Sàn Binance là gì? Tổng hợp tất tần tật những thông tin về sàn

Trên thị trường giao dịch hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều sàn giao dịch khác nhau. Để bạn tìm một giàn giao dịch phù hợp cho bản thân thì không khó. Tuy nhiên, với khối lượng giao dịch hơn 900 cặp giao dịch. Thì phải nhắc đến sàn Binance, là một sàn giao dịch tiền điện tử đã và đang trên đà phát triển vượt bậc và được xem như là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Thị trường giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử có thể nói là một trong những thị thị trường đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu bài hiểu ngay sau đây. Để có những thông tin và biết chính xác nhất về sàn Binance là gì? Sàn Binance có uy tín hay không? Theo chân Tạp Chí Tiền Điện Tử ngay thôi nào.

Khái niệm sàn Binance là gì?

Hiện nay Sàn Binance được xem như một sàn giao dịch lớn nhất về tiền điện tử trên toàn cầu. Được thành lập vào tháng 07 năm 2017, tại thành phố Thượng Hải bởi ông Trương Triệu Bằng (Chegpeng Zhao).  Có thể nói, tùy sàn vừa mới được ra mắt không quá lâu. Nhưng sàn nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Khái niệm sàn Binance là gì?
Sàn Binance là gì?

Không chỉ bởi Binance là nơi giao thương tiền điện tử với nhau. Mà tại đó còn có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau được tạo ra bởi Binance. Qua đó, cũng là cách để tài trợ cho các hạng mục đầu tư khác phát triển.

Với một giao dịch bình thường thành công thì mức phí là 0.1%. Do đó, nếu dùng sàn Binance để giao dịch, thì mức phí giảm còn một nửa, tức là còn 0.05%/ giao dịch.

Đối với những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán đây là sàn rất dễ sử dụng, bởi giao diện hiện đại, dễ nhìn. Ngoài ra, để thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia đầu tư vào Binance hơn. Thì giao diện của Binance vào một thời gian nhất định sẽ được thay đổi một lần.

Khi giao dịch trên sàn Binance tốn những loại phí nào?

Mỗi sàn giao dịch đều có một mức chi phí khác nhau. Sàn Binance cũng không ngoại lệ, bao gồm 2 loại phí:

Phí giao dịch

Tại sàn Binance này, phí giao dịch bạn có thể trả bằng cách thông thường như bao sàn khác hoặc trả bằng BNB. Nếu dùng chính BNB thanh toán thay vì 0,1 %. Thì bạn sẽ được giảm giá, nên mức phí chỉ còn 0.05% cho một lần giao dịch.

Nếu trong tài khoản mặc định của bạn nếu đã có đồng BNB. Thì khoản thanh toán phí giao dịch thành công sẽ được tự động trừ vào số dư trong tài khoản của bạn.

Phí rút tiền

Có thể nói rằng phí rút tiền tại Binance vô cùng tiện lợi và linh hoạt. Dựa vào những các yếu tố biến động trên thị trường mà nó có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất có thể. Chung quy lại, tại Binance thì chỉ có hai loại phí cơ bản này. Nên trong quá trình giao dịch, người dùng có thể hoàn toàn an tâm.

Ưu và nhược điểm của sàn Binance

Nói về ưu và nhược của Binance thì ưu điểm sẽ chiếm ưu thế hơn. Bởi những lý do sau:

Ưu điểm

 • Có tính an toàn và ổn định cao
 • Việc dễ dàng xác minh được danh tính người dùng
 • Chỉ cần có các thiết bị có kết nối Internet thì đều sử dụng được sàn Binance
 • Tốc độ xử lý của trang web nhanh và gọn
 • Đội ngũ nhân viên trí thức, có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính
 • Hỗ trợ giao dịch đôi với các đồng tiền BTC, ETH, USDT và BNB

Nhược điểm

 • Đồng USD và tiền pháp định thì không giao dịch được tại Binance
 • Các cặp giao dịch với khối lượng lớn thường bị tắc nghẽn khi giao dịch

Hướng dẫn cách tạo tài khoản người dùng trên sàn Binance

Thông thường, khi tham gia vào bất kì sàn giao dịch tiền ảo nào, bạn đều cần phải mở tài khoản để trở thành thành viên của Binance.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản người dùng trên sàn Binance
Cách tạo tài khoản người dùng trên sàn Binance

Sau đây là các bước tạo, xác minh tài khoản trên Binance cực kì dễ dàng và nhanh chóng:

Cách tạo tài khoản trên sàn Binance

 • Bước 1: Tìm website của Binance và nhấn Register
 • Bước 2: Nhập email và tạo mật khẩu
 • Bước 3: Đăng nhập email để lấy mã xác minh
 • Bước 4: Sao chép mã code và nhập mã để xác minh

Cách xác minh tài khoản Binance

Bạn cần chuẩn bị một trong ba loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe và kèm theo là ảnh chân dung của người dùng. Để Binance có thể xác minh được danh tính thật của bạn.

 • Bước 1: Vào website của Binance, nhấp vào biểu tượng hình người bên góc trái của màn hình. Sau đó click chuột vào phần “Xác minh”
 • Bước 2: Chọn Việt Nam là quốc gia. Sau đó chọn  “Bắt đầu”
 • Bước 3: Để thiết lập tài khoản người dùng cần nhập vào cơ bản các thông tin cá nhân cơ bản
 • Bước 4: Nhấp vào ô “Xác minh ID và khuôn mặt” để tính bảo mật được nâng cao
 • Bước 5: Chọn Việt Nam là quốc gia / khu vực phát hành. Sau đó chuẩn bị một trong ba loại giấy tờ (CMND, Giấy phép lái xe hoặc Hộ chiếu) để tiến hành xác minh và chọn “Tiếp tục”
 • Bước 6: Tải lên hai mặt ảnh của loại giấy tờ mà bạn chọn để xác minh. Sau đó nhấn vào “Tiếp tục”
 • Bước 7: Tải lên ảnh chân dung tự chụp của bạn. Sau đó tiếp theo là nhấn vào “Tiếp tục” để tới bước cuối
 • Bước 8: Cuối cùng, nhấn vào mục “Bắt đầu xác minh”. Trong vài giờ hoặc lâu hơn thì Binance sẽ xác minh thông tin mà bạn đã nhập. Nếu không thành công, bạn cần nhập lại các bước ban đầu.

Cách cài đặt chế độ bảo mật 2FA

Cài đặt chế độ bảo mật 2FA là một bước rất quan trọng khi đăng kí xong tài khoản trên Binance. Việc làm này nhằm mục đích giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật an toàn hơn.

 • Bước 1: Để đến bước thiết lập bảo mật 2FA. Nhấn vào mục “Skip to control panel”
 • Bước 2: Tiếp theo đến phần “Xác minh của Google”. Bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục “Tiếp theo” để đi đến bước kế tiếp
 • Bước 4: Một mã QR và một mã khóa bao gồm 16 ký tự sẽ được Binance cung cấp
 • Bước 5: Dùng điện thoại để quét mã QR trên ứng dụng Authenticator. Trong trường hợp nếu bạn không quét được mã QR trên điện thoại. Bạn hãy chọn Nhập khóa cài đặt, tiếp đến là đặt tên và nhập mã khóa gồm 16 ký tự
 • Bước 6: Tiếp tục chọn mục “Tiếp theo”
 • Bước 7: Tiếp tục chọn mục “Tiếp theo”
 • Bước 8: Nhập mã xác minh email trên ứng dụng Authenticator. Sau cùng, bấm “Gửi” để hoàn tất việc bảo mật 2FA

Sàn Binance có uy tín không?

Khi đầu tư vào Binance, thì câu hỏi đầu tiên mà nhà đầu tư luôn đặt ra là liệu rằng sàn Binance có uy tín không? Đây cũng là một điều dễ hiểu, bởi hiện nay không chỉ một mà rất nhiều sàn giao dịch lừa đảo ngày càng xuất hiện nhiều. Thế nên, đã gây ra tâm lý cho nhà đầu tư rằng có nên tham gia giao dịch hay không?

Sàn Binance có uy tín không?
Sàn Binance có uy tín và an toàn không?

Tuy nhiên, thì nhà đầu tư cứ việc yên tâm đầu tư và giao dịch trên Binance. Bởi vì, nhiều tổ chức tài chính uy tín trên toàn cầu đã được kiểm chứng độ uy tín của Binance. Cũng như chính những khách hàng đã và đang tham gia đầu tư và giao dịch tại đây. Vì những lý do nêu trên, sàn Binance được công nhận là sàn giao dịch tiền điện tử với mức độ chất lượng cao, tuyệt đối uy tín, cam kết bảo mật, an toàn và lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Tạm kết

Về cơ bản, sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, với chất lượng và độ uy tín cao. Nhưng nhìn chung, thì Binance cũng giống tất cả các sàn giao dịch khác là đều tồn tại những rủi ro nhất định.

Vậy nên, trước khi bắt đầu tham gia vào giao dịch tại Binance thì bạn cần phải nắm bắt và tìm hiểu kỹ các thông tin hữu ích và cần thiết. Và chuẩn bị một tâm lý thật là vững chãi. Tạp chí tiền điện tử cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết tổng hợp về sàn Binance.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn Binance là gì? Tổng hợp tất tần tật những thông tin về sàn