Wall Street Memes bùng nổ giai đoạn 28/30 bán hết trong vài giờ!

Wall Street Memes bùng nổ khi giai đoạn 28/30 bán hết trong vài giờ! Đợt bán trước tuyệt nhất của năm 2023!. Trong làng tiền điện tử đầy biến động, mỗi ngày lại có những đồng tiền mới xuất hiện. Nhưng không có đồng tiền nào thu hút sự quan tâm. Và kích thích như Wall Street Memes ($WSM) trong năm 2023. Đây là đồng tiền meme đã làm nên chuyện khi bán trước thành công rực rỡ. Mở ra cơ hội cho đợt bán trước khủng nhất năm. . Hiện tại, nó đã đạt đến 28 trên 30 giai đoạn bán trước. Và những vị trí đó biến mất trong nháy mắt!

Sự nóng sốt của đợt bán trước này cho thấy Wall Street Memes là đồng tiền meme không thể bỏ qua trong năm nay. Với sức hút và sự năng động như vậy, nó có vẻ như là một ứng viên sáng giá cho ngôi vị đồng tiền meme đình đám và có lợi nhất của năm 2023.

Sự đột phá trong đợt bán trước của Wall Street Memes ($WSM) – 28 trong số 30 giai đoạn đã được bán, làm sáng lên thị trường tiền điện tử

Wall Street Memes ($WSM) giống như một siêu sao meme coin của năm 2023, nổi lên ngay từ cộng đồng r/WallStreetBets huyền thoại. Họ đã có sự kết hợp tuyệt vời giữa tính hài hước sắc sảo. Và thương hiệu gây chú ý đang khiến mọi người phấn khích. $WSM đang chuẩn bị trở thành thứ hấp dẫn nhất trong bối cảnh tiền điện tử.

Những bậc thầy đứng sau $WSM đã thành công vang dội với bộ sưu tập Wall St Bulls NFT của họ, kiếm được 2,5 triệu đô la chỉ trong 32 phút! Và bây giờ, họ đang rót phép thuật tương tự vào $WSM. Gần đây, một nhà đầu tư cực kỳ lạc quan thậm chí đã bơm một khoản tiền khổng lồ 850 nghìn đô la vào đợt bán trước, mang lại cho nó một khoản tài trợ khổng lồ!!

$WSM đang bán trước nhanh như chớp – đã bán hết 28 trong 30 giai đoạn. Và biết không? Nó đã thu về hơn 22 triệu đô la và con số còn tiếp tục leo thang! FOMO (sợ bị bỏ lỡ) là điều tất yếu và cộng đồng đang sôi sục. Wall Street Memes là đồng tiền meme đáng chú ý nhất.

Định nghĩa lại sức mạnh – Cộng đồng đông đảo đẩy mạnh đợt bán trước tuyệt vời của WSM

Wall Street Memes tăng trưởng phi thường, vượt qua các giai đoạn bán trước, nhờ vào cộng đồng nhiệt huyết của nó. Với hơn một triệu thành viên, nhóm trực tuyến này đã biến WSM thành một hiện tượng tiền điện tử.

Bí quyết của họ là gì? Đó là một cộng đồng tạo ra không khí sôi động như một show rock. Họ đang thu hút hơn 40 triệu lượt xem trên mạng xã hội mỗi tháng – đó là cách gây chú ý! Ngay cả những YouTuber tiền điện tử nổi tiếng như Joe Parys, người có 379 nghìn người theo dõi, cũng phấn khích về nó. Anh ấy đang quảng bá cho đợt bán trước của WSM, đây như là một cơ hội vàng để tham gia trước khi bùng nổ.

Cộng đồng này đang lan rộng như ngọn lửa, chinh phục mọi ngóc ngách của internet. Kênh Telegram của họ đang náo nhiệt với những gương mặt mới hàng ngày. Và đoán xem? Hơn nửa triệu người hâm mộ đang ngấu nghiến nội dung của WSM trên Instagram. Thêm vào đó, hơn 231 nghìn nhà giao dịch siêu năng động dán mắt vào mỗi dòng tweet họ đưa ra trên Twitter.

Đây không chỉ là một cộng đồng – đó là một sứ mệnh. Tinh thần của cộng đồng WSM là bất khả xâm phạm khi sức ảnh hưởng của họ không ngừng lan rộng như vũ bão. Họ đang tạo ra những cơn địa chấn trong thế giới tài chính trực tuyến.

Cái nhìn của Musk, Ngọn lửa trị giá 1 tỷ đô la – Điều hướng con đường dẫn đến thành công của $WSM

Wall Street Memes đã đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới. Và đoán xem ai đang chú ý? Không ai khác chính là ông trùm công nghệ Elon Musk! Anh ấy đang xem Twitter của họ và sức ảnh hưởng toàn cầu của anh ấy đang khiến sự cường điệu về $WSM tăng vọt.

Và đây là phần thú vị – Musk nhảy vào giống như tăng tốc cho đợt bán trước WSM nóng đỏ. Sự ủng hộ của anh ấy đang khiến nhu cầu về $WSM bùng cháy. Nhờ sự thúc đẩy của Musk, đợt bán trước này đang tăng vọt, và hãy đoán xem? Các giai đoạn 28 trên 30 đã được bán hết trong nháy mắt và họ đã thu về 22 triệu đô la. Sau khi đợt giảm giá này kết thúc, giá sẽ bùng nổ như tên lửa SpaceX.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, họ còn nhiều nhiên liệu tên lửa trong bình chứa của mình! Lộ trình của họ như một bản đồ kho báu, dẫn họ đến mục tiêu vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la đầy tham vọng. Bằng cách nào? Họ đang liên kết với những đối tác lớn, có được niêm yết trên các CEX hàng đầu và thực hiện các chiến lược tiếp thị ấn tượng.

Và nó còn hay hơn – họ còn đang xây dựng một “cộng đồng riêng biệt do người dùng quản lý” chỉ dành cho những người sở hữu $WSM. Nó như một hội kín với nhiều quyền lợi. Các chi tiết vẫn còn là một ẩn số, nhưng nó đã khiến cộng đồng háo hức hơn nữa.

Cái nhìn của Musk, Ngọn lửa trị giá 1 tỷ đô la – Điều hướng con đường dẫn đến thành công của $WSM
Cái nhìn của Musk, Ngọn lửa trị giá 1 tỷ đô la – Điều hướng con đường dẫn đến thành công của $WSM

Tokenomics tuyệt vời và đợt bán trước náo nhiệt – Công thức thành công của Wall Street Memes

Wall Street Memes đã thiết kế một tokenomics thông minh. Và chắc chắn để tạo ra một nền tảng vững chắc vượt xa sự nóng lòng của đợt bán trước. Họ đang nhắm đến mục tiêu dài hạn ở đây.

20% tổng nguồn cung $WSM được phân phối hợp lý cho thanh khoản DEX và DEX. Động thái này đảm bảo rằng bạn có thể giao dịch một cách trơn tru mà không phải lo lắng về trượt giá hay khó khăn nào.

Nhưng đừng vội! Một phần lớn 30% token được dành cho các phần thưởng và airdrop hấp dẫn của cộng đồng. Một airdrop độc quyền trị giá 50.000 đô la. Với hơn 71.000 người tham gia, sự phấn khích là hiển nhiên!

Nói về đợt bán trước, nó đã diễn ra ở giai đoạn cuối, với 28 trong số 30 giai đoạn bán hết trong tích tắc. Họ đã gom được 22 triệu đô la đáng ngạc nhiên và vẫn tiếp tục tăng!

Tokenomics tuyệt vời và đợt bán trước náo nhiệt - Công thức thành công của Wall Street Memes 
Tokenomics tuyệt vời và đợt bán trước náo nhiệt – Công thức thành công của Wall Street Memes

Kết luận

$WSM đang dẫn đầu xu hướng đồng xu meme tuyệt vời trong năm 2023. Đây không phải là một chuyến tàu ảo tưởng nữa. Đó là một hiện tượng tiền điện tử toàn diện được hỗ trợ bởi một cộng đồng nhiệt huyết. Một tokenomics khôn ngoan và các mục tiêu đầy hoài bão.

Truy cập đợt bán trước của Wall Street Memes

Xem thêm: 

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Wall Street Memes bùng nổ giai đoạn 28/30 bán hết trong vài giờ!