Sàn Bingbon là gì? Quy trình đăng ký tài khoản trên sàn Bingbon

Khi nói đến giao dịch tiền điện tử, kể cả bạn đã có kiến ​​thức giao dịch nâng cao, bạn cũng có thể không biết chính xác cách bắt đầu hoặc cách thực hiện nó một cách an toàn để giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Vì cậy mà nhiều sàn giao dịch đã ra đời. Nó giúp người dùng, nhà giao dịch và nhà đầu tư dễ dàng thực hiện nhiệm vụ này hơn. Bên cạnh đó, đưa ra những công cụ giao dịch và nhiều sản phẩm khác nhau để hoạt động an toàn hơn. Có rất sàn giao dịch, nhưng hôm nay, tapchitiendientu.com sẽ nói về sàn Bingbon được tạo ra vào năm 2018. Đây là sàn giao dịch trẻ và năng động với 500.000 người dùng tin tưởng làm việc, cả những nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu.

Sàn Bingbon là gì?

Bingbon là sàn giao dịch CFD được thành lập ở Đài Loan vào ngày 5 tháng 5 năm 2018. Có lẽ đây là một sàn giao dịch ít người ở Việt Nam biết đến. Tuy nhiên, ở đảo quốc Đài Loan, sàn Bingbon là sàn giao dịch hàng đầu. Nó không hoàn toàn là một sàn giao dịch điện tử. Bởi vì ngoài việc hỗ trợ giao dịch tiền điện tử, nó còn cung cấp một số sản phẩm giao dịch khác, như: ngoại hối, dầu, vàng, cổ phiếu,…

Sàn Bingbon là gì?
Khái niệm sàn Bingbon

Sàn Bingbon đã có 340.000 người dùng ở tất cả các khu vực trên thế giới. Trong một báo cáo Q22, khối lượng giao dịch Trung Quốc của sàn này đã đạt mốc 2,02 tỷ đô la chỉ trong 500 giờ. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với một nước thù địch với tiền điện tử như Trung Quốc. Trước những nỗ lực phát triển không ngừng, công ty công nghệ nổi tiếng Grand Shores có trụ sở tại Hồng Kông đã công bố khoản đầu tư 10 triệu USD vào Bingbon.

Hiện tại, sàn Bingbon đã có được giấy phép MSB tại Hoa Kỳ. Những loại giấy phép tài chính được kiểm soát và cung cấp bởi FinCEN. Những cơ quan kiểm soát chính là những doanh nghiệp và công ty hoạt động trong các dịch vụ về tiền tệ. Ngoài ra, Bingbon cũng đã được cấp giấy phép MTR.

Điều gì khiến Bingbon được tin dùng?

Giữa muôn vàn sàn giao dịch ngoài kia, tại sao sàn Bingbon vẫn được nhiều nhà giao dịch, nhà đầu tư tin dùng? Dưới đây là 2 lý do khiến sàn này vẫn nổi bật giữa dàn ông lớn như IQ Option, Etoro,…

Copy Trade

Đây là tính năng thú hút nhất của sàn Bingbon. Mục tiêu chính của Bingbon khi tạo ra tính năng Copy Trade là cho phép các nhà giao dịch và người dùng giao dịch sao chép hợp tác “đôi bên cùng có lợi”. Chỉ khi các nhà giao dịch tạo ra lợi nhuận thực sự cho những người sao chép, chỉ khi đó họ mới nhận được một phần lợi nhuận.

Copy Trade
Tính năng Copy Trade

Sàn Bingbon muốn đem lại môi trường giao dịch ít rủi ro cho người chơi. Về mặt chia sẻ lợi nhuận, những kẻ sao chép hiện chỉ cần chia 8% tổng lợi nhuận cho những thương nhân mà chúng sao chép từ đó. Khoản thanh toán này sẽ được hoàn tất cho các trader sau 11 giờ tối hàng ngày.

Chuyển đổi nội dung trực tiếp

Bên cạnh đó, một tính năng chính khác của sàn giao dịch là chuyển đổi tài sản trực tiếp. Trader có thể có BTC hoặc ETH ngay lập tức. Nếu chỉ có USDT hoặc ngược lại, không cần giao dịch.

Đánh giá sàn Bingbon

Ưu điểm:

 • Sàn Bingbon có phí giao dịch tương đối thấp.
 • Có Copy Trade.
 • Ngoài tiền điện tử, sàn còn có nhiều sản phẩm giao dịch khác.
 • Đòn bẩy cao
 • Giao diện Bingbon thân thiện.
 • Đội ngũ hỗ trợ tốt.
 • Tính năng bảo mật an toàn.

Nhược điểm:

 • Chưa có OTC.
 • Các biểu đồ không thực sự hiển thị tất cả những chỉ số để người chơi dễ dàng phân tích xu hướng.
 • Ít token.
 • Chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Phí giao dịch

 • Phí đặt cọc: Không tính phí
 • Phí giao dịch: 0,075%
 • Phí và hạn mức rút tiền:
Phí rútRút tối đaRút tối thiểu
ETH0.15 ETH400 ETH0.005 ETH
BTC0.006 BTC5 BTC0.0005 BTC
USDT ERC-2015 USDT1.000.000 USDT1 USDT
USDT Ohmmi15 USDT1.000.000 USDT5 USDT.

Sàn Bingbon có an toàn không?

Sàn giao dịch này vẫn chưa không ghi nhận một cuộc tấn công hoặc niêm phong nào. Vì vậy, bây giờ các trader vẫn có thể yên tâm sử dụng sàn Bingbon.

Hướng dẫn đăng ký trên Bingbon

Cũng giống như mọi thứ khác liên quan đến nền tảng, đăng ký trên sàn giao dịch Bingbon là một quá trình khá liền mạch và đơn giản. Để đăng ký tài khoản, hãy thực hiện các bước này:

Hướng dẫn đăng ký trên Bingbon
Đăng ký tài khoản trên Bingbon
 • Bước 1: Nhấn  vào tùy chọn đăng ký ở trên cùng bên phải của website
 • Bước 2: Điền thông tin chi tiết. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại di động hoặc email, với cả hai tùy chọn có sẵn trên website.
 • Bước 3: Nhấn vào tiếp tục để nhận mã kích hoạt, xác thực email hoặc số điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Nhấn vào liên kết được gửi đến email hoặc nhập mã được gửi vào số điện thoại để kích hoạt tài khoản của bạn.

Sau khi tham gia, bạn sẽ nhận được những thông báo, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu và các tùy chọn phải đọc trước khi giao dịch. Lúc này, bạn có thể thiết lập hồ sơ của mình, tạo tài khoản giao dịch demo hoặc bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm: Sàn XM là gì?

Kết luận

Sàn Bingbon là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất mà bạn sẽ tìm thấy khi giao dịch các sản phẩm phái sinh và tiền điện tử. Với đảm bảo giúp hàng trăm nghìn người đầu tư vào thị trường trong những năm qua và có cơ hội hưởng lợi từ giao dịch xã hội và học hỏi từ những người tốt nhất, đây là một trong những sàn giao dịch đáng thử. Hy vọng những thông tin trên của tapchitiendientu.com đã đem lại cho bạn đọc một lựa chọn nhà môi giới uy tín, an toàn để giao dịch.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn Bingbon là gì? Quy trình đăng ký tài khoản trên sàn Bingbon