Newton Project (NEW) là gì? Thông tin về tiền điện tử NEW token

Newton Project đã có mặt trên Houbi Prime, sau sự ra đời rất thành công của TOP Network. Hãy cùng tapchitiendientu đi khám phá dự án Newton Project và NEW Token trong ngày hôm nay nhé!

Newton Project (NEW) là gì?

Là một dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng đối với nền kinh tế cộng đồng “Infrastructure for the Community Economy”. Tại đây Newton đã phát triển 3 layers bao gồm Application Protocol, Hyper Exchange Protocol, Basic Technology.

Mục tiêu của Newton là mang đến nền kinh tế cho tất cả cộng đồng thông qua 3 layers này. Đây sẽ là nơi mà tất cả mọi người có thể xây dựng ý tưởng và nhận thưởng qua những gì mà họ đóng góp.

Newton Project giúp giải quyết các vấn đề gì?

  • Đối với nền kinh tế truyền thống: Qua các đóng góp của Newton thì quy mô và lợi nhuận sẽ mang lại nền kinh tế khi có càng nhiều tham gia. Hạn chế của nó là chỉ mang lại lợi ích cho một vài thành phần nhất định, nhiều người góp công xây dựng sẽ không nhận được phần thưởng tương xứng.
  • Đối với nền kinh tế cộng đồng: Khi đóng góp nhiều thì sẽ nhận thưởng nhiều và ngược lại. Hình phạt sẽ được áp dụng khi xảy ra những trường hợp sai trái. Điều này sẽ tạo động lực cho người tham gia xây dựng.

Cách thức giải quyết vấn đề của Newton Project

Để giải quyết những hạn chế thì Newton đã dựa trên công nghệ Blockchain để phát triển bộ Framework gồm 3 layers. Cụ thể như sau:

Application Protocol

Tại đây sẽ bao gồm những thành phần như: Games, Self-Finance, Agriculture, NewMall, Supplychain, NewPay, Chain-Commerce,…Các công cụ này sẽ có chức năng khác nhau, phục vụ cho từng nhu cầu của dự án.

Application Protocol
Application Protocol

Hyper Exchange Protocol

Là Basic Commercial Protocol Stack, tính năng này sẽ hỗ trợ các ứng dụng trong hệ sinh thái ở lớp Application hoạt động.

Basic Technology

Ở đây sẽ phát triển những công nghệ giúp ích cho các giao thức Hyper-transport, có cả NewChain – Blockchain Platform của Newton. NewChain là một phần không thể thiếu trong việc điều phối những thành phần và tạo ra động lực cho Tokenomic – nền kinh tế token bên dưới.

Thông tin về NEW token

Là một Utility token của hệ sinh thái Newton. NEW token là một phần quan trọng trong việc đóng góp vào mạng lưới Newton.

NEW token dùng để thanh toán các loại phí dịch vụ, transaction fee,…và là động lực cho các hoạt động khác.

Thông tin kỹ thuật

  • Mã: NEW
  • Nền tảng: NewChain
  • Hợp đồng thông minh: Đang cập nhật…
  • Tổng cung: 100 tỷ NEW
  • Cung lưu hành: 11.948.333.332 NEW (khoảng 12%).

Phân bổ NEW token

Phân bổ NEW token được thể hiện như sau:

Phân bổ NEW token
Phân bổ NEW token

NEW token sale

Thông tin về NEW token sale:

NEW token sale
NEW token sale

Phát hành NEW token

Lịch trình phát hành NEW token như bảng sau:

Phát hành NEW token
Phát hành NEW token

Ví lưu trữ

Một số ví của các sàn mà bạn có thể lưu trữ như: ví của sản Houbi Global, Houbi Korea và ví Newpay của Newton.

Sàn giao dịch

NEW token hiện được phép giao dịch trên: Houbi Global, Houbi Korea.

Tổng kết

Qua bài viết trên tapchitiendientu đã cung cấp thông tin liên quan đến Newton Project cũng như đồng NEW token. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo không khuyến khích mọi người đầu tư.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Newton Project (NEW) là gì? Thông tin về tiền điện tử NEW token