Remitex là sàn gì? Liệu rằng sàn Remitex.net có lừa đảo như lời đồn thổi?

Vẫn là tiếp tục về các chuyên mục về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Trong hôm nay, Tapchitiendientu sẽ giới thiệu thêm một sàn BO nữa được mang tên Remitex. Sau Wefinex, Pocinex, Binanex, Rosichi,… hay gần đây nhất là Deniex đã được chúng tôi giới thiệu trước đó. Không dừng lại ở đó, hệ sinh thái Winsbank vừa công bố thêm một sàn BO là Remitex. Vậy thì Remitex là gì? Sự thật thì sàn giao dịch Remitex lừa đảo hay là kiếm tiền thật? Tin tức về Remitex.net lừa đảo người chơi có đúng là sự thật hay chỉ là nghi vấn? Đừng lo nhé, nội dung bài viết sau đây sẽ giải quyết những vấn đề đấy một cách toàn diện nhất có thể. Mời bạn đọc cùng đồng hành với chúng tôi để tìm hiểu.

Tìm hiểu đôi nét về sàn Remitex

Như đã thông tin ở trên thì Remitex được biết là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Option. Sàn giao dịch này cũng chỉ mới vừa ra mắt người dùng từ tháng 7/2021. Cũng như bao sàn BO đã giới thiệu qua trước đó, thì sàn Remitex này cũng kiếm tiền bằng cách thông qua hình thức dự đoán sự TĂNG hoặc GIẢM của giá trị đồng Bitcoin. Hình thức này chủ yếu dựa vào khả năng phán đoán của bạn và sự may mắn của chính bản thân bạn.

Tìm hiểu đôi nét về sàn Remitex
Tìm hiểu đôi nét về sàn Remitex

Ngoài ra, sàn được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain nên mọi cuộc giao dịch tại đây có thể nói diễn ra với một tốc độ nhanh chóng và suôn sẻ. Còn về mặt hình thức, Remitex được nhận xét là có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cho người mới tham gia. Sàn giao dịch này nằm trong hệ sinh thái Winsbank và thuộc quyền sở hữu của  Winsbank Holding Limited. Đây được biết là công ty con của World Blockchain Holding Limited có trụ sở tại Belize, thuộc Trung Mỹ.

Đánh giá sàn giao dịch Remitex

Theo một số thông tin, thì về cơ bản chúng ta có thể đánh giá sơ bộ sàn Remitex như sau:

 • Tên sàn: Remitex
 • Giấy phép: Chưa có
 • Nền tảng giao dịch: Không rõ
 • Đòn bẩy: Không rõ
 • Trụ sở chính: Balize (Trung Mỹ – Đang chờ xác nhận)
 • Website: Remitex.net
 • Người phát triển và điều hành: Winsbank

Ưu điểm

 • Thao tác nạp và rút tiền diễn ra nhanh chóng
 • Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng
 • Có tính thanh khoản
 • Có tài khoản Demo để người chơi trải nghiệm
 • Dựa vào khối lượng giao dịch mà có thể nhận được đồng Token của sàn Remitex
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ (có cả tiếng Việt)
 • Bảo vệ tài khoản với công nghệ 2 lớp

Nhược điểm

 • Chưa được công nhận hoạt động tại Việt Nam
 • Chưa có tính minh bạch, giấy phép và thông tin chi tiết về sàn

Điểm qua những cách kiếm tiền chính trên sàn Remitex

Dưới đây là những hình thức hoạt động mang lại lợi nhuận cho sàn thông qua các dịch vụ sản phẩm của mình, cụ thể như sau:

Điểm qua những cách kiếm tiền chính trên sàn Remitex
Điểm qua những cách kiếm tiền chính trên sàn Remitex

Hoạt động bằng hình thức trade

Trade Coin được xem là một hình thức kiếm tiền chủ đạo và phổ biến ở các sàn BO. Hình thức này không quá phức tạp, dựa vào kỹ năng, kinh nghiệm mà người chơi sẽ dự đoán phán đoán giá tăng hoặc giảm kèm theo một chút may mắn. Nếu đoán trúng bạn có thể để thu về lợi nhuận. Cách kiếm tiền cơ bản này chủ yếu dành cho những newbie khi mới tham gia vào thị trường tài chính.

>>> Deniex là gì? Sàn Deniex có lừa đảo? Phanh phui sự việc Deniex.com lừa đảo người chơi

Giới thiệu người tham gia để nhận hoa hồng

Sau hình thức trade, thì đứng ở vị trị số 2 đó là chính sách kiếm tiền từ việc giới thiệu thiệu người mới tham gia. Chính sách hoa hồng tại sàn giao dịch Remitex.net phân thành 7 cấp độ với các điều kiện khác nhau. Mức phí hoa hồng mà người giới thiệu nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia giao dịch. Có thể nói, đây là một hình thức quảng cáo khá thực tế, thông qua đó dễ dàng tiếp cận với nhiều nhà đầu tư hơn. Trong đó bao gồm:

 • Hoa hồng từ đại lý: Mức hoa hồng nhận được trong 7 cấp độ (F1 -> F7). Nhận phí hoa hồng sẽ tương ứng với mỗi cấp độ mà người tham gia đạt được, rơi vào khoảng 1% – 0,015625%
 • Hoa đồng từ phát sinh giao dịch: Ngoài việc nhận hoa hồng từ đại lý, thì người tham gia còn có thể nhận hoa hồng từ việc người tham gia giao dịch trong hệ sống sàn Remitex. Vì mỗi một giao dịch đều phát sinh thêm chi phí, rơi vào khoảng từ 50 USD – 0078125 USD

Từ việc trung gian mua bán OTC

Tiếp đến là kiếm tiền từ việc hướng dẫn và trung gian trong việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT giữa các thành viên tham gia trong hệ thống. Nói ngắn gọn, là bạn sẽ là cầu nối để kết nối giữa nhà đầu tư với sàn giao dịch Remitex. Phần lợi nhuận mà bạn nhận được là từ ăn mức chêch lệch mức giá.

Đầu tư gói Staking

Hình thức đầu tư chi tiêu nhận lãi thì còn đang trong quá trình hoàn thiện tính năng và chưa sử dụng được. Đang chờ update và công bố.

Sàn Remitex lừa đảo hay là cách kiếm tiền thật?

Tính cho tới thời điểm hiện tại, thì sàn Remitex chưa có bất cứ đánh giá hay thông tin nào xác nhận rằng Remitex.net lừa đảo. Chung quy, đây cũng chỉ là những lời cảnh báo chung đối với những sàn giao dịch quyền nhị phân nói chung, trong đó có cả sàn Remitex mà thôi.

Sàn Remitex lừa đảo hay là cách kiếm tiền thật?
Sàn Remitex lừa đảo hay là cách kiếm tiền thật?

Còn việc Remitex có kiếm tiền thật không thì câu trả lời là có. Nhưng đó cũng chỉ là tiền ảo, cũng xảy ra mức độ rủi ro. Vì sàn chưa được kiểm chứng, nên người chơi không nên quá tin tưởng, để rơi vào trạng thái chủ quan. Mà cần phải nên cẩn trọng, tính toán, tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”.

Nên hay không nên đầu tư vào sàn Remitex?

Với những thông tin đã được tổng hợp về sàn giao dịch này, thì câu hỏi được đặt ra là có nên đầu tư vào sàn Remitex không? Đây là câu hỏi mà chỉ có chính người chơi có thể tự trả lời mà thôi. Tuy nhiên, vì đây là một hình thức đầu tư sinh lời khủng. Người mới tham gia có thể gặp rắc rối, rủi ro nếu không chịu tìm hiểu kỹ.

Mặc dù, sàn Remitex có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng tồn tại một số hạn chế nên còn có nhiều điểm nghi ngờ. Cũng như là chưa rõ ràng nên vẫn là một câu hỏi lớn về sự uy tín của sàn giao dịch này. Vì vậy, Tapchitiendientu sẽ đưa ra một vài lưu ý về Remitex để mọi người xem xét và chú ý trước khi đầu tư:

 • Hệ thống Binary Option bị cấm hoạt động tại nhiều nước trên thế giới (có cả Việt Nam)
 • Chưa rõ ràng về nhiều mặt: Thông tin pháp lý, Chủ sở hữu,…

Bạn có thể xem thêm: Deniex là gì?

Kết luận

Tóm lại thì những thông tin đã được Tapchitiendientu.com đúc kết lại trong bài viết, sẽ giúp cho mọi người hiểu và biết rõ hơn Remitex là sàn gì? Đánh giá được phần nào về sàn giao dịch quyền nhị phân Remitex. Nắm bắt được thông tin Remitex lừa đảo hay là cách kiếm tiền thật. Để thông qua đó, biết được sàn này có đáng để đầu tư vào không.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất đọc và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích đầu tư & giao dịch dưới mọi hình thức. Chân thành cảm ơn!

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Remitex là sàn gì? Liệu rằng sàn Remitex.net có lừa đảo như lời đồn thổi?