Pocinex là gì? Đi tìm câu trả lời cho việc Pocinex.net lừa đảo khách hàng

Trong khoảng thời gian trở lại gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thì xuất hiện rất nhiều lời mời quảng cáo đầu tư của những nhà đầu tư tài chính vào những sàn giao dịch như Wefinex, Raidenbo, Bitono, Deniex,…

Trong đó phải nhắc tới Pocinex, một sàn giao dịch đầu tư được quảng cáo rầm rộ đầu tư với lợi nhuận siêu khủng. Vậy chi tiết hơn thì Pocinex là gì? Pocinex có phải là lừa đảo không? Tất tần tật những thông tin mà bạn muốn biết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. Tìm hiểu ngay nhé!

Pocinex là gì?

Có thể hiểu Pocinex cũng là một sàn giao dịch quyền nhị phân (BO), thuộc hệ sinh thái Winsbank. Bản chất của sàn giao dịch này cũng tương tự như bao sàn giao dịch Binary Option khác. Khi tham gia đầu tư tại sàn, người dùng sẽ giao dịch bằng cách đưa ra dự đoán xu hướng giá là tăng hoặc giảm của đồng Bitcoin.

Pocinex là gì?
Pocinex là gì?
 • Thời gian diễn ra sự dự đoán và đặt cược này là trong vòng 30 giây.
 • Nếu kết quả trả về đúng như bạn đã dự đoán trước đó. Thì bạn sẽ nhận được 95% trên tổng giá trị mà bạn đã đặt cược lúc ban đầu.
 • Còn ngược lại, nếu chưa chính xác thì hiển nhiên bạn sẽ mất hết số tiền đã đặt.

Đặc điểm nổi bật của Pocinex

 • Được đánh giá là sàn có tốc độ giao dịch chóng vánh
 • Hỗ trợ việc nạp rút tiền thông qua nhiều phương thức linh hoạt nhất hiện nay
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Có tính năng Staking nhận lãi hằng ngày
 • Giao dịch dễ dàng với tỷ lệ thắng cao, hưởng lợi nhuận cao

Cách thức hoạt động của Pocinex.net như thế nào?

BTC/USDT chính là đồng tiền được sử dụng chính của sàn giao dịch này. Bởi cặp tiền tệ này rất phổ biến, nên việc sử dụng BTC/USDT để giao dịch tại Pocinex thường sẽ diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn. Cũng như là tiết kiệm được khoản một chi phí giao dịch. Về hình thức thì sàn Pocinex.net hỗ trợ người tham gia đầu tư kiếm lợi nhuận qua nhiều phương thức khác nhau như:

Cách thức hoạt động của Pocinex.net như thế nào?
Cách thức hoạt động của Pocinex.net như thế nào?

Giao dịch tại sàn Pocinex

Giao dịch tại sàn thì đây được xem như là cách truyền thống được áp dụng nhiều nhất. Gần như mọi sàn giao dịch đều hỗ trợ phương thức kiếm tiền này. Pocinex sẽ hỗ trợ trader nền tảng giao dịch có thể dựa trên xu hướng tăng/giảm của giá và cược ở mức tiền cố định, nếu thắng sẽ thu về lợi nhuận lớn, thua thì mất trắng. Sàn hỗ trợ tài khoản Demo cho khách hàng của họ. Giúp người mới có thể thử nghiệm giao dịch thực tế.

 • Các khoản phí khi giao dịch gồm 5% phí khi thắng lệnh
 • Phí rút tiền vẫn tính cho người chơi từ 1$, rút tiền nhanh chóng
 • Có thể staking coin trên sàn để kiếm thêm lãi

Phát triển hệ thống

Đây là một hình thức kiếm lợi nhuận vô cùng hiệu quả và được nhiều người tham gia Pocinex yêu thích. Về cách thức thì hoạt động phát triển hệ thống này giống tương tự với đa cấp. Tức là sàn cho phép người chơi mua lại quyền đại lý và giới thiệu các thành viên mới vào tham gia để nhận được hoa hồng. Nếu giới thiệu được càng nhiều người tham gia vào, thì mức hoa hồng sẽ nhận được càng lớn.

Kiếm lợi nhuận từ việc trung gian mua bán và trao đổi OTC

Hình thức hoạt động này người tham gia sẽ là người đóng vai trò người trung gian để mua/bán và trao đổi coin. Bằng việc làm này người tham gia sẽ thu được một khoản lợi nhuận từ các khoảng chênh lệch trong lúc mua/bán và trao đổi những USDT.

Pocinex có phải lừa đảo không?

Đây ắt hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và cần giải đáp. Sau đây là một vài lý do để người tham gia nhận viết Pocinex có phải là một sàn giao dịch lừa đảo không? Thì như đã nói ở trên thì Pocinex và một số sàn giao dịch khác.

Pocinex có phải lừa đảo không?
Pocinex có phải lừa đảo không?

Nếu bạn tham gia vào sàn Pocinex, thì mọi vấn đề tranh chấp liên quan nếu có xảy ra thì mọi người đều không được pháp luật bảo vệ. Tất cả những mất mát mọi người phải tự chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, quyền nhị phân BO là mô hình bị cấm trên đa số các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Đức, Pháp,… Nên bạn cần cân nhắc tính chất pháp lý của sàn này.

Giao dịch tại Pocinex có bị cấm không?

Về mặt pháp lý thì Pocinex là một sàn giao dịch được tổ chức hoàn toàn tự phát mà không hề có bất cứ thông tin liên quan tới pháp lý hoặc tổ chức tài chính giám sát nào quản lý cả. Chính vì vậy, nên sàn này hoàn toàn chưa được pháp luật nước ta công nhận và cấp phép hoạt động, do đó có thể khẳng định một điều rằng Pocinex bị cấm tại Việt Nam và đang hoạt động một cách trái phép.

Pocinex có phải là sàn giao dịch theo mô hình đa cấp không?

Như đã biết thì mô hình đa cấp là mô hình phân tầng nhiều cấp bật ăn hoa hồng từ trên cao xuống thấp. Và vì bản chất hoạt động của Pocinex là các đối tượng môi giới sẽ thường xuyên lôi kéo, dụ dỗ các nhà đầu tư tham gia hoạt động của các sàn BO. Nên có thể xem sàn này như là một mô hình đa cấp. Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận khi tham gia đầu tư và giao dịch tại Pocinex.

Việc giao dịch tại Pocinex có bảo đảm an toàn không?

Về vấn đề này thì tuy rằng Pocinex chỉ mới chào sân trên thị trường tài chính gần đây. Nhưng đã gây ra nhiều chú ý và rất được nhiều người quan tâm đến. Nhưng vì vấn đề pháp lý tại Việt Nam còn chưa được xác minh tính minh bạch, rõ ràng và công khai. Nên những cuộc trao đổi giao dịch trên Pocinex thì đều tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn xảy ra.

Người dùng khi tham gia vào các sàn giao dịch Pocinex đều có khả năng bị mất tiền, tài sản. Ngoài ra, các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân sử dụng các đồng tiền ảo BTC, ETH, USDT để giao dịch. Do vậy khi có các vấn đề tranh chấp xảy ra giữa người tham gia và Pocinex thì sẽ không được pháp luật bảo vệ.

Tạm kết

Chung quy lại thì với một lượng thông tin vừa đủ về Pocinex mà Tạp chí tiền điện tử đã cung cấp trong bài viết trên. Thì cũng phần nào giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về Pocinex là gì? Giao dịch tại Pocinex có bị cấm tại Việt Nam không? Hay Pocinex lừa đảo hay là an toàn. Vì là sàn này chưa được pháp lý Việt Nam công nhận. Nên qua đây thì những tin tức cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Đây là cũng là một trong những cái tên được cơ quan nhà nước chỉ điểm là có hành vi lừa đảo. Nên người tham gia cần phải hết sức lưu ý và cẩn trọng khi tham gia giao dịch tại đây.

>>>Xem thêm: Sàn Bithumb là gì? Tổng hợp những thông tin về sàn Bithumb

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Pocinex là gì? Đi tìm câu trả lời cho việc Pocinex.net lừa đảo khách hàng