Binanex là gì? Mộng làm giàu từ Binanex.net hay là cạm bẫy?

Trong thời gian trở lại đây, thì có thể nói rằng hệ thống sàn BO vẫn không ngừng phát triển và đang dẫn đầu xu hướng trên các nền tảng xã hội. Thế nên, vô số sàn BO mọc ra như nấm và thu hút không ít người tham gia. Cái tên đáng quan tâm nhất phải nhắc đến Binanex. Sàn giao dịch này được tách ra từ sàn Wefinex.

Sau đây là những thông tin đáng chú ý về sàn này như: Bnanex là gì? Lý do nào khiến sàn Binanex được các trader đặc biệt quan tâm khi vừa ra mắt? Binanex có lừa đảo không? Đăng ký tài khoản Binanex,… Và nhiều câu hỏi khác sẽ được Tapchitiendientu giải đáp một cách đầy đủ nhất. Nào đừng ngần ngại mà hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Binanex này nhé!

Tìm hiểu về Binanex là gì?

Như đã thông tin qua thì vì nhiều lý do khách quan nên sàn Binanex được đổi tên từ sàn Wefinex. Với hàng loạt những bài viết đã giới thiệu trước đó về sàn giao dịch nhị phân, thì đối với Binanex cũng tương tự như thế. Từ tính năng, cách tham gia giao dịch, cách kiếm tiền,…

Binanex là gì?
Binanex là gì?

Chúng tôi sẽ nói lại về hình thức đầu tư của sàn này để mọi người chưa biết có thể nắm bắt được. Đó là người chơi dựa vào kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức,… của bản thân để dự đoán được giá trị tăng hay giảm của một số sản phẩm như chứng khoán, cổ phiếu, vàng, tiền ảo,… trong khoảng thời gian cố định mà Binanex đã quy định.

>>> Thông tin về sàn BO: Rosichi là gì?

Cách kiếm tiền với sàn giao dịch Binanex

Như đã nói, thì Binanex được tách hay là đổi tên từ sàn Wefinex, nên cách thức kiếm tiền tại sàn này cũng không có điểm gì khác biệt. Tapchitiendientu sẽ giới thiệu lại những cách đó sau đây, để người mới có chưa nắm bắt được có thể hiểu rõ:

Cách kiếm tiền với sàn giao dịch Binanex
Cách kiếm tiền với sàn giao dịch Binanex

Tham gia Trade

Tham gia giao dịch, dự doán giá trị của sản phẩm tăng hoặc giảm. Với mỗi giao dịch nếu đúng thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận với tỷ suất là 95% so với ban đầu và ngược lại.

Mua bán hoặc trung gian trong việc trao đổi OTC

Về hình thức này bạn có thể hỗ trợ người chơi tại Binanex trong việc mua và bán USDT giữa các thành viên. Thông qua đó, bạn có thể kiếm ra được lợi nhuận từ những khoản thanh toán chênh lệch tỷ giá từ đó.

Phát triển hệ thống

Bằng cách này, người chơi sẽ mở rộng và phát triển hệ thống tham gia giao dịch, bằng cách đăng ký trở thành thành viên VIP hoặc tham gia quyền đại lý tại sàn. Từ đó, người chơi sẽ nhận được một mức hoa hồng thụ động mỗi ngày.

Cách đăng ký tài khoản tại sàn Binanex

Để có thể tham gia giao dịch tại sàn Binanex thì bạn phải cần đăng ký tài khoản. Sau đây là từng bước đăng ký và bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link tại website của sàn

Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu như sau:

 • Nhập địa chỉ Email
 • Nhập mật khẩu
 • Đặt tên người dùng (Lưu ý tên viết liền và không dấu)
 • Nhập mã giới thiệu (Nếu có)

Bước 2: Sau khi nhập đẩy đủ thông tin được yêu cầu, kiểm tra lại thông tin, sau đó nhấn vào mục Đăng ký. Cuối cùng là kiểm tra hộp thư đến của Email để kích hoạt tài khoản để sử dụng

Bảo mật 2FA

 • Bước 1: Vào mục Hồ sơ
 • Bước 2: Tại phần Bảo mật mã 2FA
 • Bước 3: Sử dụng phần mềm Google Authenticatỏ hoặc Authy để quét mã QR để nhận mã 2FA
 • Bước 4: Click Gửi mã để nhận mã xác thực OTP về Email đăng ký
 • Bước 5: Nhập mã 2FA, mã xác thực Email và mật khẩu => Nhấn “Bật”

Xác minh danh tính

 • Bước 1: Vào mục “Hồ sơ”
 • Bước 2: Tại mục “Xác minh tài khoản” => Chọn “Xác minh ngay”
 • Bước 3: Cập nhật chính xác đầy đủ thông tin cá nhân. Tải hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD/Hộ chiếu lên để xác minh. Thời gian xác minh nhanh nhất là trong vài giờ và chậm nhất là trong 1 ngày

Sàn Binanex lừa đảo chỉ là tin đồn hay sự thật?

Với thị phân Binary Option nói chung thì đa phần là có quá nhiều điều tai tiếng. Bởi lý do Binanex là sàn được đổi tên từ sàn Wefinex. Nên có nhiều thông tin cho rằng sàn này lừa đảo như sàn cũ. Ngoài ra, lại có nhiều bài báo lại cho rằng Binanex là một sàn giao dịch mới toanh của Winsbank. Đến bây giờ vẫn chưa có thông tin nào chứng thực điều đấy. Trên thực tế, để trả lời cho câu hỏi “Sàn Binanex lừa đảo” thì cũng không quá khó khăn đối với những ai đã có kinh nghiệm thương trường về tiền ảo. Tuy nhiên, cũng phải cần có cái nhìn cẩn trọng và xem xét ở nhiều góc cạnh khác nhau để đưa ra câu trả lời cho thỏa đáng.

Sàn Binanex lừa đảo chỉ là tin đồn hay sự thật?
Sàn Binanex lừa đảo phải không?

Binanex có được pháp luật Việt Nam công nhận hoạt động không?

Về mặt pháp lý, thì tất cả những sàn giao dịch quyền nhị phân nói chung, nằm trong hệ sinh thái Winsbank như Rosichi, Pocinex, Deniex, Remitex, Wefinex,… Đều chưa được pháp luật Việt Nam công nhân. Do đó, có thể kết luận rằng sàn giao dịch Binanex không được phép hoạt động tại Việt Nam. Nên người chơi cần lưu ý vấn đề này khi tìm hiểu về sàn BO. Đương nhiên, nếu người chơi đã tham gia vào và gặp rủi ro nào xảy ra đều không được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

Tổng kết

Tóm lại thì đa phần các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đều là một miếng mồi ngon. Được đặt trong một cái bẫy vô cùng tinh vi để dụ dỗ người chơi tham gia vào. Còn vấn đề về sàn Binanex lừa đảo hay không? Theo như chúng tôi thì đó là câu trả lời riêng của từng người. Không gì hơn Tapchitiendientu mong rằng, mọi người khi muốn tham gia vào lĩnh vực tài chính nói chung và sàn giao dịch tiền điện tử nói riêng. Thì hãy nên trang bị cho bản thân một hành trang kiến thức đầu tư một cách chu đáo nhất có thể. Để bước vào thị trường tài chính đầy rủi ro này.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Binanex là gì? Mộng làm giàu từ Binanex.net hay là cạm bẫy?