BingX ra mắt quỹ 10 triệu USD thúc đẩy hệ sinh thái Social Trading

BingX ra mắt quỹ 10 triệu USD để thúc đẩy hệ sinh thái Social Trading.

BingX thông báo thành lập quỹ trị giá 10 triệu USD

BingX vui mừng được thông báo rằng chúng tôi sẽ thành lập một quỹ trị giá 10 triệu USD để phát triển và tăng cường copy trading. Quỹ này nhằm mục đích phát triển BingX như một hệ sinh thái hàng đầu về copy trading trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Thông qua việc trao quyền cho các nhà giao dịch và người sao chép. Đồng thời, quỹ sẽ hỗ trợ việc xây dựng cơ sở hạ tầng, đổi mới sản phẩm. Ngoài ra còn cải tiến cộng đồng và phát triển quan hệ đối tác chiến lược.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018. BingX đã nỗ lực hết mình để trở thành cửa ngõ cho hàng tỷ người dùng tiền điện tử. Việc đầu tư trong thị trường này có thể gây khó khăn cho những người mới. Và Copy Trading đã nổi lên như một giải pháp hiệu quả cho phép người dùng sao chép giao dịch của các trader thành công.

Là nền tảng tiên phong trong tiền điện tử về copy trading. BingX cam kết xây dựng một hệ sinh thái toàn diện. Nơi cả người giao dịch và người sao chép đều có thể học hỏi và kiếm tiền. BingX có các sản phẩm như Voucher Copy Trading (Copy Trade Subsidy Voucher). Và Quỹ dùng thử (Trial Fund) để giúp người dùng chưa có kinh nghiệm bắt đầu với rủi ro bằng 0. BingX cũng đã khởi xướng Chương trình Nhà giao dịch Sao chép Ưu tú (Elite Copy Traders Program). Điều này để giúp các nhà giao dịch chuyên nghiệp phát huy hết tiềm năng của họ. Đến nay, BingX đã có hơn 8,000 nhà giao dịch chuyên nghiệp với khoảng 4 triệu người theo dõi. Và thực hiện hơn 130 triệu lệnh giao dịch sao chép.

Kế hoạch tương lai của BingX

BingX dự định mở rộng quy mô đầu vào cho tất cả các trader và hỗ trợ cá nhân hóa trải nghiệm hơn. Bằng cách chia nhỏ thành nhiều nhóm dựa trên chuyên môn và hiệu suất của họ. BingX sẽ tập trung vào các chính sách định hướng tài năng của mình. Và tiếp tục tiến hành kế hoạch tăng trưởng tổng thể. Đảm bảo rằng nền tảng có thể mang lại lợi ích cho tất cả các loại nhà giao dịch. Chương trình Nhà giao dịch Sao chép Ưu tú đã diễn ra một cách thành công rực rỡ. Hơn 40,000 nhà giao dịch đã có những bước tiến vượt bậc. Và nhận được tiền thưởng khuyến khích từ chương trình trong sáu tháng qua.

Để tiếp nối những thành công này, quỹ 10 triệu USD của BingX sẽ được sử dụng để nâng cấp cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái giao dịch xã hội social trading. Một hệ thống đánh giá nhà giao dịch sẽ được ra mắt để loại bỏ các rủi ro tiềm ẩn. Và hỗ trợ các chiến lược giao dịch khác nhau.

Dựa trên kinh nghiệm trước đây và phân tích hiệu suất. BingX tiếp tục đào sâu vào logic cơ bản của copy trading và làm phong phú thêm khía cạnh đánh giá. Trong đó lợi nhuận ngắn hạn của các nhà giao dịch sẽ bị giảm ưu tiên. Thay vào đó, các công cụ và tính năng hỗ trợ giao dịch nâng cao sẽ được phát triển. BingX sẽ tăng cường kiểm soát rủi ro và giúp người sao chép có nhiều sáng kiến hơn để tương tác và phối hợp với các trader trong quá trình giao dịch.

Bên cạnh đó, BingX sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác chiến lược trên toàn thế giới. Và hợp tác với các trader hàng đầu và cũng như các cộng đồng giao dịch. Nhiều học viện và tổ chức trading nổi tiếng đã được thêm vào danh sách hợp tác.

Kế hoạch tương lai của BingX
Kế hoạch tương lai của BingX

Bạn có thể xem thêm bài viết: Công cụ để phân tích dữ liệu trên sàn Bybit

Sứ mạng của BingX

“Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt quỹ sinh thái về social trading với tư cách là người dẫn đầu sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi mong muốn được cung cấp cho người dùng của mình những dịch vụ giao dịch tốt nhất và thành công nhất.” Elvisco Carrington.

Giám đốc PR và Truyền thông của BingX cho biết. “Chúng tôi đang lật sang một trang mới. Cam kết của BingX trong việc xây dựng một hệ sinh thái hàng đầu cho social trading là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi đối với việc đổi mới liên tục. Sứ mệnh của BingX là làm cho tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận và thân thiện với tất cả mọi người. Với quỹ này, BingX được thiết lập để tạo ra một nền tảng thay đổi cuộc chơi. Và thu hút nhiều nhà giao dịch tài năng hơn tham gia cùng sàn.”

Giới thiệu về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade cho hơn 100 quốc gia. Và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Vừa rồi tapchitiendientu cung cấp thông tin về việc Bingx ra mắt quỹ 10 triệu USD. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin nóng hổi nhé!

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

BingX ra mắt quỹ 10 triệu USD thúc đẩy hệ sinh thái Social Trading