Sàn Fortrade là gì? Chia sẻ những thông tin về sàn Fortrade

Fortrade là một trong những công ty môi giới phổ biến nhất có sẵn để giao dịch tự động trực tuyến. Sàn Fortrade tuyên bố rằng nó đã được bắt đầu để cung cấp một môi trường giao dịch không phức tạp cho các trader có kinh nghiệm cũng như mới. Fortrade có khách hàng trên toàn cầu ngoại trừ một số khách hàng được chọn. Fortrade hoạt động trên 15 ngôn ngữ khác nhau. Khiến nó có được sự đa dạng hóa mang lại nhiều khách hàng sử dụng.

Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, thì bạn phải biết rằng bất cứ khi nào bạn giao dịch trực tuyến, bạn phải đăng ký cho mình trước. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được kết hợp với nhà môi giới nằm trong khu vực của bạn dựa trên quốc gia cư trú của bạn. Nhà môi giới này đặt các giao dịch mang lại lợi nhuận. Nó giúp bạn tạo ra nhiều tiền hơn từ số vốn ban đầu mà bạn đã ký gửi. Bây giờ, hãy cùng tapchitiendientu.com tìm hiểu sàn Fortrade là gìđánh giá sàn Fortrade.

Sàn Fortrade là gì?

Fortrade được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 2013 với tư cách là nhà cung cấp giao dịch với các sản phẩm và dịch vụ cho giao dịch ngoại hối và CFD trực tuyến. Hơn nữa, trong suốt quá trình phát triển của mình, Fortrade đã mở các chi nhánh tại Úc và Belarus. Trong khi gần đây đã mở rộng hơn nữa và thành lập các chi nhánh ở Síp và Canada.

Sàn Fortrade là gì?
Khái niệm sàn Fortrade

Mục tiêu của công ty luôn là làm cho giao dịch trực tuyến dễ tiếp cận hơn, thú vị hơn và mang lại lợi nhuận. Điều này cũng khẳng định sự hiện diện trên toàn thế giới. Và điều quan trọng hơn là quy định nghiêm ngặt. Do đó, sàn Fortrade mở mức chênh lệch cạnh tranh và chặt chẽ thay đổi tùy theo công cụ giao dịch và bắt đầu từ 4 pips đối với ngoại hối, thông qua các tỷ lệ đòn bẩy khác nhau và nhiều chương trình khuyến mãi.

Đưa ra quyết định đúng đắn hầu hết là quá trình rất khó hiểu. Do đó nhà môi giới cố gắng đơn giản hóa vấn đề bằng cách phát triển công nghệ cung cấp môi trường hiệu quả ngay từ đầu. Nhưng bao gồm các tính năng mạnh mẽ cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

>>> Tham khảo những bài viết về sàn giao dịch CFD: GO Markets

Đánh giá sàn Fortrade

ForTrade là một nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD. Chúng cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào nhiều loại công cụ trên một số thị trường như tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu. Đối với các nhà giao dịch quan tâm đến tiền điện tử như Bitcoin, sàn ForTrade cung cấp CFD tiền điện tử.

Ưu điểm

 • Nó được cấp phép bởi FCA. Một trong những cơ quan quản lý có uy tín nhất.
 • Nhà môi giới hoạt động tuân theo các yêu cầu chỉ thị MiFID của Châu Âu.
 • Phần mềm thân thiện với người dùng.
 • Có sẵn MT4 và FORTRADER độc quyền.
 • Các phiên bản phù hợp cho giao dịch trên Web, Di động và Máy tính để bàn.
 • Báo cáo phí.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Tiền gửi tối thiểu từ $ 1.
Đánh giá sàn Fortrade
Ưu điểm của sàn Fortrade

Nhược điểm

 • Mỗi trung tâm khu vực chỉ được cấp phép bởi cơ quan quản lý địa phương.
 • Có một số khó khăn khi xem xét các yêu cầu cá nhân.

Các loại tài khoản của sàn Fortrade

Sàn Fortrade chủ yếu dựa trên một tính năng tài khoản duy nhất. Nhưng các tùy chọn và điều kiện có thể khác nhau tùy theo quy mô giao dịch và số tiền gửi. Đầu tiên, khách hàng sẽ đăng nhập vào tài khoản chế độ thực hành hoặc tài khoản Demo. Cung cấp giao dịch thực với một tùy chọn để khám phá tất cả các tính năng của nền tảng với số tiền danh nghĩa là 10.000 đô la. Tại thời điểm bạn sẵn sàng chuyển sang chế độ giao dịch thực, bạn có thể dễ dàng nhấp vào tài khoản thực trong khi không có tùy chọn giữa các tài khoản khác nhau.

Các tài khoản được cung cấp:

 • Tài khoản nhỏ.
 • Tài khoản tiêu chuẩn.
 • Tài khoản Hồi giáo.

Tính năng giao dịch

 • Cho phép mở rộng quy mô
 • Cho phép bảo hiểm rủi ro
 • Cung cấp STP
 • Tiền gửi tối thiểu thấp
 • Cung cấp bảo vệ số dư âm

Gửi và Rút tiền trên sàn Fortrade

Tất cả các thao tác, giao dịch và yêu cầu tiền được thực hiện thông qua khu vực tài khoản trực tuyến của bạn. Nơi bạn có thể xem báo cáo phí, gửi hoặc rút tiền cho bạn theo các quy định pháp lý.

Tùy chọn tiền gửi

Sàn Fortrade hỗ trợ một số cách để gửi hoặc rút tiền đến hoặc từ tài khoản giao dịch. Và nó chấp nhận một loạt các tùy chọn bao gồm tất cả các thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ chính, chuyển khoản ngân hàng, Neteller, Skrill và PayPal .

Số tiền gửi tối thiểu cho tài khoản Fortrade là bao nhiêu?

Tuy nhiên, tiền gửi tối thiểu của Fortrade là 100 đô la. Để có kết quả tốt nhất, nhà môi giới khuyên bạn nên gửi ít nhất 500 đô la. Để có thể giao dịch nhiều công cụ và trang trải tất cả các khoản phí cần thiết. Ngoài ra, yêu cầu này có thể thay đổi tùy theo đơn vị tiền tệ cơ sở của tài khoản và quy định tại khu vực tài phán cư trú của bạn.

Rút tiền

Sàn Fortrade không tính phí bổ sung đối với các khoản tiền gửi và rút tiền cũng tuân theo luật và quy định tại một khu vực cụ thể. Các tùy chọn rút tiền có sẵn rộng rãi bao gồm Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ và một số ví điện tử như Neteller.

Nền tảng giao dịch của sàn Fortrade

Trong thế giới giao dịch trực tuyến, khả năng tiếp cận thị trường hiệu quả là tất cả. Điều đó mang lại khả năng giao dịch 24 giờ một ngày ở bất kỳ đâu. Cùng với các công cụ tiên tiến giúp tăng cường khả năng giao dịch và phân tích. Để đáp ứng nhu cầu này, nhóm các nhà phát triển của sàn Fortrade đã thiết kế một dòng nền tảng giao dịch có khả năng mở rộng hoàn toàn cho phép theo dõi thị trường tài chính toàn cầu và các công cụ phái sinh, tận dụng biến động giá tại thời điểm và địa điểm thuận tiện nhất.

Nền tảng web

Các nền tảng độc quyền có sẵn trong ba phiên bản Fortrader Web, Fortrader Desktop và Fortrader Mobile. Nó mang đến khả năng truy cập giao dịch bằng mọi cách thuận tiện, khi đang di chuyển, bằng trình duyệt hoặc phiên bản đã cài đặt. Trong khi tất cả quá trình được thực hiện thông qua mô hình thực thi mạnh mẽ thông qua báo giá liên ngân hàng.

Nền tảng máy tính để bàn

Tuy nhiên, công ty vẫn cung cấp như một tùy chọn MetaTrader4 phổ biến. Nó có thể truy cập thông qua các phiên bản khác nhau cho máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Nền tảng này có các chỉ số hàng đầu, bộ dao động, chiến lược EA và trạm máy tính để bàn tự động. Tất cả đều mang lại nhiều tùy chọn cho quy trình đầu tư và giao dịch thông minh.

Nền tảng giao dịch của sàn Fortrade
Nền tảng giao dịch trên sàn Fortrade

Nền tảng di động

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng phù hợp với các thiết bị Android hoặc iOS được cung cấp trong gói. Vì vậy, bạn có thể luôn cập nhật về điều kiện thị trường, quản lý tài khoản và vị trí của mình ngay từ thiết bị di động của mình.

Fortrade có lừa đảo không?

Đây là một trong những câu hỏi quyết định nhất về lý do tại sao người đọc điều hướng đến các trang web đánh giá. Nhưng tại nhiều trang web khác nhau, bạn sẽ tìm thấy những ý kiến ​​thiên lệch. Điều này là do một số nhà môi giới cạnh tranh có thể đã đánh giá sai về phần mềm này. Nhưng trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ý kiến ​​khách quan dựa trên thử nghiệm thời gian thực cũng như đánh giá của từng người dùng.

Bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng công ty môi giới này chắc chắn không phải là một trò lừa đảo, và nó là nhà môi giới hợp pháp 100% để thực hiện các giao dịch giao dịch tự động của bạn. Nó được quản lý rất tốt và hoạt động trong những điều kiện nghiêm ngặt. Như vậy, tiền của bạn được an toàn với chúng. Và bạn không cần phải lo lắng về những khoản lỗ nhất quán mà mọi người thường phải đối mặt trong trường hợp người môi giới của họ không hợp pháp.

Sàn Fortrade cũng cung cấp cho khách hàng giao dịch CFD của mình qua hơn 300 công cụ chỉ được nhóm lại trong chín loại, cụ thể là: kim loại quý, CFD chỉ số, sản phẩm năng lượng, Kho bạc Hoa Kỳ, ngoại hối, ETF, CFD cổ phiếu, tiền điện tử, sản phẩm nông nghiệp.

Kết luận

Đánh giá sàn Fortrade cho thấy một nền tảng giao dịch trực quan. Nó đã được thiết kế để giúp giao dịch trực tuyến trở nên đơn giản, nhanh chóng và thân thiện. Điểm tốt là tiền đặt cọc thấp để bắt đầu. Các chương trình giáo dục được phát triển tốt. Và thông tin thị trường cập nhật là một công cụ hữu ích cho những người mới bắt đầu giao dịch. Trong khi các chuyên gia sẽ tìm thấy nhiều giải pháp cho nhu cầu giao dịch của họ. Và điều quan trọng, sàn Fortrade cung cấp một môi trường giao dịch an toàn, bảo mật.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn Fortrade là gì? Chia sẻ những thông tin về sàn Fortrade