Skyway là gì? Xác thực thông tin Skyway lừa đảo

Lĩnh vực tài chính nhất là đầu tư vào cổ phiếu, lúc nào cũng là một nơi khi đầu tư sẽ ra lợi nhuận vô cùng hấp dẫn đối với những nhà đầu tư. Trong đó không thể không nhắc đến Skyway, một kênh đầu tư cổ phiếu đang được đánh giá có mức sinh lời khá cao khi đầu tư hiện nay. Song song với việc khoản lợi nhuận được sinh ra lớn thì kèm theo mức độ rủi ro xảy ra càng cao. Vậy làm như thế nào để tham gia cổ phiếu vào Skyway đúng cách? Trước hết, hãy cùng tapchitiendientu.com tìm hiểu Skyway là gì? Cổ phiếu Skyway hiện tại như thế nào. Mời quý độc giả cùng khám phá những thông tin đó ngay sau bài viết dưới đây.

Skyway là gì?

Skyway là một tập đoàn với chuyên môn là phát triển các dự án công nghệ về vận tải trên cao. Cổ phiếu tại Skyway sẽ được phát hành dưới dạng cổ phiếu dành cho công chúng IPO. Đồng nghĩa với việc những nhà đầu tư sẽ thu được khoản lợi nhuận từ việc chênh lệch cổ phiếu Pre-IPO và tỷ suất ưu đãi hoàn vốn mà tập đoàn cung cấp. Cổ phiếu tại Skyway sẽ được chào bán theo 15 giai đoạn. Mục đích của việc này không gì ngoài việc huy động các nguồn vốn khác để có thể thực hiện các dự án của tập đoàn.

Skyway là gì?
Skyway là gì?

Những sản phẩm mà dự án Skyway cung cấp

Tham vọng mà dự án Skyway mang đến thời đại này là tạo ra một thế giới với tốc độ nhanh chóng, tiện nghi cũng như là an toàn dành cho mọi người. Bởi lý do đó, nên Skyway đã và đang xây dựng cũng như là hoàn thiện hơn về hệ thống giao thông mang mang một bản sắc đầy mới mẻ. Với sự an toàn được đảm bảo và thân hạn chế việc gây ra ô nhiễm môi trường.

So với các hình thức vận tải hiện nay, thì việc chi phí sản xuất cũng như vận hành của Skyway rất tiết kiệm. Một vài sản phẩm mà Skyway tung ra thị trường để hướng tới khách hàng như:

 • Vận chuyển hành khách
 • Vận chuyển hàng hóa
 • Vận chuyển cao tốc
 • Cảng biển
 • Dự án trung tâm đổi mới

Ưu điểm mà những sản phẩm của Skyway mang lại:

 • Không bị chi phí và gián đoạn bởi thời tiết xấu
 • Với thiết kế cầu vượt giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn
 • Có động cơ trọng lực để nâng cao việc vận tải được đạt hiệu quả cao
 • Hệ thống tốt và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Xem thêm tin tức về Cổ phiếu quỹ là gì?

Những điều gì làm cho Skyway thu hút nhà đầu tư?

 • Tất cả đều có thể bắt đầu đầu tư, không giới hạn về tuổi tác
 • Trong khoảng thời gian 30 ngày, trader sẽ trở thành cổ đông của doanh nghiệp
 • Hiện tại thì giá cổ phiếu Skyway luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp và chia thành nhiều loại để nhà đầu tư có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn
 • Luôn hỗ trợ các nhà đầu tư kịp thời
 • Dữ liệu cá nhân sẽ được bảo mật
Những điều gì làm cho Skyway thu hút nhà đầu tư?
Tại sao Skyway thu hút nhà đầu tư?

Những hình thức đầu tư vào Skyway

Skyway luôn không ngừng quảng cáo nhằm nâng cao giá trị của tập đoàn. Qua đó để thu hút hơn nhiều nhà đầu tư khác tham gia góp vốn vào. Trong vòng vài tháng với chiến lược giúp cho nhà đầu tư có thể trở thành những nhà triệu phú. Vậy có những cách đầu tư nào để sinh ra lợi nhuận từ Skyway?

Cơ hội kiếm lợi nhuận Pre-IPO

Dự án này thực hiện việc bán cổ phiếu dựa vào phương pháp Pre-IPO. Khi mà Skyway bắt đầu lên sàn chứng khoán thế giới thì lúc đấy bạn sẽ nhận được giá trị tương đương mà bạn đã bỏ ra trước đó. Trong đó bao gồm các gói đầu tư như sau:

 • Dành cho đối tác
 • Đầu tư trẻ em
 • Trả thẳng
 • Trả góp
 • Đặc biệt

Tỷ suất ưu đãi hoàn vốn (ROI)

Ngoài việc việc kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư bằng hình thức Pre-IPO, thì nhà đầu tư còn còn thể kiếm được lợi nhuận với hình thức tỷ suất hoàn vốn ROI. Đây là hình thức nhận chế độ hoa hồng bằng việc bạn giới thiệu tới nhiều người dùng hơn.

Các cấp bậc và điều kiện cần có khi tham gia vào Skyway

Khi đã tham gia vào Skyway thì khi đó nhà đầu tư nên biết và nắm được những cấp bậc cũng như là các điều kiện có liên quan.

 • Đối tác (Partner): Đây là cấp bậc của các trader tham gia với 100$
 • Tư vấn viên (Consultant): Đây là cấp bậc dành cho các trader tham gia với mức từ 101$ – 200$
 • Nhóm trưởng (Leader): Đây là cấp bậc dành cho những nhà đầu tư tham gia từ khoảng 201$ – 1000$
 • Quản lý (Master): Đây là cấp bậc dành cho các trader tham gia từ khoảng 1001$ – 5000$
 • Chuyên gia (Expert): Đây là cấp bậc dành cho những nhà đầu tư tham gia từ khoảng 5001$ – 10.000$
 • Chuyên gia hàng đầu (Top Expert): Đây là cấp bậc dành cho những nhà đầu tư tham gia phải lớn hơn 10.000$

Đây là những thứ hạng cũng như là điều kiện để tham gia. Nói tóm lại thì nếu bạn muốn nhận được mức thưởng hoa hồng cao thì bạn cũng phải bỏ ra số tiền đầu tư tương đương để đạt được.

Chế độ hoa hồng được hưởng và thanh toán như thế nào?

Có thể nói tại Skyway việc thanh toán mức hoa hồng mức thưởng hoa hồng dành cho nhà đầu tư sẽ dựa vào cấu trúc kế hoạch thanh toán MLM. Đây là một mô hình marketing đa cấp rất nổi trên thị trường. Hiểu đơn giản là khi bạn mời chào, giới thiệu thêm nhiều người vào đầu tư. Thì thông qua đó bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm tùy thuộc vào khoản đầu tư của người mà bạn đã giới thiệu.

Chế độ hoa hồng được hưởng
Chế độ hoa hồng được hưởng Skyway

Sẽ có tổng cộng 24 mức hoa hồng mà nhà đầu tư sẽ nhận được tại Skyway, cụ thể như sau:

 • Cấp độ 1: Đây là cấp độ bồi hoàn dựa vào điều kiện cá nhân
 • Cấp độ 2: Đây là cấp độ dành cho những thành viên trong mạng lưới và những người được bạn giới thiệu
 • Cấp độ 3: Đây là cấp độ dành cho những thành viên ở cấp độ 2

Sau đó là các cấp bậc cứ như thế mà tiếp tục cho đến cấp độ 24.  Đây được xem như là dấu hiệu lừa đảo, nên bạn cần nên lưu ý và đặc biệt lưu tâm đến khi có ý định tham gia.

Có thể bạn quan tâm đến: Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Smartone VPS

Rộ thông tin Skyway lừa đảo liệu có thật?

Hiện nay, thì rất nhiều trang báo và Bộ Công an cho rằng Skyway lừa đảo. Nó đang hoạt động kinh doanh núp bóng dưới hình thức đa cấp. Trước đó, thì Skyway được giới thiệu là tập đoàn thực hiện các dự án công nghệ vận tải trên không. Nhưng hiện nay đã biến tấu bằng nhiều hình thức như đầu tư tài chính, tiền ảo,…

Khi về Việt Nam thì Skyway chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Nhưng lại có dấu hiệu của sự biến tướng đa cấp bằng việc giới thiệu thêm thành viên vào hệ thống để nhận mức hoa hồng tương ứng. Ngoài ra, thì trụ sở của Skyway được đặt tại nước ngoài, nếu có bất kỳ sự rủi ro nào xảy ra thì rất có có thể giải quyết. Thế nên, người dùng cần phải hết sức tỉnh táo, nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng. Không nên quá mù quáng tin tưởng vào các mánh khóa lừa đảo của Skyway để tránh tiền mất tật mang.

Kết lại

Trong bài viết thì Tạp chí tiền điện tử đã đề cập và cung cấp nhưng thông tin cơ bản nhất về Skyway. Giúp cho quý bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm Skyway là gì? Bạn cũng cần phải quan tâm đến những thông tin về hình thức Skyway lừa đảo núp bóng đa cấp này khi có ý định đầu tư cổ phiếu tại đây. Mong những nhà đầu tư sẽ luôn có những quyết định sáng suốt để tránh mắc phải những rủi ro không đáng có. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

SkyWay là gì? SkyWay có uy tín không?