Tìm hiểu Salesplatform Bảo Việt và cách minh họa Sp.baovietnhantho

Bảo Việt Nhân Thọ là một công ty bảo hiểm nhân thọ khá nổi tiếng tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, Bảo Việt Nhân Thọ còn hỗ trợ các tư vấn viên có một hệ thống giúp họ làm việc một cách chuyên nghiệm hơn. Salesplatform Bảo Việt là hệ thống giúp các tư vấn viên có thể làm được điều đó. Để hiểu hơn về Salesplatform là gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết “Tìm hiểu Salesplatform Bảo Việt và cách minh họa Sp.baovietnhantho” sau đây nhé!

Sơ lược về công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Để tìm hiểu về hệ thống Salesplatform Sp.baovietnhantho, đầu tiên ban nên hiểu sơ lược về công ty Bảo Việt Nhân Thọ là gì?

Sơ lược về công ty Bảo Việt Nhân Thọ
Sơ lược về công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân Thọ là công ty cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có mặt đầu tiên tại thị trường bảo hiểm Việt Nam (Thành lập vào 1996). Đây là một trong số ít công ty bảo hiểm có lịch sử hoạt động lâu năm nhất hiện nay.

Ngày nay, Bảo Việt Nhân Thọ có mặt ở khắp mọi nơi trên nước ta, tập trung đặc biệt ở những tỉnh thành phố lớn với trên 3000 địa điểm phục vụ khách hàng.

Những sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ:

  • Gói đầu tư gồm có: An Phúc Gia Lộc, Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Bảo Gia, An Tâm Học Vấn, An Phát Trọn Đời, An Phát Hưng Gia.
  • Gói Tích Lũy gồm có: An Hưng Phát Lộc, An Sinh Giáo Dục
  • Gói bảo vệ: Bảo hiểm trợ cấp nằm viện, An Bình Thịnh Vượng, Bảo hiểm chăm sóc y tế, An Tâm Hạnh Phúc, An Tâm Sống Khỏe, Bảo hiểm tai nạn toàn diện, An Tâm Miễn Phí…
  • Gói hưu trí: Hưu Trí An Khang
  • Gói dành cho doanh nghiệp: An Nghiệp Thành Công, Bảo hiểm tích lũy, Bảo hiểm hưu trí, Bảo hiểm đầu tư, An Nghiệp Thành Công
  • Gói bảo hiểm liên kết ngân hàng: Bảo hiểm cho người vay tiền, Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính, Bảo hiểm cho người gửi tiền.

Bạn có thể xem thêm: B2E Cathay là gì?

Salesplatform Bảo Việt là gì?

Salesplatform là một thuật ngữ được dùng trong lĩnh vực kinh doanh, là nền tảng hỗ trợ bán hàng. Trong bảo hiểm, Salesplatform Bảo Việt là một nền tảng giúp các tư vấn viên có thể tạo hợp đồng tư vấn khách hàng và tạo bảng minh họa.

Salesplatform Bảo Việt là gì?
Salesplatform Bảo Việt là gì?

Một hợp đồng bảo hiểm thông thường sẽ rất dài và thường phải đi kèm những quyền lợi. Điều này làm cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc nắm bắt quyền lợi nhận được. Với mục địch giúp hỗ trợ tư vấn viên dễ dàng hơn trong việc tư vấn khách hàng và khách hàng dễ hình dung hơn, Bảo Việt Nhân Thọ đã cung cấp một hệ thống tạo bảng minh họa bảo hiểm. Và công ty đang cung cấp bảng minh họa bảo hiểm công khai tại hệ thống SalesPlatform.

Nhờ có bảng minh họa mà người mua có thể hiểu rõ được quyền lợi của mình và chi trả phí như thế nào. Tuy nhiên bảng minh họa chỉ để tham khảo bởi vì nó còn phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty.

Hướng dẫn minh họa sản phẩm trên hệ thống SalesPlatform Sp.baovietnhantho

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập vào hệ thống SalesPlatform Sp.baovietnhantho:

Bước 1: Truy cập vào website: baovietnhantho.com.vn

Bước 2: Nhận mã đại lý và mậy khẩu. Sau đó nhấn “Đăng nhập” và bấm “Đồng ý”.

Bước 3: Khi đó màn hình sẽ xuất hiện một giao diện mới. Tới phần “Khách hàng của tôi”

  • Đối với khách hàng cũ: Tới phần khách hàng nhập “Tên khách hàng”. Nhấn “Tìm kiếm”. Thông tin khách hàng sẽ xuất hiện bên dưới.
  • Đối với khách hàng mới: Nhấn dấu “+” ở phần khách tạo mới khách hàng. Sau đó nhập tất cả thông tin khách hàng vào biểu mẫu xuất hiện ở màn hình. Bấm “Lưu”. Khi đó, bạn đa tạo khách hàng mới thành công.

Bước 4: Nhấp F5. Khi đó hệ thống sẽ xuất hiện khách hàng đã thêm phía dưới. Hãy di chuyển chuột sang bên trái và bấm “Tạo MH”.

Bước 5: Chọn vai trò khách hàng: Nếu bên mua bấm mua nhấp vào “Bảo hiểm bên mua”. Nếu cho chính bản bấm vào “Bên mua bảo hiểm + Người được bảo hiểm” => Bấm “Xác nhận”.

Bước 6: Khi đó sẽ xuất hiện thông tin khách hàng bạn chọn. Hãy kiểm tra xem chính xác chưa, sau đó hãy bấm “Tiếp theo”.

Bước 7: Màn hình sẽ có các phương án minh họa.

Bước 8: Bấm chọn sản phẩm. Khi đó hệ thống sẽ cuất hiện thông tin về quyền lợi của sản phẩm. Điền tất cả thông tin bắt buộc vào biểu mẫu trên màn hình. Nhấn “Hoàn thành và xuất hồ sơ”. Khi đó hệ thống sẽ tải hồ sơ xuống cho bạn. Khi đó bản minh họa sẽ được tải xuống.

Hướng dẫn minh họa sản phẩm trên hệ thống SalesPlatform Sp.baovietnhantho
Hướng dẫn minh họa sản phẩm trên hệ thống SalesPlatform Sp.baovietnhantho

Các tư vấn viên có thể sử dụng bảng minh họa này để tư vấn cho khách hàng.

Kết luận

Trên đây là bài viết “Tìm hiểu Salesplatform Bảo Việt và cách minh họa Sp.baovietnhantho”. Mong rằng những gì mà Tapchitiendientu chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Đặc biệt là những tư vấn viên hoặc khách hàng của Bảo Việt Nhân Thọ. Nếu bạn muốn tham khảo thông tin về tài chính, bảo hiểm hãy theo dõi trang web chúng tôi. Để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Có thể bạn quan tâm: Ais chubb là gì?

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Salesplatform Bảo Việt là gì? Cách minh họa Sp.baovietnhantho