Tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch GO Markets

Có thể bạn chưa biết GO Markets là một sàn giao dịch, một nhà cung cấp CFD thuộc thế hệ ngoại hối đầu tiên đến từ nước Úc. Một nơi đã cho đời rất nhiều sàn ngoại hối nổi tiếng và phát triển hàng đầu trên thế giới hiện nay. Và sàn GO Markets cũng không ngoại lệ khi cung cấp cấp mức spread rất thấp chỉ từ 0.1 pip. Ngoài ra, tốc độ khớp lệnh tại đây cũng vô cùng nhanh chóng và ổn định. Và để đánh giá sàn GO Markets một cách chi tiết hơn thì mời các nhà đầu tư cùng xem qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu sàn GO Markets

Được thành lập vào 2006 GO Markets là một trong những sàn giao dịch; nhà ngoại hối MT4 thuộc thế hệ đầu tiên của nước Úc. Trụ sở cũng được đặt tại đây và được cấp phép từ cơ quan tài chính hàng đầu là ASIC. Bên cạnh đó, sàn còn phát triển với nhiều văn phòng nằm tại London, Hồng Kông hay Đài Bắc. GO Markets đã tiếp tục sự phát triển của mình khi công bố mở rộng thị trường sang cả các khu vực Trung Đông và Bắc Phi; dùng tên GO Markets MENA DMCC ở Dubai và UAE vào 2009.

Giới thiệu sàn GO Markets
Sàn GO Markets là gì?

Và hiện tại sàn đã cung cấp thêm giao dịch trên nền tảng MT5 và Webtrader cùng những giao dịch di động. Cái tên GO Markets cũng có mặt rải rác ở rất nhiều vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Bao gồm Ấn Độ, Thái Lan, Kuwait, Quatar,… và còn rất nhiều đất nước khác nữa.

Với chứng nhận từ ASIC, sàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng tất cả các khoản tiền gửi của họ sẽ được tách riêng biệt. Đồng thời, chúng sẽ được gửI vào những ngân hàng hàng đầu tại Úc như ngân hàng Commonwealth hay Ngân hàng quốc gia Úc. Bên cạnh đó, sàn cũng tuân thủ các quy định về Đạo luật quyền riêng tư 1988 của Úc và GDPR. Các nền tảng MT4 và MT5 đều được bảo mật với tiêu chuẩn cao nhất.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm sàn City Index

Những sản phẩm mà sàn cung cấp

Có 5 loại sản phẩm được sàn GO Markets cung cấp đến người dùng bao gồm:

  • Forex: có 52 cặp ngoại hối được hỗ trợ. Gồm các cặp tiền chính, tiền chéo và ngoại lai.
  • Chỉ số: sàn hỗ trợ cung cấp 12 loại chỉ số giao dịch trên CFDs giao ngay là DAX30, NDX100, US500,… Và hai chỉ số giao dịch trên CFDs tương lai là China50, US Dollar.
  • Kim loại: người dùng được phép thực hiện giao dịch với cả vàng và bạc.
  • Hàng hóa: gồm có dầu Brent và WTI.
  • Tiền điện tử: GO Markets hỗ trợ giao dịch với năm loại tiền ảo lớn gồm có Bitcoin, Litecoin, Bitcoin cash, Ripple và Ethereum. Bên cạnh đó, nhà giao dịch cũng có thể thực hiện giao dịch BO cùng 30 cặp ngoại hối. Tuy nhiên, với sản phẩm này sàn chỉ hỗ trợ trên nền tảng MT4.

Ngoài ra, các chi phí của sàn GO Markets cũng khá ổn định. Với mức đòn bẩy tối đa là 1:500 và phụ thuộc vào tài khoản giao dịch của khách hàng dư bao nhiêu. Nếu số dư càng lớn thì đòn bẩy sẽ càng thấp. Đối với mức phí hoa hồng thì chỉ áp dụng cho loại tài khoản Plus là 3$ cho mỗi slot.

GO Markets cung cấp các loại tài khoản và nền tảng nào?

Khi tham gia vào sàn nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng một trong hai loại tài khoản sau:

  • Tài khoản Standard: loại tài khoản này sẽ dành cho những khách hàng có mức vốn khiêm tốn; chưa có nhiều trải nghiệm trên thị trường. Với Standard người dùng cần nạp tối thiểu 200$. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung của thị trường thì số tiền nạp tối thiểu này là khá cao.
  • Tài khoản Plus: sẽ thích hợp với những khách hàng có số vốn ổn định và lớn hơn. Tại đây, người dùng sẽ nhận được các ưu đãi về mức spread cũng như mức phí hoa hồng không quá cao. Mức nạp yêu cầu ít nhất đối với tài khoản này là 500$.
GO Markets cung cấp các loại tài khoản và nền tảng nào?
Các tính năng của GO Markets

Đối với nền tảng của sàn GO Markets, phổ biến nhất sẽ là MT4 và MT5 cùng nhiều tính năng nổi bật. Ngoài ra, sàn còn cung cấp thêm một số công cụ khác như:

  • MT4 Genesis: là một loạt EAs trên nền tảng MT4. Với tính năng quản lí lệnh hiện đại, người dùng sẽ nhận được thông báo của những tín hiệu giao dịch sớm nhất. Tuy nhiên, công cụ này chỉ được dùng trong trường hợp tài khoản phải có ít nhất là 500$.
  • Autochartist: công cụ cung cấp cho nhà đầu tư những tín hiệu giao dịch. Hay dữ liệu được phân tích với các khung thời gian thực. Hoặc xác định xu hướng thị trường bằng cách tự động giám sát thị trường.
  • Myfxbook: có thể thực hiện việc sao chép giao dịch của các trader chuyên nghiệp thành công. Để dùng công cụ này số dư cần có 1000$.

GO Markets có lừa đảo không?

Để đánh giá sàn GO Markets có lừa đảo hay không cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể thấy rằng đây là một sàn hoạt động từ khá sớm. Không những thế còn nhận được sự quản lí của ASIC trong ngần ấy năm. Với nhiêu đó điều thôi các nhà đầu tư cũng có thể yên tâm về độ uy tín của sàn. Ngoài ra, sàn còn cung cấp nhiều ưu đãi cho người dùng trên nền tảng MT4 và MT5 đầy lí tưởng. Ví dụ như mức chênh lệch cùng phí hoa hồng thấp. Tạo điều kiện và cơ hội để nhà đầu tư có thể giao dịch hiệu quả hơn.

GO Markets có lừa đảo không?
GO Markets có lừa đảo không?

Kết luận

Vừa rồi là bài đánh giá sàn GO Markets mà chúng tôi đã tổng hợp để thông tin đến bạn đọc. Việc chọn được một sàn giao dịch hiệu quả cần nhiều tiêu chí khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp với mỗi cá nhân và nên lưu ý rằng đây chỉ là bài viết tham khảo về GO Markets. Các nhà đầu tư vẫn nên tự mình tìm hiểu và trải nghiệm để có thể đánh giá chính xác nhất. Chúc các nhà đầu tư nhanh chóng chọn lọc được cho mình một sàn giao dịch hiệu quả nhất.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch GO Markets