Sàn Bybit là gì? Đánh giá chất lượng về sàn giao dịch Bybit 2022

Ra đời vào năm 2018, Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Nó mang đến những sản phẩm phái sinh trên 17 cặp giao dịch khác nhau. Sàn giao dịch này đã có hơn 2 triệu người dùng giao dịch hợp đồng tương lai truyền thống và hợp đồng vĩnh viễn. Nền tảng cung cấp giao dịch giao ngay và một ứng dụng di động có sẵn để tải xuống trên những thiết bị iOS và Android. Sàn Bybit có dịch vụ khách hàng đáng tin cậy. Đồng thời, nó cũng có các công cụ giao dịch thuần thục và kiến ​​thức sâu rộng về thư viện giáo dục. Nó có tính bảo mật hàng đầu, nhưng không khả dụng ở Mỹ. Đọc bài đánh giá sàn Bybit đầy đủ của tapchitiendientu.com để tìm hiểu xem nó có phù hợp với bạn không.

Sàn Bybit là gì?

Sàn Bybit là một sàn tiền điện tử mạnh mẽ, sàn có nhiều phương pháp khác nhau để truy cập xem tài sản kỹ thuật số. Người dùng có thể mua và bán tiền điện tử bằng cách trao đổi 59 loại tiền tệ fiat khác nhau từ những khu vực pháp lý. Nền tảng này có tốc độ và độ tin cậy tuyệt vời. Cũng như những công cụ cần thiết bằng cách dùng nhiều loại chỉ báo để tiến hành phân tích kỹ thuật phức tạp.

Sàn Bybit hoạt động dưới sự điều hành của Bybit Fintech Limited. Sàn giao dịch giới thiệu đội ngũ chuyên gia tài chính và tiền điện tử của mình. Cụ thể hơn, nó còn sở hữu các tổ chức nổi tiếng như Morgan Stanley và Tencent.

Sàn Bybit là gì?
Khái niệm sàn Bybit

Sàn giao dịch Bybit chủ yếu đem lại những sản phẩm hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy 100:1. Nó đang nỗ lực đối đầu với những sàn phổ biến như sàn Binance và Phemex. Trong khi có nhiều điểm giống nhau giữa các sàn giao dịch, Bybit cũng có một số tính năng riêng biệt và nổi trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Bybit khả dụng ở hầu hết các nhà đầu tư. Và nền tảng này đã được chuyển ngữ sang tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật và Nga. Nhưng có nhiều khu vực pháp lý mà Bybit không khả dụng. Bao gồm Mỹ, Syria và tỉnh Quebec của Canada.

Đọc thêm thông tin hữu ích khác về sàn MXC là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn MXC chi tiết nhất

Ưu và nhược điểm của sàn Bybit

Sàn Bybit dành cho những nhà giao dịch tiền điện tử không thuộc Hoa Kỳ muốn sử dụng ký quỹ và các dẫn xuất khác. Hiện nay, nhiều sàn giao dịch mới đã trở thành một giải pháp thay thế, cung cấp giao diện tốt hơn và tận dụng những thứ như trải nghiệm giao dịch. Trong số tất cả các sàn giao dịch mới, Bybit tuy có những ưu nhược điểm riêng nhưng được định vị sẽ chiếm thị phần lớn vào năm 2022.

Ưu và nhược điểm của sàn Bybit
Đánh giá sàn Bybit

Ưu điểm

 • Đòn bẩy 100:1
 • Máy chủ nhanh không có thời gian chết.
 • Có nền tảng trực quan với chức năng di động.
 • Khách hàng được hỗ trợ để dễ dàng tiếp cận.
 • Gửi tiền với hơn 50 loại tiền tệ khác nhau.
 • Có chương trình giáo dục.
 • Môi trường thử nghiệm không rủi ro thích hợp học hỏi và lấy kinh nghiệm.

Nhược điểm

 • Không khả dụng ở Hoa Kỳ.
 • Không thích hợp với giao dịch giao ngay.
 • Thông tin không được bảo mật tốt.
 • Những dẫn xuất tiền điện tử chứa nhiều rủi ro.

Ứng dụng di động của sàn Bybit

Người chơi có thể muốn theo dõi chặt chẽ những vị thế mở của chính mình. Đó là lý do tại sao sàn Bybit đã tạo nên một ứng dụng di động có nhiều tính năng hoạt động dành cho cả iOS và Android.

Trên thực tế, ứng dụng có chức năng tương tự như phiên bản Bybit dành cho PC, với tính năng quản lý đơn hàng và biểu đồ nâng cao. Các trader có thể đặt giá đầy đủ được gửi dưới dạng thông báo đẩy trên điện thoại của họ.

Người chơi nhận những đơn đặt hàng nâng cao này tại sàn giao dịch chính. Điều này không phổ biến trên các sàn giao dịch khác, ngoại trừ Phemex. Chức năng đặt hàng được bỏ qua và dễ sử dụng. Do đó ưu tiên truy cập nhanh. Có hàng chục nghìn lượt cài đặt Android và iOS và những đánh giá cũng khá tích cực.

Cách hoạt động của Bybit

Bybit không có bất kỳ yêu cầu KYC gì. Vì thế những gì người chơi cần là số điện thoại hoặc email để mở tài khoản. Người chơi có thể gửi tiền điện tử hay mua Bitcoin bằng ứng dụng của bên thứ ba.

Nó cung cấp giao dịch ký quỹ và giao dịch tương lai với đòn bẩy 100. Các trader có thể nhận được 100 lần đòn bẩy đối với Bitcoin và 50 lần đòn bẩy đối với những loại tiền tệ khác. Người dùng cũng có thể mua bảo hiểm tổn thất ngắn hạn. Đối với các nhà giao dịch nâng cao, cả trang web và ứng dụng đều chứa những công cụ hữu ích. Sàn Bybit không được thiết lập cho giao dịch giao ngay.

Nếu chưa bao giờ dùng đòn bẩy, người chơi có thể vay tiền một cách hiệu quả để tăng lợi nhuận tiềm năng. Điều này còn gọi là mua ký quỹ. Những cơ quan điều hành không cho những trader nhỏ lẻ mua ký quỹ. Người chơi có thể mua dài hạn hoặc bán khống. Dưới đây là ba loại đơn đặt hàng chính mà người chơi có thể dùng:

 • Giới hạn: Mua hoặc bán ở mức giá mà người chơi đặt.
 • Thị trường: Điền đơn đặt hàng trực tiếp từ sổ đặt hàng. Người chơi sẽ phải trả một khoản phí chọn và có ít quyền kiểm soát hơn đối với mức giá phải trả.
 • Có điều kiện: Kích hoạt đơn đặt hàng này khi đạt đến giá kích hoạt.

Phí của sàn Bybit

Ba loại phí cần lưu ý là phí giao dịch, phí rút tiền và phí gửi tiền. Sàn Bybit tính phí người tạo/người mua. Nó phụ thuộc vào việc bạn đang thêm hoặc lấy thanh khoản từ thị trường. Dưới đây là phí và đòn bẩy cho các hợp đồng dựa trên tiền điện tử.

Phí của sàn Bybit
Những loại phí của sàn Bybit
HỢP ĐỒNG VĨNH VIỄN (NGƯỢC LẠI)PHÍ CỦA BYBIT TAKERGIẢM GIÁ CỦA BYBIT MAKERĐÒN BẨY CAO NHẤT
ETH / USD0,075%-0,025%50x
BTC / USD0,075%-0,025%100x
EOS / USD0,075%-0,025%50x
XRP / USD0,075%-0,025%50x

Công cụ để phân tích dữ liệu trên sàn Bybit

Danh sách các công cụ phân tích dữ liệu có thể tải xuống và ý nghĩa của từng công cụ sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới này:

 • Đường trung bình giá: Biểu đồ này biểu diễn giá Bitcoin cùng với nhiều đường trung bình động trên các khung thời gian khác nhau.
 • Phạm vi giá hàng tháng: Xem xét những mức cao và thấp hàng tháng của giá công cụ và cho phép người chơi quan sát phạm vi của tài sản được giao dịch.
 • Biến động doanh thu: Số liệu này cho biết mức độ biến động trong 30 ngày qua so với mức trung bình. Ý nghĩa là cung cấp cho các trader ý tưởng về việc giá đã thay đổi như thế nào trong một khoảng thời gian cụ thể.
 • Mức biến động được thực hiện hàng ngày của BTC: Cho biết mức độ biến động thực tế.

Nhờ nhóm kỹ thuật của sàn Bybit, người chơi có thể xem nhiều số liệu, chỉ số và điểm dữ liệu khác.

Có thể bạn quan tâm: Coinbase là sàn gì? Cách sử dụng Coinbase trong giao dịch

Tổng kết

Ngày nay, sàn Bybit đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Nền tảng này chưa bao giờ bị tấn công và Bybit đã hoạt động được vài năm với thành tích xuất sắc. Sổ đặt hàng cũng là một trong những sổ sách lớn nhất, cung cấp thanh khoản dồi dào cho tất cả nhà đầu tư nhỏ lẻ lớn nhất. Với một loạt các loại lệnh và tính năng, quỹ bảo hiểm và công cụ khớp lệnh tốt, thì tapchitiendientu thấy rằng sàn giao dịch Bybit chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho nền tảng phái sinh hàng đầu thị trường, cho cả những nhà giao dịch mới và dày dặn kinh nghiệm.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn Bybit là gì? Đánh giá chất lượng về sàn giao dịch Bybit 2022