Manulearn là gì? Từng bước đăng nhập vào Manulearn csod com

Nhưng đã giới thiệu với bạn đọc về bảo hiểm nhân thọ Manulife ở bài viết trước. Thì hôm nay, Tạp chí tiền điền tử sẽ chia sẻ về Manulearn một trang web dùng để học trực tuyến được phát triển bởi bảo hiểm Manulife. Bởi đây là một lớp học kỹ năng, kiến thức sản phẩm cũng như là nâng cao thêm về kiến thức tài chính dành cho những tư vấn viên tài chính Manulife. Nội dung sẽ bao gồm tìm hiểu về Manulearn là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản Manulearn csod com, cách đăng nhập và kích hoạt. Mọi thông tin đều sẽ được cung cấp chi tiết nhất ở bài viết này. Mời bạn cùng dõi theo nhé!

Tìm hiểu về Manulearn là gì?

Manulearn được giới thiệu là một trang học trực tuyến, nơi cung cấp những tiết học online về các sản phẩm, dịch vụ của bảo hiểm Manulife. Trang học trực tuyến này được tạo ra chỉ dành riêng cho những đại lý Manulife. Nhằm nâng cao hơn trình độ nghiệp vụ chuyên môn.

Tài khoản Manulearn là gì?
Tài khoản Manulearn là gì?

Tại khóa học của Manulearn sẽ bao gồm những kỹ năng quản lý dành cho đại lý mới, lớp học về kỹ năng trực tuyến online iClass, thư viện MBA,… Bên cạnh đó, thì bạn có thể sẽ tiếp nạp thêm tài liệu về từng bước đăng nhập tài khoản Manulearn csod com.

Manulearn được xây dựng trở thành một môi trường đào tạo trực tuyến dành cho nhân viên của Manulife. Tại đây, mọi người có thể tham gia học bằng hình thức tự học online trên smartphone hoặc máy tính.

Mục tiêu mà Manulearn hướng tới

Thông thường thì những ngành kinh doanh bán hàng đều đòi hỏi nhân viên tư vấn phải có kỹ năng ăn nói lưu loát, rành mạch để thu hút khách hàng mua sản phẩm. Những yếu tố này đều rất cần thiết đối với những nhân viên làm ngành nghề tư vấn. Nhất là với những người mới chân ướt chân ráo bước vào.

Và ngành bảo hiểm nhân thọ cũng không ngoại lệ, đặc biệt hơn thì nó còn có tính chất công việc vô cùng khó khăn. Nên để bảo đảm được tiến độ hoàn thành của công việc đúng thời hạn, tiến độ mà công ty đưa ra. Thì đòi hỏi nhân viên của đaily Manulife phải có những kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc về loại ngành bảo hiểm này. Để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất. Với yêu cầu như thế đã tạo ra những áp lực đè nặng lên nhân viên. Dẫn đến việc nhân sự thay đổi công việc hay là nghỉ việc hàng năm rất lớn. Đây được ví như một ngành nhiều tiềm năng phát triển. Nhưng cũng tiềm ẩn nhiều khó khăn và thách thức.

Thế nên, Manulearn đã được ra đời với mục đích là xây dựng một trang học trực tuyến để đào tạo, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm,… Đây là trang học mà mọi nhân viên tư vấn của Manulife đều có thể tham gia. Tất nhiên để có thể tham gia được vào hệ thống Manulearn, thì cần phải có tài khoản để đăng nhập sử dụng.

Cách tạo và đăng nhập vào trang Manulearn

Nhưng trước hết bạn cần phải tham gia tập huấn tại các lớp MIT, để được học về luật kinh doanh bảo hiểm và các khóa đào tạo liên quan để được loadcode

Về cơ bản, thì đối với đại lý mới được cấp mã code MIT mới. Để có thể tham gia vào khóa học trực tuyến của Manulearn. Thì điều đầu tiên cần phải làm là đăng nhập và đổi mật khẩu tài khoản Manulearn trước. Nếu bạn đã có mã code, thì sau đây là từng bước tạo tài khoản.

Cách tạo và đăng nhập vào trang Manulearn
Cách tạo và đăng nhập vào trang Manulearn

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn của Manulearn Việt Nam

 • Link truy cập: https://manulearn.scod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Bước 2: Điền những thông tin cá nhân của bạn

 • Username: Tên đăng nhập là số CMND/CCCD của bạn lúc đăng ký làm đại lý, quản lý của Manulife trước đó
 • Password: Mật khẩu đăng nhập ban đầu sẽ được mặc định là “Manulearn1!”. Sau đó click vào “Đăng nhập”

Bước 3: Tiến hành việc đổi mật khẩu cho để có thể đăng nhập

 • Mật khẩu cũ: Được mặc định lúc ban đầu là “Manulearn1!”
 • Đổi mật khẩu mới: Bạn có thể đổi mật khẩu mới theo sở thích của bạn, nhưng phải thỏa các tiêu chí sau: gồm có chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt trong mật khẩu mới của bạn
 • Xác nhận lại mật khẩu mới: Bạn cần phải điền lại chính xác mật khẩu mới mà bạn đã đổi trước đó

Sau khi đã hoàn thành việc đổi mật khẩu thành công. Bạn đăng nhâp vào tài khoản bằng mật khẩu mới.

Cách kích hoạt tài khoản Manulearn

Nếu bạn chưa có thời gian rảnh để tiếp tục khóa học của Manulearn. Thì tài khoản của bạn sẽ rơi vào trạng thái “ngủ sâu”. Do vậy, nếu bạn muốn sử dụng lại được thì bạn cần phải kích hoạt lại tài khoản của bạn. Sau đây là từng bước hướng dẫn việc kích hoạt lại tài khoản:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống của Manulife
  • Truy cập vào Manulearn theo URL: https://daily.manulife.com.vn/vnawsweb/Authentication/Login
 • Bước 2: Truy cập vào hệ thống đào tạo Manulearn
 • Bước 3: Tại mục “Điều khoản và cam kết khi đăng ký học Manulearn”. Bạn cần đánh dấu tick vào mục “Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản và cam kết trên”. Sau đó chọn “Đăng ký”

Bạn cần chờ trong khoảng giây lát để nhận thông báo là đã yêu cầu kích hoạt lại tài khoản Manulearn thành công. Sau đó bạn có thể đăng nhập lại tài khoản và sử dụng bình thường.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Manulearn

Khi bạn bận quá nhiều công việc và quên chưa lưu lại mật khẩu tài khoản đăng nhập Manulearn trên trình duyệt. Thì bạn đừng quá lo lắng nhé, bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu tài khoản chỉ với từng bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện của Manulearn và chọn “Quên mật khẩu”
 • Bước 2: Ở bước này, để yêu cầu cấp lại mật khẩu mới. Bạn cần nhập tên tài khoản (mã code) của bạn
 • Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận yêu cầu cấp lại mật khẩu mới cho tài khoản Manulearn được gửi từ hệ thống. Bạn vào Email để kiểm tra và làm theo các hướng dẫn để đặt lại mật khẩu mới.
Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Manulearn
Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Manulearn

Có thể bạn quan tâm đến: Ais Chubb là gì? Cách sử dụng Ais Chubb cho người mới

Lời kết

Mong rằng với lượng thông tin vừa đủ mà Tapchitiendientu đã cung cấp và chia sẻ về trang học trực tuyến Manulearn của bảo hiểm Manulife sẽ thực sự giúp ích đến cho bạn phần nào đó hiểu về Manulearn là gì? Cách tạo tài khoản, đăng nhập cũng như là lấy lại mật khẩu trên Manulearn CSOD trong trường hợp bị quên. Cảm ơn mọi người đã dõi theo!

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

2 thoughts on “Manulearn là gì? Từng bước đăng nhập vào Manulearn csod com

 1. Pingback: Manulearn là gì? Hướng dẫn cụ thể từng bước để login vào Manulearn csod com – Titre du site

 2. Pingback: Sàn Bybit là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Bybit – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Manulearn là gì? Từng bước đăng nhập vào Manulearn csod com