Vista Trade là gì? Đánh giá sàn Vista Trade có phải sàn đa cấp không?

Trong hôm nay, sẽ tiếp tục với chủ đề các sàn giao dịch tiền ảo. Cái tên được giới thiệu hôm nay là Vista Trade. Với tham vọng mở rộng thị trường ra quốc tế thì sàn Vista Trade đã tự đổi tên từ sàn Deniex. Quý bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tạp chí tiền điện tử để hiểu rõ hơn về Vista Trade là gì? Nắm bắt được cách đăng ký tài khoản, nạp rút tiền tại sàn giao dịch Vista Trade. Xác nhận lại thông tin sàn Vista Trade lừa đảo nhà đầu tư có đúng sự thật hay chưa?

Phân tích Vista Trade là gì?

Vista Trade được biết tới là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân có tiền thân từ Deniex. Được thành lập vào ngày 28 tháng 7, cùng hệ sinh thái Winsbank. Tuy chỉ vừa mới thành lập, nhưng sàn Vista Trade đã thu hút rất nhiều trader tham gia giao dịch.

Phân tích Vista Trade là gì?
Vista Trade là gì?

Tại Vista thì hình thức đầu tư cho phép người chơi kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán hình thức tăng hoặc giảm của cặp tiền tệ BTC/USDT. Nếu kết quả trả về đúng với dự đoán ban đầu, thì trader sẽ nhận được số tiền 95% so với lúc đầu và ngược lại.

Bởi cùng chung một hệ thống là sàn Binary Option, nên có thể đánh giá sơ bộ rằng Vista Trade là một sàn dễ làm quen và sử dụng. Ngay cả khi đối với những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực Crypto này.

Một vài đặc điểm nổi bật của sàn Vista Trade

Như đã giới thiệu thì sàn được đổi tên từ sàn Deniex, nên nó kế thừa những tính năng cũ và phát huy thêm những tính năng mới.

 • Cách thức hoạt động và tham gia tương đối đơn giản
 • Nền tảng mạnh mẽ, truy cập dễ dàng
 • Việc nạp/rút nhanh chóng
 • Có chính sách hoa hồng
 • Hệ thống bảo mật sàn cao
 • Nguồn thu nhập luôn thụ động
 • Hỗ trợ hoạt động trên nhiều thiết bị như smartphone, laptop,…
 • Đội ngũ hỗ trợ CSKH 24/7

Cách cách kiếm tiền trên Vista.trade

Vì cùng nằm trong cùng một hệ sinh thái là Winsbank, nên tại Vista.trade cũng có 5 cách kiếm tiền cơ bản. Cụ thể như sau:

 • Tham gia vào việc giao dịch (Trade)
 • Tham gia phát triển và mở rộng thêm hệ thống
 • Mua bán OTC
 • Mở lớp dạy giao dịch
 • Kiếm tiền với Alita Tokens
Cách cách kiếm tiền trên Vista.trade
Cách cách kiếm tiền trên Vista.trade

Chính sách hoa hồng mà sàn Vista Trade quảng cáo

Nhằm đánh vào tâm lý của thành viên lẫn khách hàng mà Vista Trade đã được ra những chính sách hoa hồng tốt nhất. Mức phí hoa hồng mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà bạn đạt được. Bao gồm 7 cấp độ khác nhau. Sau đây là hai hình thức hoa hồng có mặt tại Vista.trade mời bạn xem qua.

 • Hoa hồng đại lý: Tức là thành viên mua hàng rồi bán hàng để thu về lợi nhuận dành cho đại lý. Mức hoa hồng này chỉ nhận được một lần. Đối với F1 sẽ nhận được 50 USD đầu tiên. Tiếp theo là $ 25 cho F2, $ 12,50 cho F3 … và cứ tiếp tục như vậy cho đến F7.
 • Hoa hồng giao dịch: Đối với tiền hoa hồng giao dịch này thì người tham gia có thể nhận được mãi mãi.

Các bước tạo tài khoản giao dịch tại sàn Vista Trade

Để có thể thuận tiện trong việc giao dịch và sử dụng nền tảng giao dịch, thì người tham gia cần phải mở tài khoản Vista Trade thành công. Sau đây là các bước để tạo tài khoản.

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ của sàn. Tìm mục “Đăng ký” và nhấn vào đó

Bước 2: Điền các thông tin mà sàn yêu cầu

 • Email
 • Password
 • Username
 • Mã giới thiệu (Nếu có)

Bước 3: Kiểm tra Email đã đăng ký để xác nhận và kích hoạt tài khoản

Kích hoạt mã bảo mật 2FA

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký. Tìm và chọn mục “Hồ sơ” -> Bảo mật ->  Mã 2FA -> Bật “ON”

Bước 2: Cần tải ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy về điện thoại

Bước 3: Mở 1 trong 2 ứng dụng đã tải -> Add Account -> Scan QR Code  -> Quét mã QR -> Nhập mật khẩu tài khoản và 6 chữ số của mã 2FA. Làm xong thì đã hoàn thành việc bảo mật thành công.

Xác minh danh tính KYC

Sau khi đã kích hoạt 2FA xong, thì việc xác minh danh tích KYC cũng rất quan trọng. Điều này giúp tài khoản cảu người dùng tránh khỏi việc tranh chấp.

Bước 1: Tìm và chọn mục “Hồ sơ” -> Click vào “Xác minh tài khoản” -> Click “Xác nhận ngay”

Bước 2: Chọn quốc gia đang sinh sống. Điền họ và tên, nhập số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu

Bước 3: Chụp và tải lên 2 ảnh, yêu cầu rõ nét và đủ 2 mặt giấy tờ để xác minh

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn phải chờ xét duyệt. Thời gian có thể nhanh trong vài giờ hoặc hơn 1 ngày

Sàn Vista Trade có lừa đảo không?

Cho tới thời điểm hiện tại, thì những thông tin cho rằng Vista Trade lừa đảo ngày một xuất hiện nhiều. Có câu “Không có lửa làm sao có khói”, vậy hãy cũng phân tích những dẫn chứng sau để hiểu rõ hơn về Vista Trade lừa đảo khách hàng.

Sàn Vista Trade có lừa đảo không?
Sàn Vista Trade có lừa đảo không?

Đầu tiên, nhưng đã giới thiệu qua thì sàn Vista Trade hoạt động theo mô hình ponzi, đa cấp. Ở thời điểm gần nhất khi chúng tôi truy cập vào website của sàn là vista.trade thì được báo “Không thể truy cập vào trang web”. Không những thế, sàn BO này còn không được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Nên nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, người chơi khi tham gia giao dịch tại đây. Nếu có bất kỳ bất trắc, rủi ro nào xảy ra như tranh chấp, lừa đảo,… Thì đương nhiên sẽ không được pháp luật Việt Nam đứng ra bảo vệ. Đây cũng là một hồi chuông cảnh báo về chiêu trò dụ dỗ của những sàn quyền nhị phân nói chung.

Có thể bạn quan tâm: Sàn Pocinex là gì? Pocinex có lừa đảo hay không?

Tạm kết

Tapchitiendientu đã giới thiệu cũng như là đánh giá sơ bộ về sàn Vista Trade. Mong rằng với lượng thông tin vừa đủ mà chung tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về sàn Vista Trade này. Nhận định được rằng sàn này có tốt không hay là lừa đảo. Có nên đầu tư vào hay không? Đây sẽ là câu hỏi và trả lời dành riêng cho mỗi người đọc, chúng tôi xin được phép không bình luận thêm. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Trân trọng cảm ơn

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Vista Trade là gì? Đánh giá sàn Vista Trade có phải sàn đa cấp không?