Sàn Remitano là gì? Tổng hợp những kiến thức cần biết về sàn giao dịch này

Sàn Remitano là một nhà môi giới tiền điện tử trực tuyến rất quen thuộc với người dùng Việt Nam. Để hiểu hơn chi tiết về sàn Remitano, thì xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết này với chúng tôi.

Thị trường cryptos ngày càng được mở rộng và phát triển. Do đó, có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ra đời, đồng nghĩa với với xuất hiện nhiều nhà môi giới “lừa đảo”. Thế nên, việc lựa chọn đúng một sàn giao dịch có uy tín là điều hết sức quan trọng. Ở kỳ trước chúng ta đã đi tìm hiểu về Sàn Bithumb, trong bài viết ngày hôm nay Tạp Chí Tiền Điện Tử muốn giới thiệu đến các bạn một sàn mới khác. Đó là “Sàn Remitano“. Các trader đang muốn bắt đầu với sàn này, thì đừng bỏ lỡ nội dung dưới này nhé!

Sàn Remitano là gì?

Babylon Solutions Limited đã tung ra một sản phẩm vào năm 2016 có tên là Remitano được thành lập tại Seychelles và có sẵn cho các nhà giao dịch tại hơn 30 quốc gia. Do tính chất ký quỹ, sàn Remitano phát triển trong một môi trường an toàn cho các nhà đầu tư giao dịch và hoán đổi tiền điện tử và tiền pháp định theo phương thức ngang hàng (P2P) có sẵn trên cả ứng dụng di động và trực tuyến.

Sàn Remitano là gì?
Sàn Remitano

Remitano có một hệ thống bảo mật ký quỹ còn được gọi là Ví Remitano. Đây là nơi người nắm giữ tiền điện tử có thể giữ tất cả các khoản đầu tư. Đồng thời liệt kê một số tài sản để giao dịch trong tương lai với các thành viên khác của thị trường.

Sàn này có hỗ trợ 6 loại tiền điện tử: Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin, Tether, Bitcoin Cash.

Các dịch vụ cung cấp bởi sàn giao dịch Remitano

Sàn giao dịch Remitano cung cấp các dịch vụ sau:

  • Sàn giao dịch P2P
  • Remitano Invest
  • Hoán đổi Remitano
  • Chương trình liên kết (giới thiệu).

Sàn giao dịch P2P

Điều này liên quan đến việc người mua và người bán có thể mua và bán Bitcoin và các loại tiền tệ được hỗ trợ khác bằng tiền tệ của quốc gia của họ thông qua Remitano. Một số loại tiền điện tử được hỗ trợ trên thị trường P2P bao gồm: Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP).

Remitano Invest

Vào năm 2019 thì sàn giao dịch Remitano đã ra mắt nền tảng đầu tư đầu tiên của mình trên thị trường. Và đợi khi chúng tăng giá, thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ đó.. Các khoản đầu tư vào thì được thực hiện bằng USDT.

Giao dịch hoán đổi Remitano

Vì trong ví có sẵn tính năng này. Nên khi nhà đầu tư muốn hoán đổi từ loại tiền điện tử này sang loại tiền điện tử khác thì có thể sử dụng tính năng này. Ví dụ như: Bạn có thể hoán đổi đồng Bitcoin lấy đồng Tron, Ethereum, USTD,…

Sàn Remitano cũng cung cấp một ví tiền điện tử miễn phí. Tại ví điện tử này thì bạn có thể lưu trữ tới 6 loại tiền điện tử trong đó. Với 6 loại tiền điện tử được hỗ trợ đó bạn có thể nhận, gửi và lưu trữ chúng dễ dàng trong ví.

Chương trình liên kết (giới thiệu)

Remitano cũng có chương trình giới thiệu bạn có thể kiếm thu nhập từ việc mời bạn bè sử dụng nền tảng. Sử dụng một mã giới thiệu duy nhất của bạn. Thì bạn có thể mời một trong số những người bạn của bạn sử dụng. Với việc làm đấy, thì bạn sẽ kiếm được 0,01 BTC và tùy thuộc vào số tiền họ tham gia trong giao dịch thì số tiền bạn kiếm có thể lớn hơn.

Ứng dụng di động của Remitano

Ứng dụng di động của Remitano có sẵn cho cả hệ điều hành Android và iOS. Nền tảng này có giao diện rất tương tác cho phép cả người mới bắt đầu. Và các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm giao dịch tiền và tài sản kỹ thuật số của họ một cách hiệu quả. Mặc dù tất cả các tính năng và tùy chọn của nền tảng này có sẵn trên trang web cũng có thể được truy cập bởi ứng dụng. Ứng dụng di động được ưu tiên hơn trang web vì tính năng khai thác.

Ứng dụng di động của Remitano
Ứng dụng di động của Remitano

Các tính năng của sàn giao dịch Remitano

Để xác định nền tảng tốt nhất cho bản thân, bạn phải biết những gì phù hợp với bạn nhất. Remitano khá dễ làm việc. Đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu.

  • Remitano tương tác với một thị trường có giá cả cạnh tranh có sẵn ở khoảng 30 khu vực pháp lý. Nền tảng cụ thể này hỗ trợ 6 loại tiền điện tử; hơn 20 tùy chọn thanh toán cũng như các loại tiền thay thế.
  • Cho phép người dùng trong việc gửi và rút tiền fiat trong một số khu vực có pháp lý nhất định
  • Vì đây là một nền tảng giao dịch đa ngôn ngữ. Nên việc đâu tư vào thị trường Remitano, thì bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng tại quốc gia đó. Mà bạn không cần phải là dân cư của quốc gia đấy.
  • Đối với ví có thể lưu trữ 6 loại tiền điện tử. Thì việc lưu trữ, hỗ trợ việc gửi, nhận và hoán đổi các lọai tiền điện tử khá là dễ dàng.
  • Với một nền tảng đa dạng và cụ thể như Remitano. Thì cho phép việc sử dụng tiền điện tử để gửi tiền quốc tế.

Phí giao dịch của sàn Remitano

sàn giao dịch Remitano, có 1% phí giao dịch đối với bất kỳ giao dịch nào giữa người bán và người mua. Điều này cũng bao gồm phí giao dịch tiền điện tử tiêu chuẩn khi bạn muốn mua Bitcoin.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn không nên để tài sản tiền điện tử của mình trong bất kỳ ví trao đổi nào. Vì hầu hết các sàn giao dịch đều dễ bị tin tặc tấn công.

Sàn Remitano có an toàn không?

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng cung cấp môi trường giao dịch an toàn và kết nối các nhà giao dịch Bitcoin từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Sàn Remitano khác với các nền tảng trao đổi tập trung khác hiện có trên thị trường; vốn phụ thuộc nhiều vào các ngân hàng để nhận tiền gửi và tạo điều kiện rút tiền cho khách hàng.

Sàn Remitano có an toàn không?
Sàn Remitano có an toàn không?

Remitano là một nền tảng an toàn và 100% bạn có thể sử dụng như một thị trường. Đối với vấn đề mua và bán các loại tiền tử. Thì bạn có thể mua vào và bán ra Bitcoin cũng như các loại tiền tệ khác nhanh chóng và đáng tin cậy bằng đồng nội tệ của mình ngay lập tức.

Tổng kết

Chúng tôi đã chia sẻ xong thông tin về sàn Remitano. Mặc dù sàn giao dịch Remitano được cộng đồng review là một sàn giao dịch an toàn và chất lượng. Nhưng bạn không nên chủ quan để số lượng lớn tiền điện tử trên sàn mà hay rút ra và bỏ vào ví riêng của bạn. Cảm ơn đã đọc! Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy bổ ích.

Tổng hợp: tapchitiendientu.com

Sàn Remitano là gì? Tổng hợp những kiến thức cần biết về sàn này