Bất chấp giá Meme Coin lớn giảm, Sonik Coin gọi vốn 100.000$

Bất chấp giá của các đồng Meme lớn Giảm khi thị trường tiền điện tử gặp khó khăn. Sonik Coin đã gọi vốn 100.000 USD. Mặc dù nhiều nhà phân tích đã đưa ra những dự đoán tích cực về thị trường tiền điện tử trong những tuần gần đây, nhưng vài token lớn nhất vẫn dần suy yếu. Bitcoin dường như vẫn không thể vượt qua mức 30.000 USD và Ethereum bị kẹt ở dưới 2.000 USD.

Không chỉ những người đầu tư lớn đang gặp khó khăn. Ngay cả phân khúc meme coin cũng gặp khó khăn gần như với toàn bộ bảng giá mặc dù đã có những đột phá lớn trong các đồng coin như $PEPE vào đầu mùa hè.

Tuy nhiên, không phải tất cả tin tức về thị trường tiền điện tử đều là xấu. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư sẵn sàng nhìn xa hơn các token đã có tên tuổi để tìm kiếm những đồng coin mới nổi. Sonik, một meme coin mới, đã huy động được gần 100.000 USD trong 3 ngày đầu tiên của giai đoạn bán trước vừa mới được khởi động. Wall Street Memes đã gọi vốn hơn 24 triệu USD và đang chuẩn bị nhanh chóng cho một đợt phát hành lần đầu (Initial Coin Offering – ICO) lớn.

Đồng Meme giảm giá khi khó khăn của Shibarium ảnh hưởng đến thị trường

Nhà đầu tư nhìn từ hầu hết mọi góc vào thị trường đồng xu meme thì đều có những tin tức không tốt. Dogecoin giảm 12% trong tuần qua. Pepe và Floki mỗi đồng đều giảm 4%. Dogelon Mars và Bonk mỗi đồng đều giảm 11%.

Đồng Meme giảm giá khi khó khăn của Shibarium ảnh hưởng đến thị trường
Đồng Meme giảm giá khi khó khăn của Shibarium ảnh hưởng đến thị trường

Tuy nhiên, đồng token đang gặp khó khăn nhất là Shiba Inu. Điều này có thể khiến nhiều người bất ngờ vì tuần này dự kiến ​​sẽ là một tuần kỷ niệm đối với các nhà đầu tư $SHIB. Dự án cuối cùng cũng sẽ ra mắt mạng lưới Shibarium được mong đợi từ lâu, hứa hẹn phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch nhanh chóng cho DeFi, trò chơi và nhiều hơn nữa.

Thật không may, việc ra mắt Shibarium đã không diễn ra như kế hoạch. Cầu nối tới mạng lưới mới đã bị lỗi trong hơn 5 giờ. Dù sau khi nhà phát triển Shiba Inu khẳng định rằng không có vấn đề gì về cầu nối.

Chỉ trong vòng 24 giờ qua, $SHIB đã giảm 11% xuống mức giá 0.0000086 USD.

$SHIB đã giảm 11% xuống mức giá 0.0000086 USD
$SHIB đã giảm 11% xuống mức giá 0.0000086 USD

Token quản trị Shiba Inu, Bone ShibaSwap ($BONE) thậm chí còn khó khăn hơn. Nó đã giảm 12,5% trong vòng 24 giờ qua và 21% trong vòng 7 ngày qua.

Việc những dự đoán tích cực không trở thành hiện thực đã tạo ra những tín hiệu nhiễu loạn trên thị trường tiền điện tử

Hiệu suất kém của thị trường tiền điện tử trong tuần này đã khiến nhiều nhà đầu tư điêu đứng. Nhiều nhà phân tích đã đưa ra những dự đoán tích cực về Bitcoin trong những tuần gần đây. Bao gồm Mike McGlone của Bloomberg và Kevin Kelly của Delphi Digital.

Những dự đoán này xuất hiện sau chiến thắng của Ripple trong vụ kiện chống lại SEC. Góp phần giải quyết những mây mù pháp lý đã vây quanh thị trường tiền điện tử ở Mỹ.

Tuy nhiên, cũng giống như những dự đoán tích cực cho đến nay chưa thể thành hiện thực, chiến thắng về mặt pháp lý cũng dấy lên nghi vấn. SEC đã quyết định kháng cáo phán quyết có lợi cho Ripple. Có thể đồng nghĩa với các vấn đề pháp lý liên quan tới các dự án tiền điện tử vẫn sẽ tiếp tục biến đổi trong ít nhất vài tháng tới.

Sonik đem lại hy vọng cho nhà đầu tư Meme Coin khi đã gọi được 100.000 USD trong 3 ngày

Tuy nhiên, không phải tất cả đều u ám và tăm tối trên thị trường tiền điện tử. Đặc biệt nếu nhà đầu tư sẵn sàng nhìn xa hơn các token lớn nhất hiện tại. Một đồng meme coin mới, Sonik, vừa gọi được gần 100.000 USD trong 3 ngày đầu tiên của giai đoạn bán trước.

Sonik đem lại hy vọng cho nhà đầu tư Meme Coin khi đã gọi được 100.000 USD trong 3 ngày
Sonik đem lại hy vọng cho nhà đầu tư Meme Coin khi đã gọi được 100.000 USD trong 3 ngày

Sonik dựa trên nhân vật Sonic The Hedgehog nổi tiếng, người đã xuất hiện trong trò chơi điện tử và loạt phim hoạt hình trong hơn 30 năm qua. Meme coin này không liên quan đến thương hiệu Sonic hay người sáng tạo của nó, Sega. Nhưng vẫn có thể thu hút sự chú ý lớn từ những người hâm mộ Sonic.

Mục tiêu của Sonik là trở thành meme coin nhanh nhất đạt mức vốn hóa thị trường 100 triệu USD. Dự định ra mắt với mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 4 triệu USD. Do đó việc đạt được mục tiêu này sẽ mang lại lợi nhuận gấp 25 lần cho nhà đầu tư giai đoạn bán trước.

Điểm đặc biệt làm cho Sonik hấp dẫn đối với nhà đầu tư là nó cung cấp phần thưởng staking. Điều này không phổ biến trong phân khúc meme coin và mang lại tiện ích thực tế cho token. Sonik vẫn chưa công bố suất phần thưởng. Nhưng các token tương tự đã cung cấp cho nhà đầu tư APY ba chữ số.

Giai đoạn bán trước của Sonik đang diễn ra và cung cấp cơ hội cho nhà đầu tư mua đồng token $SONIK với giá 0.000014 USD. Giai đoạn bán trước có hard cap mục tiêu là 2.098.547 USD. Và sẽ bán lên đến 50% tổng cung token. 40% tổng cung token được dành riêng cho phần thưởng staking. Và 10% còn lại được phân bổ cho việc niêm yết trên sàn giao dịch. Dự đoán rằng giai đoạn bán trước này sẽ được bán hết trong vòng vài ngày tới.

Truy cập đợt bán trước của Sonik

Wall Street Memes Gọi Vốn 24 Triệu USD, Tiến Gần Đến Giai Đoạn Bán Trước Lớn Cuối Cùng

Wall Street Memes là một meme coin khác đang đi ngược xu hướng của thị trường rộng lớn. Giai đoạn bán trước quy mô khổng lồ này đã bán được hơn 24,5 triệu USD Mỹ token $WSM. Và đang nhanh chóng tiến gần đến mục tiêu gọi vốn 30 triệu USD Mỹ.

Wall Street Memes Gọi Vốn 24 Triệu USD, Tiến Gần Đến Giai Đoạn Bán Trước Lớn Cuối Cùng
Wall Street Memes Gọi Vốn 24 Triệu USD, Tiến Gần Đến Giai Đoạn Bán Trước Lớn Cuối Cùng

Wall Street Memes có một lượng lớn người theo dõi. Nó xây dựng trên tinh thần chống lại TradFi (tài chính truyền thống) của cộng đồng r/WallStreetBets. Đồng thời cũng thu hút những người yêu thích meme coin, những nhà giao dịch tiền điện tử và nhà đầu tư đang tìm kiếm đồng token tiếp theo có tiềm năng lớn.

Tiềm năng của dự án này là rất lớn. Một nhà phân tích đã chỉ ra rằng token này có thể tăng gấp 10 lần sau khi ra mắt. Mang lại lợi nhuận thậm chí còn lớn hơn cho những nhà đầu tư giai đoạn bán trước mua $WSM với giá chiết khấu.

Wall Street Memes đã có hơn 260.000 người theo dõi trên Twitter. Một dấu hiệu cho thấy mức độ phổ biến của meme coin này. Tài khoản dự án cũng đã được Elon Musk retweet, người có ảnh hưởng lớn trong việc tăng giá của Dogecoin vào năm 2021.

Dự án đặt mục tiêu đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD sau khi ra mắt. Tạo điều kiện cho nó trở thành một trong những meme coin lớn nhất mọi thời đại.

Nhà đầu tư chỉ còn thời gian giới hạn để nắm lấy $WSM ở mức giá hiện tại là 0,0334 USD. Đợt tăng giá tiếp theo chỉ còn vài ngày.

Truy cập đợt bán trước của Wall Street Memes

Xem thêm: 

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Bài viết này được viết trong Tiền Điện Tử. Đánh dấu trang https://tapchitiendientu.com/sonik-coin-da-goi-von-100000-usd/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất chấp giá Meme Coin lớn giảm, Sonik Coin gọi vốn 100.000$