngược lại. Đồng tiền chính mà sàn giao dịch Moonata sử dụng là Tether (USDT BEP20).

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Moonata

Bởi sàn Moonata.net là một sàn tiền điện tử thế hệ mới, được kế thừa và nâng cấp các tính năng lên một tầm cao mới. Nên không có gì là lạ khi sàn sở hữu thêm những ưu điểm vượt trội hơn những sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường Crypto hiện nay. Sau đây, hãy cũng điểm qua một số tính năng đó.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Moonata
Tính năng nổi bật của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Moonata
 • Chỉ với 3 bước đơn giản là nhà đầu tư đã có thể tham gia giao dịch tại sàn nhanh chóng, dễ dàng
 • Lợi nhuận có tiềm năng thu về rất lớn
 • Việc nạp rút diễn ra nhanh chóng
 • Tính bảo mật cao
 • Giao diện được thiết kết thân thiện và đơn giản
 • Có thể tương thích sử dụng trên nhiều thiết bị khác

Tổng hợp các cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Moonata

 • Giao dịch
 • Phát triển hệ thống cộng đồng
 • Giao dịch và mua bán OTC để nhận lợi nhuận từ chênh lệch
 • Mở lớp dạy
 • Bán công cụ, tool

Hướng dẫn cách đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản tại sàn Moonata

Sau đây là từng bước hướng dẫn các thao tác tạo tài khoản, cách xác minh danh tính (KYC) và bảo mật tài khoản 2FA.

Hướng dẫn cách đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản tại sàn Moonata
Hướng dẫn cách đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản tại sàn Moonata

Cách đăng ký tài khoản tại Moonata

 • Bước 1: Tìm và truy cập vào trang chủ của sàn. Tại giao diện chính của sàn, click vào ô “Đăng ký”
 • Bước 2: Điền các thông tin cơ bản mà sàn yêu cầu như (Email, Username, Password). Sau khi đã điền xong, nhấn vào “Đăng ký”.
 • Bước 3: Tiếp theo người dùng cần kiểm tra Email để kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn vào mục “Active Now” để xác thực và hoàn thành việc kích hoạt tài khoản để sử dụng

Cách xác minh danh tích (KYC)

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản vào Moonata. Click vào phần “Hồ sơ”  chọn “Xác minh ngay”
 • Bước 2: Nhập thông tin chính xác với CMND/CCCD
 • Bước 3: Chụp rõ và tải ảnh 2 mặt của CMND/CCCD

Cách bảo mật 2 lớp 2FA

 • Bước 1: Vào phần “Hồ sơ” -> Chọn phục “Mã 2FA” -> Nhấn vào chế độ “ON” để bật chế độ bảo vệ 2FA
 • Bước 2: Sử dụng điện thoại có sẵn ứng dụng Google Authenticator để quét mã QR Code
 • Bước 3: Nhập mã OTP để hoàn tất việc bảo mật 2 lớp 2FA.

Thực hư việc Moonata.net lừa đảo

Hiện nay, thị trường tiền ảo nói chung luôn có nhiều điều bất cập xảy ra. Việc có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bốc hơi không để lại dấu vết nào đã không còn là điều gì quá xa lạ đối với các Trader. Và sàn Moonata lại là sàn BO mà loại sàn này lại có nhiều điều tai tiếng. Nên không có gì ngạc nhiên khi câu hỏi được đặt ra là sàn giao dịch Moonata có lừa đảo hay không?

Nói chung, ở thời điểm hiện tại Moonata là một sàn được đánh giá là khá uy tín trong việc giao dịch, nạp rút. Cũng như là chưa dính vào các nghi vấn scam tài sản của các Trader và cũng chưa có các đơn tố sàn Moonata lừa đảo cáo của khách hàng. Nên tạm thời, Moonata được xem như là một sàn giao dịch khá ổn và có tính thanh khoản cao.

Nhưng không chính vì thế mà bạn lơ là mà phải hết sức cẩn trọng. Bởi sàn quyền chọn phị nhân này là một sàn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cao xảy ra.

Tham khảo thêm về sàn BO khác: Sàn Binanex

Kết luận

Thông qua bài viết giới thiệu về sàn giao dịch Moonata của tapchitiendientu. Mong rằng sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về sàn Moonata là gì? Biết được cách tạo tài khoản, xác minh cũng như là cách bảo vệ tài khoản. Đồng thời giải đáp được vấn đề sàn Moonata.net có lừa đảo hay không? Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp về Moonata thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Lưu ý: Bài viết này chỉ là đánh giá và chia sẻ thông tin, nên cũng chỉ mang tính chất tham khảo thêm. Chúng tôi TUYỆT ĐỐI không kêu gọi người đọc đầu tư dưới bất cứ hình thức nào. Tất nhiên, nếu bạn đầu tư vào và có bất kỳ sự cố rủi ro nào xảy ra. Chúng tôi không sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho điều đó. Trân trọng cảm ơn!

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn Moonata là gì? Cảnh báo về chiêu trò lừa đảo của sàn Moonata.net