Sàn Kucoin là gì? Đánh giá chi tiết về sàn trong năm 2022

Với thời đại công nghệ 4.0 đã và đang phát triển qua từng ngày. Trong số đó không thể nào không nhắc đến thị trường tiền điện tử được. Thời gian 10 năm trở lại đây là cột mốc đánh dấu cho việc loại hình này xuất hiện. Nhưng với những việc làm đóng góp cho nền kinh tế đã tạo ra được nhiều tiếng vang lớn. Minh chứng cho điều đó là ngày càng có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ra đời và tăng nhanh qua từng năm. Dù cho khoảng thời gian hoạt động từ 2017 tới nay. Nhưng sàn Kucoin đã bắt đầu khẳng định tên tuổi và tạo sức ảnh hướng đối với giới đầu tư tiền điện tử. Vậy sàn Kucoin là gì? Có điểm nào đặc biệt? Sàn giao dịch Kucoin có lừa đảo hay không?

Chắc hẳn đây là rất nhiều câu hỏi mà nhà đầu tư cần Tạp chí tiền điện tử giải đáp. Nào, xin mới quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những câu trả lời của những câu hỏi đã được đặt ra thông qua bài viết sau đây.

Sàn Kucoin là gì?

Tại Hong Kong, vào ngày 15/09/2017, trên thị trường coin thì có thêm một sàn giao dịch tiền điện tử mang tên Kucoin đã được thành lập. Tuy có thời gian hoạt động tương đối, nhưng top 4 sàn crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất thì không thể thiếu tên sàn Kucoin được. Thì mục tiêu mà Kucoin hướng tới là trở thành sàn giao dịch tập trung tiền điện tử. Cùng với một nền tảng hỗ trợ người dùng trong quá trình giao dịch hiện đại và số lượng coin/tokien được sàn niêm yết khá phong phú trên thị trường tiền điện tử.

Sàn Kucoin là gì?
Khái niệm sàn Kucoin là gì?

Ưu điểm

 • Đa dạng các loại tiền tệ, token và  ngôn ngữ (19 loại) là những gì mà sàn hỗ trợ trong việc giao dịch
 • Công cụ, sản phẩm cũng như tính năng giao dịch tại sàn phong phú và đa dạng.
 • Có tính thanh khoản lớn, nên luôn nằm trong top 10 sàn có volume 24 giờ cao nhất.
 • Ứng dụng đều sử dụng và hoạt động tốt trên thiết bị có hệ điều hành Android và iOS.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Phí giao dịch và rút tiền tại sàn thấp.
 • Có một tính năng khá đặc biệt trong giao dịch mà chưa sàn giao dịch nào có đó là Staking .
 • Sàn có tính bảo mật qua Email, bảo mật 2 yếu tố,… là những tính năng mà Kucoin cung cấp cho người dùng.
 • Ví tiền điện tử của Kucoin được mã hóa nhiều lớp, tiền được lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng. Ngân hàng luôn kiểm tra định kỳ quỹ ủy thác và kiểm toán.
 • Khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7.
 • Luôn hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong việc cập nhật những tin tức hot, thông báo mới nhất về sàn hay dễ dàng cập nhật những sự thay đổi của sàn.

Nhược điểm

Hiện tại, xét một cách tổng thể thì với những tính năng ưu việt mà sàn Kucoin đem lại cho người dùng quá tuyệt vời. Thì khó tìm thấy những nhược điểm mà sàn này gặp phải. Ngoại trừ việc khi rút tiền phải nhập thêm mã rút. Điều này làm cho người dùng cảm thấy khá rắc rối một chút so với những sàn khác.

KCS Token được hiểu như thế nào?

KCS là token của sàn Kucoin, được chạy trên nền tảng ERC20. KCS Token sẽ được dùng trong sàn giao dịch Kucoin. Chúng sẽ hỗ trợ với nhiều mục tiêu khác nhau, bao gồm:

KCS Token được hiểu như thế nào?
Hoạt động của KCS Token
 • Giảm mức phí gao dịch: Tùy theo số lượng KCS mà bạn nắm giữ, thì sẽ có mức giảm khác nhau.
 • Giao dịch với rất nhiều token khác nhau như: LTC/KCS, XRP/KCS, BNB/KCS, DOT/KCS, BCH/KCS, ADA/KCS, ALGO/KCS,…
 • Tham gia vào một số hoạt động trong Staking, Pool-X.
 • Sàn Kucoin cũng giống như sàn Binance. Có thể chuyển đổi số token dư sau khi bán KCS.

Sàn Kucoin có những loại phí nào?

Phí giao dịch: Hiện tại, 0.1% làm mức phí giao dịch mà Kucoin áp dụng cho tất cả các cuộc giao dịch. Đồng thời, dựa trên số lượng KCS mà bạn đang nắm giữ. Thì Kucoin sẽ chia ra 12 cấp bậc giảm giá phí giao dịch hoặc tính khối lượng giao dịch trong một tháng trở lại.

Phí nạp tiền và rút tiền: Phí nạp tiền tại Kucoin sẽ được miễn phí. Phí rút tiền thì được tính theo loại token mà bạn rút.

Sàn Kucoin thì có loại hình sản phẩm giao dịch nào?

Với việc sàn Kucoin là một sàn giao dịch về các loại đồng tiền điện tử. Thì tại sàn này sẽ cung cấp phong phú các loại coin/token để cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Hiện tại, có đến hơn 200 loại tiền điện tử mà sàn giao dịch Kucoin niêm yết và có mức phí giao dịch khá là hấp dẫn người dùng.

Với tình hình phát triển ngày một mở rộng hơn. Trong tương lại, chắc chắn rằng số lượng coin được sàn niêm yết sẽ còn tăng lên đáng kể. Lý do là sàn đã và đang tiếp nhận và kiểm duyệt nhiều dự án mới.

Sàn Kucoin có an toàn không?

Bởi sàn có hệ thống bảo mật cực kỳ cao nên trong 5 năm hoạt hoạt động trên thị trường tiền điện tử chưa có vấn đề nào phát sinh như là bị hacker tấn công. Thông tin cá nhân cơ bản cá nhân của người dùng luôn được Kucoin đặt lên hàng đầu trong việc bảo mật. Tóm lại, khi giao dịch tại sàn Kucoin thì người dùng có thể yên tâm.

Sàn Kucoin có an toàn không?
Sàn Kucoin có an toàn không?

Ngoài sàn Kucoin, bạn có thể tham khảo: Sàn Remitano là gì?

Các bước đăng kí tài khoản tại Kucoin

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn để tạo tài khoản của sàn

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn đầy đủ (Email, Password, Confirm Password). Sau đó nhấn Next

Bước 3: Vào Email của bạn để xác thực tài khoản

Bước 4: Hoàn thành việc đăng ký tài khoản

Tổng kết

Với kha khá thông tin về Kucon trong bài, thì tapchitiendientu.com xin được kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn Kucoin tại đây. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích về Kucoin mà chúng tối đã cung cấp tới cho bạn. Quý bạn đọc sẽ có cách nhìn bao quát về sàn giao dịch Kucoin. Định nghĩa được khái niệm sàn Kucoin là gì? Để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử để đầu tư.

Tổng hợp: tapchitiendientu.com

Sàn Kucoin là gì? Đánh giá chi tiết về sàn trong năm 2022