Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ nếu bạn đang xem xét sử dụng tài liệu, dịch vụ hoặc các thông tin hiển thị trên website tapchitiendientu.com.

Lưu ý: bằng việc truy cập hoặc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với những Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý, hãy ngưng kết nối và không sử dụng Trang này.

Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung được cung cấp trên website tapchitiendientu.com đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ thay đổi, bị xoá hoặc cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, và những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này.

Đối với các liên kết bên ngoài trang web (liên kết bên thứ 3) không do chúng tôi quản lý và hoạt động. Chúng tôi không thể kiểm soát mọi hoạt động của các liên kết bên ngoài trang web và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu xảy ra những trường hợp thiệt hại hay tổn thất nào không mong muốn bao gồm cả tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần.

Xin quý độc giả chú ý rằng tất cả thông tin liên quan đến trang web liên kết ngoài chỉ mang tính chất tham khảo và không khuyến khích làm theo dưới bất kỳ hình thức nào. Vì thế trước khi đưa ra bất kỳ quết định gì quý độc giả hãy cẩn thận và sáng suốt xem xét lại tất cả chính sách của web bên ngoài.

Website Tapchitiendientu.com

Tất cả các tài liệu, thông tin có trên website Tapchitiendientu.com là các thông tin chung không có ý định cấu thành lời khuyên đầu tư hay tạo ra các dịch vụ chuyên nghiệp về tài chính hoặc các chuyên môn khác.

Tài liệu được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và nên được thực hiện khi có sự tư vấn từ các chuyên gia, nếu không có thể gây ảnh hưởng tới tài chính của bạn.

Quy định về chia sẻ nội dung

KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG NỘI DUNG TRÊN TAPCHITIENDIENTU.COM VÀO BẤT KỲ MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI NÀO.

Nếu muốn sử dụng bài viết của Tapchitiendientu, bạn cần:

  • Liên hệ trực tiếp với team Tapchitiendientu và được sự đồng ý của team để đăng bài.
  • Không được phép chỉnh sửa nội dung hình ảnh và câu chữ, để tránh làm sai lệch thông tin mà Tapchitiendientu truyền tải.
  • Cuối mỗi bài viết hãy ghi nguồn bằng cách dẫn link đến bài gốc của Tapchitiendientu.com.

Cảm ơn bạn đã tôn trọng chất xám của Tapchitiendientu.com!