BingX niêm yết Sui (SUI): Dự án tiền điện tử “hot” nhất hiện nay

BingX thông báo niêm yết Sui (SUI): Dự án tiền điện tử “hot” nhất hiện nay.

BingX chính thức thông báo niêm yết SUI

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử BingX đã thông báo sẽ hỗ trợ việc ra mắt SUI Mainnet. Và niêm yết SUI vào ngày 3 tháng 5 năm 2023.

Sui (SUI) hiện là dự án tiền mã hóa được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với đội ngũ tuyệt vời, công nghệ đột phá và được định giá lên tới 2 tỷ USD, Sui có vẻ sẽ trở thành dự án “kỳ lân” tiếp theo trong thời gian tới.

Qua việc hỗ trợ khởi chạy SUI Mainnet, BingX đang giúp định hình lại ngành công nghiệp tiền mã hóa thông qua tốc độ và khả năng phát triển trong tương lai của SUI. Cụ thể, các blockchain truyền thống thường có cơ cấu các khối tuần tự. Điều này có thể gây lãng phí sức mạnh tính toán. Tuy nhiên, trong trường hợp của Sui, nhờ việc tổ chức dữ liệu thành các đối tượng độc lập, các giao dịch có thể có thể được thực hiện song song, dẫn đến giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Đôi lời về Giám đốc PR và Truyền thông của BingX

Theo Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX. BingX muốn chia sẻ tầm nhìn cách mạng hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Tạo ra một thế giới tiền mã hóa số an toàn hơn, dễ tiếp cận hơn với khả năng phá vỡ hệ thống tài chính truyền thống. Trong quý 1 năm 2023 vừa qua, BingX đã thông báo hợp tác và giới thiệu nhiều dự án chất lượng. Khẳng định vị thế tiên phong của mình trong việc thay đổi bối cảnh tiền điện tử.

Tìm hiểu về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn và uy tín cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade với trên 100 nước. Và khu vực trên toàn cầu với hơn 5.000.000 người sử dụng. Sứ mệnh quan trọng của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Xem thêm: BingX ra mắt quỹ 10 triệu USD thúc đẩy hệ sinh thái Social Trading

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

BingX niêm yết Sui (SUI): Dự án tiền điện tử “hot” nhất hiện nay