BingX chuẩn bị “lấn sân” sang thị trường Trung Đông và Bắc Phi

Hôm nay tapchitiendientu sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh việc BingX chuẩn bị “lấn sân” sang thị trường Trung Đông và Bắc Phi.

Tầm nhìn của BingX khi lấn sân sang thị trường Trung Đông và Bắc Phi

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, BingX đã quyết định phát triển sang các thị trường Trung Đông và Bắc Phi (MENA). Kế hoạch này là một phần trong cam kết của BingX nhằm cung cấp các dịch vụ giao dịch sáng tạo. Và đáng tin cậy cho người dùng trên toàn thế giới. Bằng cách “lấn sân” sang những thị trường sôi động này. BingX mong muốn gia tăng khả năng kết nối với người dùng trên toàn cầu. Và mở rộng mức độ áp dụng tiền điện tử trong khu vực.

BingX nổi bất với các dịch vụ toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay, công cụ phái sinh, giao dịch copy trading và grid trading. Với hơn 5 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực. BingX đang nỗ lực nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng trên toàn cầu với các giải pháp tiên tiến. Nền tảng này cam kết mang lại sự hài lòng, minh bạch và đổi mới cho người dùng. Với tầm nhìn trở thành “cánh cổng” cho hàng tỷ người dùng tiền điện tử tiếp theo. Mục tiêu của BingX là thúc đẩy tài chính toàn diện. Và mở rộng mức độ áp dụng rộng rãi các tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Những điểm mạnh của BingX khi lấn sân qua Trung Đông và Bắc Phi

Là một trong những “cái tên” nổi bật trong thị trường tiền điện tử châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Không ngoa khi nói rằng BingX là một nền tảng đáng tin cậy cho người dùng trên khắp các châu lục khác nhau. Giờ đây, quyết định mở rộng BingX sang các thị trường MENA là một bước tiến tất yếu. Ngày càng có nhiều trader là các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong khu vực MENA. Và họ đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch tài sàn kỹ thuật số đáng tin cậy và an toàn. BingX nhận ra tiềm năng to lớn trong thị trường này. Và có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những nhà đầu tư tiền điện tử ở MENA.

Thế mạnh của BingX là cơ sở hạ tầng vững chắc. Các công cụ giao dịch tiên tiến với nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ. Bằng cách mở rộng sang MENA, BingX sẽ cung cấp cho các trader địa phương trải nghiệm giao dịch liền mạch với đầy đủ các tính năng. Giúp họ khám phá các cơ hội đầu tư mới. Và tự tin “làm giàu” trong thị trường tiền điện tử.

BingX sẽ khởi chạy Chương trình đối tác BingX như một phần trong cam kết nâng cao trải nghiệm giao dịch và phát triển cộng đồng tiền điện tử ở khu vực MENA. Thông qua chương trình này, các đối tác địa phương sẽ được hưởng lợi từ tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh cao hơn mức tiêu chuẩn trong ngành. Là sự kết hợp giữa sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu. BingX và các đối tác giàu kinh nghiệm tại thị trường địa phương. Chương trình đối tác BingX sẽ cung cấp các giải pháp. Và những dịch vụ phù hợp để phục vụ nhu cầu và sở thích cụ thể của các trader MENA.

Chia sẽ của Giám Đốc PR và Truyền thông của BingX

Giám đốc PR và Truyền thông của BingX, Elvisco Carrington cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu BingX đến với thị trường Trung Đông và Bắc Phi. Khi nhu cầu về tiền điện tử tiếp tục tăng lên trong khu vực. Chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Đáp ứng các nhu cầu và sở thích riêng của người dùng MENA. Quyết định này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về khả năng tiếp cận toàn cầu. Và tầm nhìn của chúng tôi trong việc đổi mới cách thức mà mọi người giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử. Chúng tôi rất hân hạnh được tham gia vào các thị trường sôi động. Và cộng tác với các đối tác địa phương để tạo ra giá trị chung.”

Giới thiệu về BingX

BingX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, giao dịch copy trading. Và grid trading cho hơn 100 quốc gia. Khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các trader chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Những thông tin hot nhất về BingX:

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

BingX chuẩn bị "lấn sân" sang thị trường Trung Đông và Bắc Phi