Rosichi lừa đảo? Có nên đầu tư vào Rosichi ở thời điểm này không?

Trong thế giới giao dịch quyền nhị phân, thì có những sàn giao dịch đã quá đỗi quen thuộc với trader. Cũng có những sàn mới xuất hiện nên thông tin còn khá mới mẻ. Làm cho nhà đầu tư chưa biết đến nhiều. Thế nên hôm nay Tạp chí tiền điện tử xin được phép giới thiệu đến mọi người một sàn mang tên Rosichi.

Vậy thực hư thì Rosichi là gì? Những lý do nào khiến cho Rosichi thu hút giới trẻ hiện nay? Còn những thông tin về Rosichi lừa đảo thì như thế nào? Ở thời điểm hiện tại khi đầu tư tại sàn này có đảm bảo an toàn hay không? Mời mọi người hãy cũng theo dõi bài đánh giá sàn dưới đây của tapchitiendientu để hiểu rõ chi tiết hơn nhé.

Rosichi là gì?

Như đã giới thiệu thì Rosichi bản chất là một sàn Binary Option (BO) – giao dịch quyền chọn nhị phân. Đây là một hình thức đầu tư mà người giao dịch chỉ có hai sự lựa chọn đó là mua và bán. Tức là việc này sẽ dựa vào sự biến động của sản phẩm mà nhà đầu tư sẽ đưa ra dự đoán về giá trong một khoảng thời gian đã quy định.

Được biết, thì Rosichi hiện đang là một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Có địa chỉ trang web truy cập là Rosichi.net. Đặc biệt sàn này đang là này sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ “nhẹ dạ cả tin” hiện nay.

Thực hư chuyện Rosichi lừa đảo nhà đầu tư?

Tính tới thời điểm hiện tại, Rosichi đã và đang hoạt động mạnh mẽ dưới sự hậu thuẫn của một nhóm có tên gọi là OTB Group. Khi có các tin tức về Rosichi lừa đảo. Thì những Leader của nhóm này không ngừng đưa ra lời khẳng định chắc nịch như: Rosichi rất uy tín, sàn không bao giờ bị sập, Rosichi không nhận ủy thác hay giam tiền ký quỹ và tiền thắng cược của nhà đầu tư,… Cùng với rất nhiều điểm tốt khác về sàn được bày vẽ ra.

Thông tin Rosichi lừa đảo?
Thực hư những thông tin về Rosichi lừa đảo?

Ngay cả khi xuất hiện dày đặc những tin tức về Rosichi lừa đảo trên các trang mạng xã hội. Thì các thành viên của nhóm này vẫn tin tưởng và đưa ra những lời biện minh vô cùng ngớ ngẩn và vô lý. Để bao biện cho việc Rosichi lừa đảo rằng là chưa chính xác.

Hình thức hoạt động và cách vận hành của Rosichi cũng tương tự như một số sàn BO như sàn Wefinex, sàn Bitono. Đó là kinh doanh theo hình thức đa cấp (lùa gà), thu hút khách hàng nhằm mục đích là lừa đảo họ. Chính vì vậy, bạn hãy là một nhà đầu tư thông minh. Đồng thời, nên cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo. Đặc biệt là từ các sàn giao dịch Binary Option chưa được xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Hoạt động giao dịch tại Rosichi diễn ra như thế nào?

Cách thức hoạt động của Rosichi diễn ra bởi hai cách thức:

Cách thức giao dịch quyền chọn nhị phân

  • Cũng giống như những sàn BO khác, người chơi khi tham gia giao dịch trên sàn. Thì việc họ làm là chỉ cần đặt cược một khoản tiền sau đó dự đoán xu hướng giá của các cặp tiền điện tử BTC/USDT.
  • Nếu dự đoán đúng, số tiền bạn sẽ nhận được sẽ là 95% số tiền đặt cược. Còn nếu sai, người chơi sẽ mất 100% số tiền đặt cược ban đầu. Rosichi đưa ra mức tiền tối thiểu cho một lần giao dịch là 1 USD.
Giao dịch quyền chọn nhị phân mua bán trên Rosichi
Giao dịch quyền chọn nhị phân mua hoặc bán trên Rosichi

Hình thức nhận hoa hồng

Ngoài cách giao dịch trực tiếp bằng cách đặt cược. Thì người tham gia vào Rosichi còn có thể kiếm được lợi nhuận bằng hình thức nhận hoa hồng. Bằng cách giới thiệu người khác tham gia cùng với mình. Hình thức kiếm hoa hồng sẽ diễn ra như sau:

  • Người tham gia hay gọi là (F0), có thể giới thiệu người khác cùng chơi là (F1). Nếu giới thiệu được càng nhiều người tham gia sàn Rosichi, thì khoản tiền hoa hồng nhận được sẽ càng nhiều.
  • Cho dù F1 giao dịch thắng hoặc thua. Thì F0 vẫn sẽ nhận được khoản hoa hồng lên tới 50 đô la.
  • Muốn kiếm được F1, thì F0 phải đăng bài mỗi ngày để tìm kiếm và lôi kéo F1 tham gia

Ở thời điểm này có nên đầu tư và giao dịch tại Rosichi

Với những thông tin về Rosichi lừa đảo ở thời điểm hiện tại. Thì chuyện đầu tư vào Rosichi là một vấn đề cần nên cân nhắc nếu bạn không muốn bị mất tiền oan. Bằng cách đánh vào tâm lý lòng tham của con người là “việc nhẹ lương cao” cùng với ước mơ làm giàu thành triệu phú triệu đô nhanh chóng. Nên một số sàn giao dịch quyền nhị phân như Rosichi đã lợi dụng điểm này để lôi kéo, dụ dỗ người tham gia với mục đích là lừa đảo.

Có nên đầu tư giao dịch vào Rosichi ở thời điểm hiện tại?
Có nên đầu tư giao dịch vào Rosichi ở thời điểm hiện tại?

Do đó, ở thời điểm hiện tại thì các nhà đầu tư nên thật cẩn thận với các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân và không nên gấp rút đầu tư vào khi chưa thực sự tìm hiểu rõ ràng. Đồng thời, hãy nên dành một chút thời gian để tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin các sàn BO có mức độ tin cậy cao khác trên thị trường tài chính.

>>> Bạn nên tham khảo thêm một số sàn giao dịch tiền điện tử uy tín khác như sàn Bilaxy

Lời kết

Với lượng thông tin mà tapchitiendientu đã đúc kết lại trong bài viết này. Có lẽ đã phần nào giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về Rosichi là gì? Biết được những lý do tại sao mà Rosichi lừa đảo người dùng. Đây cũng là một lời cảnh tỉnh tới cho những người nhẹ dạ cả tin, với mộng mong muốn làm giàu nhanh chóng khi đầu tư vào sàn BO.

Nếu bạn đang có dự tính lựa chọn Rosichi để tham gia đầu tư và giao dịch trên sàn này. Thì bạn hãy cẩn trọng hay thậm chí là nên tránh sàn giao dịch này càng xa càng tốt. Để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra thì bạn hãy nên tìm kiếm những sàn giao dịch có độ uy tín cao và đảm bảo các mặt pháp lý được giải quyết khi có rủi ro xảy ra. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không khuyến khích đầu tư.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Rosichi lừa đảo? Có nên đầu tư vào Rosichi ở thời điểm này không?