Giá Solana tiếp tục tăng, Launchpad XYZ huy động 1,2 triệu $

Thị trường tiền điện tử tiếp tục đã gây bất ngờ cho các nhà đầu tư. Token Solana ($SOL) mới đây đã có mức tăng giá đáng kể. Giá Solana tiếp tục tăng 11% trong tuần qua. Và đang nằm dưới mức giá kháng cự quan trọng $25.

Tuy nhiên, Solana (SOL) không phải là loại tiền điện tử duy nhất đạt được sự thành công này. Dự án Web3 mới ra mắt là Launchpad XYZ ($LPX) cũng đang tạo nên làn sóng mạnh mẽ khi giai đoạn bán trước của nó đã chạm cột mốc 1,2 triệu đô la.

Phe bò giành lại quyền kiểm soát khi giá $SOL tăng

Trong 7 ngày qua, Solana đã cho thấy mức đóng cửa tăng giá của 6 ngày. Điều này cho thấy mức độ nhất quán chưa từng thấy kể của đồng coin này kể từ giữa tháng 6.

Sau khi giảm 30% so với mức đỉnh của tháng 7, giá $SOL đã phục hồi trở lại. Và dường như những người đầu cơ giá lên đang kiểm soát thị trường của đồng coin này.

Giá của token này đã tăng lên và nằm trên Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 và 50 trên khung thời gian ngày. Cho thấy xu hướng ngắn hạn và trung hạn đã đảo chiều tăng.

Ngoài ra, dữ liệu từ CoinMarketCap cũng cho thấy số token của $SOL trị giá 375 triệu đô la. Và đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 8 trên toàn cầu dựa trên khối lượng giao dịch.

Hoạt động giao dịch tăng đột biến này cho thấy những người tham gia thị trường vẫn đang quan tâm đến Solana.

Cùng với tâm lý tích cực trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. Tâm lý của nhiều nhà đầu tư vẫn đang lạc quan về quỹ đạo tăng trưởng của $SOL trong khoảng thời gian còn lại của năm 2023.

Phe bò giành lại quyền kiểm soát khi giá $SOL tăng
Phe bò giành lại quyền kiểm soát khi giá $SOL tăng

Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực NFT trên Solana thúc đẩy sự tăng trưởng của token

Một trong những yếu tố chính góp phần vào việc tăng giá gần đây của Solana là khả năng mở rộng NFT của nền tảng.

Solana đã trở thành một nền tảng blockchain đáng tin cậy để tung ra các bộ sưu tập NFT mới. Theo dữ liệu từ CryptoSlam cho thấy rằng nó hiện chỉ đứng sau Ethereum về doanh số hàng ngày.

Hơn 890.000 giao dịch NFT đã diễn ra trên Solana trong vòng 30 ngày qua. Với tổng doanh số là 75,4 triệu USD.

Các dự án hàng đầu như Gruuvies, Tensorians và Solcasino.io cũng đã chọn Solana do tốc độ, mức phí thấp. Và cơ sở người dùng ngày càng tăng – luồng hoạt động này đã thúc đẩy thêm nhiều sự quan tâm đến mạng lưới này.

Đương nhiên, càng có nhiều hoạt động NFT trên Solana thì nhu cầu về $SOL càng cao. Điều đó giúp thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của token này.

Do đó, sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực NFT trên Solana. Dường như đã sẵn sàng để thúc đẩy sự tăng trưởng hơn nữa cho $SOL trong nửa cuối năm 2023.

Đợt bán trước Launchpad XYZ đang nóng lên & đã huy động 1,2 triệu đô la trước khi niêm yết

Trong khi giá của Solana tiếp tục tăng, thì một tài sản tiền điện tử khác đang trên đà tăng giá là Launchpad XYZ ($LPX). Dự án này gần đây đã huy động được 1,2 triệu đô la trong đợt bán trước đang diễn ra.

Dự án đầy tham vọng này nhắm đến mục đích thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các nội dung Web3 bằng cách đơn giản hóa quyền truy cập vào tiền điện tử, NFT, trò chơi chuỗi khối và metaverse.

Trong đợt bán trước đang diễn ra của Launchpad XYZ. Các nhà đầu tư có thể mua token gốc của nền tảng là $LPX chỉ với 0,0445 đô la. Trước khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch theo kế hoạch vào cuối năm nay.

Nhiều người tin rằng quyết định đầu tư vào dự án có thể mang lại hiệu quả cao. Do tính chất toàn diện của nền tảng Launchpad XYZ.

Đợt bán trước Launchpad XYZ đang nóng lên
Đợt bán trước Launchpad XYZ đang nóng lên

Như đã nêu trong sách trắng của dự án, Launchpad XYZ sẽ cung cấp một thiết bị đầu cuối giao dịch tiên tiến, tín hiệu giao dịch, tài liệu giáo dục. Và điểm số trên “Launchpad Quotient” để xếp hạng tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng này thậm chí sẽ có một trợ lý bởi AI có tên là “Apollo” để cung cấp thông tin chi tiết. Và thiết lập dựa trên dữ liệu từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Ngoài ra cũng còn có các ưu đãi được tích hợp để giúp các nhà đầu tư nắm giữ token $LPX lâu dài. Bao gồm mức phí chiết khấu, quyền truy cập danh sách trắng NFT. Và quyền truy cập độc quyền vào các đợt bán trước tiền điện tử.

Các thành viên trên kênh Telegram của Launchpad XYZ cũng đang thảo luận về lộ trình của dự án. Trong đó cũng lưu ý về các kế hoạch cho một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Và danh sách NFT.

Với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm và dự án đã huy động được 1,2 triệu đô la. Launchpad XYZ có vẻ như là một dự án cần theo dõi chặt chẽ trước khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch trong thời gian tới.

Truy cập đợt bán trước Launchpad XYZ

Xem thêm: 

  • Đồng Tiền Điện Tử Bùng Nổ Trong Tương Lai Với Launchpad XYZ
  • Tokenomics tuyệt vời và đợt bán trước náo nhiệt – Công thức thành công của Wall Street Memes

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Giá Solana tiếp tục tăng, Launchpad XYZ huy động 1,2 triệu $