TienCash (Tiền đã về) là gì? Tiencash.com có lừa đảo không?

Trong thời gian gần đây, thị trường tài chính mới nổi lên một ứng dụng vay tiền đó chính là TienCash. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về TienCash là gì và những thông tin liên quan đến ứng dụng này. Hãy cùng Tạp Chí Tiền Điện Tử tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn sâu hơn trước khi đi vay tiền tín chấp nhé!

TienCash là gì?

TienCash hay có thể là Tiền Đã Về thực chất là một app/ứng dụng cho vay tiền trực tuyến giúp người đi vay giải quyết vấn đề tài chính một cách ngắn hạn. Đây là một app hỗ trợ vay tiên thần tốc chỉ bằng chứng minh nhân dẫn và giải ngân ngay trong ngày. Khi vay tiền tại đây, khách hàng có thể vay tiền rất dễ dàng, những gói vay rất đa dạng. Bên cạnh đó, nó còn liên kết rất nhiều ngân hàng giúp nhiều người giải quyết các vấn đề tài chính tốt nhất.

TienCash là gì?
TienCash là gì?

Với ứng dụng TienCash bạn chỉ không cần đến trực tiếp văn phòng để vay tiền mà chỉ cần ngồi ở nhà và lựa chọn gói vay thích hợp nhất.

Ngày nay, nhu cầu vay tiền trực tuyến với thủ tục đơn giản và dễ dàng được rất nhiều người chú ý đến. Do đó có rất nhiều tổ chứng tin dụng đã cung cấp dịch vụ này, thế nhưng TienCash vẫn giữ được vị trí của mình trong lòng khách hàng, đặc biệt là các đối tượng khách hàng sống ở những thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương…

Thông tin cơ bản về TienCash:

 • Tên tổ chức: TienCash
 • Trang web: tiencash.com
 • Thời hạn cho vay: Từ 91 ngày cho tới 180 ngày
 • Lãi suất vay: Không quá 20%/năm
 • Hạn mức vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND
 • Phát sinh chi phí: Không
 • Địa chỉ: Số 324/24 Đường Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 14, Phường Bình Trị Đông, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 078 673 8480.

>>> Bạn có thể xem thêm: Tikop là gì? Tikop lừa đảo không?

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại TienCash

Mọi ứng dụng cho vay đều có điểm mạnh và điểm yếu. Và TienCash không phải là trường hợp ngoại lệ. Muốn hiểu hơn về ứng dụng này chúng ta sẽ đi phân tích ưu và nhược điểm của nó nhé!

Ưu điểm khi vay tiền tại TienCash
Ưu điểm khi vay tiền tại TienCash

Ưu điểm của TienCash

Lựa chọn ứng dụng vay tiền để tin tưởng không hề đơn giản chút nào. Rủi vo về lãi suất cao và lừa đảo làm nhiều người phải do dự. Tuy nhiên, TienCash là một ứng dụng vay tiền nhẹ nhàng, bên cạnh đó nó còn có một số ưu điểm khác mà bạn nên biết.

Ứng dụng TienCash vay nhanh không cần thế chấp

Như bạn đã biết, vay tiền ở TienCash bạn không cần đến trực tiếp để vay mà chỉ cần vay tiền qua online. Việc này cũng có nghĩa là người dùng không cần thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào (trừ thông tin cá nhân người vay).

TienCash chấp nhận nợ xấu

Một ưu điểm nữa mà các bạn nên biết về ứng dụng này là TienCash chấp nhận tất cả các đối tượng khách hàng trên 18 tuổi kể cả những người đã có nợ xấu. Khách hàng có nợ xấu ở những ngân hàng hay những công ty tài chính khác vẫn có thể vay vốn tại đây. Đây là một lợi thế mà nhiều công ty tài chính khác không thể làm được.

Ứng dụng đáng tin cậy

Tất cả thông tin trên TienCash đều thông báo đầy đủ tới người dùng. Họ sẽ hướng dẫn mức vay, lãi suất và số tiền vay khi tới hạn thanh toán. Nếu chấp nhận, TienCash mới chấp thuận và một số thay đổi phát sịnh cũng sẽ được cập nhật một cách chi tiết nhất đến cho khách hàng của họ. Điều này giúp người đi vay năm được hết thông tin từ khi bắt đầu đến hạn thanh toán.

Thủ tục vô cùng đơn giản

TienCash cắt giảm một số thủ tục truyền thống rờm rà. Bạn không cần sử dụng bút hoặc phải ký kết bất kỳ thứ gì hết. Chỉ cần mở ứng dụng và tick chọn, nhập một số dòng thông tin. Như vậy là bạn đã hoàn tất các thủ tịc, chỉ mất chưa đầy 5 phút.

Quá trình xét duyệt nhanh chóng

Sau khi đã làm xong thủ tục, người vay chi cần đợi tầm 15 phút là tiền sẽ được giải ngân. Trong khoảng thời gian này, hệ thông sẽ xét duyệt một cách tự động dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp. Nhờ đó cho ra kết quả mà không cần phải đợi chờ lâu. Gần như 90% thủ tục đều được duyệt thành công.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7

Nếu bạn muốn vay tiền, TienCash sẽ sẵn sàng giúp đỡ các bạn bất cứ lúc nào và nói không với khung giờ nghỉ. Nhân viên hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7, bạn chỉ cần liên hệ là bên đó sẽ phản hồi lại nhanh chóng.

Vay tiền nhanh với lãi suất thấp

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, người vay khi sử dụng TienCash còn nhận được mức ưu đãi về lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Vì thực chất đây là một phương thức vay vốn mới nên tổ chức này đang cần thu hút khách hàng. Dựa vào từng khách hàng mà mức lãi suất sẽ không giống nhau. Lãi suất ước tính sẽ giao động từ 10 đến 24%/năm.

Nhược điểm của TienCash

Bên cạnh những ưu điểm, TienCash cũng có một số hạn chế vẫn chưa được cải thiện như là:

 • Mạng yếu mỗi lúc thông báo bảo trì
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng
 • Ứng dụng vẫn còn chậm
 • Thời gian thanh toán ngắn so với nhiều ứng dụng khác có trên thị trường
 • Chất lượng website còn khá yếu, rất dễ bị sập
 • Đơn vị vay còn khá mới
 • Cho vay online nên sự rủi ro rất cao

Điều kiện vay tiền ở TienCash

Khi đi vay tiền tại TienCash, người vay phải đáp ứng được những điều kiên sau đây:

 • Người vay phải có quốc tịch Việt Nam
 • Người vay phải có số tài khoản ngân hàng
 • Người vay bắt buộc phải có độ tuổi từ 18 tới 60 tuổi
 • Người vay phải cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ và phải còn hiệu lực
 • Người vay không cần chứng minh thu nhập của bản thân
Điều kiện vay tiền ở TienCash
Điều kiện vay tiền ở TienCash

Nếu đã đáp ứng đủ tất cả những điều kiện ở trên. Khách hàng có thể bắt đầu làm thủ tục vay vốn ở TienCash.

Hiện tại TienCash chỉ cho vay đối với những khách hàng sinh sống ở các khu vực thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,l Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần thơ, Bình Dương. Còn những khu vực còn lại chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới có thể triển khai rộng hơn.

Thông tin chi tiết về khoản vay ở TienCash

Trong phần kế tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về hạn mức, lãi suất và thời hạn tối đa khi tham gia vay vốn tại đây. Điều này có thể giúp bạn nhận định được đơn vị này có phù hợp và đáng để bạn lựa chọn không.

Hạn mức vay

TienCash giúp khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng. Có thể vay nhanh từ 2.000.000 tới 10.000.000 VNĐ mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Hạn mức ở lần đầu vay lớn nhất là 5.000.000 VNĐ. Thế nhưng, nếu thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn, người vay sẽ được nâng cấp hạn mức ở những lần kế tiếp.

Thời hạn vay

Ứng dụng TienCash cho phép khách hàng có thể thanh toán linh hoạt trong khoảng thời gian từ 3 tháng tới 12 tháng. Trường hợp khách hàng muốn tất toán sớm hơn có thể liên hệ tới số hotline của TienCash để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Lãi suất

Về lãi suất, ứng dụng TienCash có mức lại suất cho vay khá cao, là 1.6%/tháng tương đương với 19.2%/năm. Nhưng ứng dụng không thu thêm bất kỳ phí gì nữa.

Nếu sau khi đã tìm hiểu tất cả những điều trên, người vay nhận thấy phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân thì có thể tiến hành tìm hiểu cách đăng ký tài khoản vay nhé!

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh ở TienCash

Muốn đăng ký vay tiền tại TienCash, người vay cần phải tham khảm quy trình đăng ký sau đây:

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh ở TienCash
Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh ở TienCash

Bước 1: Tải App TienCash và đăng ký tài khoản

Truy cập vào CHPlay hoặc App Store để download app TienCash về điện thoại và bắt đầu đăng ký khoản vay.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay và thời hạn thanh toán

Hãy nhập những thông tin theo biểu mẫu đăng ký có sẵn. Lưu ý nên chọn số tiền muốn vay và thời hạn vay chính xác.

Bước 3: Nhập thông tin theo hướng dẫn

Khi đã nhập xong thông tin, hãy tiến hành kiểm tra lại về số tài khoản ngân hàng, khoản vay xem đã đúng chưa. Đọc những quy định về vay tiền tại TienCash trước khi gửi hồ sơ đến hệ thống.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Hệ thống của TienCash sẽ tiếp nhận hồ sơ và bắt đầu xét duyệt, thẩm định khoản vay của khách hàng. Việc này sẽ diễn ra tương đối nhanh nếu hồ sơ đi vay của bạn được duyệt thì sẽ nhận được giải ngân tiền về ngay tài khoản.

Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng thời hạn

Một điều nên chú ý là thời gian trả lãi và gốc ở TienCash, nếu bạn thanh toán chậm bạn sẽ phải đóng thêm khoản phí phát sinh. Và tại đây bạn cũng có thể thanh toán sớm trước 1 đến 2 ngày.

Thanh toán khoản vay ở TienCash

Khi người vay đã vay tiền thành cồng thì một việc rất quan trọng có trong hợp đồng mà ai cũng phải nhớ đó là thanh toán khoản nợ đúng thời hạn.

Thông thường thì khách hàng nên chủ động thanh toán khoản nợ đúng thời hạn. Và tốt hơn hết là nên trả nợ trước thời hạn 2 đến 3 ngày. Điều này nhằm giúp bạn tránh rời vào tình huống thanh toán trên và làm ảnh hưởng đến quá trình vay tiền sau này.

Công đoạn thanh toán tại đây tương đối đơn gian, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, tiếp theo là chọn mục thanh toán. Hiện nay có hai phương thức thanh toán mà khách hàng có thể chọn lựa đó là:

 • Thanh toán qua internet banking.
 • Chuyển khoản ngân hàng.

Khách hàng nên lấy đích danh số tài khoản được chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không được thanh toán với bất kỳ số tài khoản cá nhận nào để tránh trường hợp lừa đảo.

Lưu ý: Việc thanh toán sơm không đồng nghĩa là người vay có thể đi vay lại thêm lân nữa. Chính vì vậy, hãy chú ý và cân nhắc kỹ nếu muốn tất toán số tiền vay trước khi đến hạn nhé!

TienCash có lừa đảo không?

Đây có lẽ là nghi vấn của nhiều người khi quan tâm đến ứng dụng vay tiền TienCash. Như các bạn cũng biết, TienCash là một tổ chức cho vay tiền trực tuyến chỉ cần có CMND/CCCD, vay tiền một cách nhanh chóng mà không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập. Có thể nói rằng TienCash là một ứng dụng tiện lợi và phù hợp với những người bận rộn và lo ngại thủ tục phiền phức.

TienCash có lừa đảo không?
TienCash có lừa đảo không?

Thế nhưng, đây vẫn là một công ty tương đối mới, nên về mức độ uy tín và an toàn vẫn còn mơ hồ; phải đi góp nhắc ý kiến từ các khách hàng đã từng tham gia trước.

Một điều mà người dùng không đánh giá cao TienCash đó là nó không có tên doanh nghiệp đứng ra cụ thể, mã số thế và địa chỉ văn phòng không rõ ràng và chi tiết. Chính vì thế, vấn đề về tra cứu, xác thực mức độ tin cậy còn rất mập mờ và chưa được chắn chắn. Người vay trước khi muốn đăng ký vay vốn tại đây cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Kinh nghiệm vay tiền online ở TienCash an toàn

Dưới đây là một số kinh nghiệm khi vay tiền trực tuyến tại TienCash cũng như những tổ chức cho vay khách bạn nên biết:

 • Tìm hiểu thật kỹ đơn vị bạn muốn vay vốn. Xem thử nó có uy tín và an toàn hay không.
 • Đọc kỹ tất cả những điều khoản có trong hợp đồng trước đi chấp nhận khoản vay.
 • Nhập thông tin chính xác khi làm thu tục vay tiền để hồ sơ được duyệt nhanh hơn.
 • Lựa chọn khoản vay phù hợp với banh nhất. Và bảo đảm bạn có thể chi trả khoản vay đúng thời hạn.

Những câu hỏi thường gặp khi đi vay tại TienCash

Sau đây là một số câu hỏi thường hay gặp khi vay vốn ở TienCash.

Dùng chứng minh thư của người thân vay được không?

Không. Người vay chi cần cung cấp thông tin chính chủ. Sau đó nhập chính xác thông tin lẫn chính minh thư hợp lệ mới đủ điều kiện vay tiền ở TienCash.

Thời gian bao lâu thì hệ thống mới chuyển tiền?

Khi đã duyệt khoản vay TienCash thành công, người vay sẽ đợi trong vòng 15 phút để hệ thống hoàn tất quá trình chuyển tiền.

Nợ xấu được xét duyệt hồ sơ không?

Ở ứng dụng TienCash sẽ không quan tâm đến việc bạn có nợ xấu hay không. Người đi vay chỉ cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã yêu cầu mới có thể xét duyệt hỗ sơ với tỷ lệ thành công lên tới 90%.

Cách thức thanh toán tại Tiencash như thế nào?

Người vay có thể chủ động lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt thông qua những kênh chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc cửa hàng thu hộ.

Vay tiền không trả có bị làm sao không?

Nếu khách hàng cố tình không trả, TienCash sẽ gọi điện liên tục đến và có thể làm phiền cả người thân. Tùy theo mức độ, đơn vị này sẽ đưa đơn kiện và nhờ tới pháp luật giải quyết.

Tổng kết

Tất cả những thắc mắc về TienCash đều đã được giải đáp cụ thể qua nội dung bài viết này. Thông qua đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn trong việc đúc kết thông tin cần thiết trước khi đăng ký nơi vay tiền. Vay tiền online đang dần trở nên phổ biến nước ta. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng vào việc vay tiền dễ dàng, hãy cân nhắc và thật sự có nhu cầu cần thiết thì mới nên vay. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

TienCash (Tiền đã về) là gì? Tiencash.com có lừa đảo không?