Pond Coin là gì? Tổng thể về dự án Marlin Protocol

Trên thực tế phải nhìn nhận rằng thế lực của 2 đồng coin là Bitcoin và Ethereum quá lớn. Sự bành chướng quá mức của 2 đồng coin trên khiến cho mạng lưới giao dịch thường xuyên bị tắc nghẽn. Điều đó làm cho chi phí giao dịch bị đẩy lên rất cao. Hiểu được điều đó thì Pond Coin được xây dựng và ra đời. Hiểu một cách sơ lược thì đồng POND giúp cho việc tối ưu hơn khả năng mở rộng giao dịch. Nhưng vẫn duy trì được tính phi tập trung và giảm thiểu chi phí giao dịch một cách đáng kể.

Vậy thì tổng quan hơn thì Pond Coin là gì? So với những dự án tiền điện tử khác thì dự án Marlin Protocol có đặc điểm gì nổi bật hơn? Đồng Pond được đánh giá như thế nào ở hiện tại và tiềm năng ra sao trong tương lai? Mời bạn cùng Tapchitiendientu đồng hành với nhau để tìm hiểu. Và đưa ra cái nhìn bao quát nhất về đồng tiền điện tử Pond Coin này.

Khái niệm Pond Coin là gì?

Như đã giới thiệu qua thì Pond Coin là đồng tiền điện tử đầy tiềm năng phát triển. Nằm trong dự án Marlin Protocol. Đồng coin này được xây dựng, phát triển dựa trên mã ERC20 và hoạt động trên nền tảng Blockchain Ethereum. Điều này cho phép đồng coin này có thể lưu trữ được trên nhiều loại ví cứng lẫn ví mềm.

Pond Coin là gì?
Pond Coin là gì?

Pond Coin được biết đến là một giao thức Layer 0. Cung cấp đến cho người dùng một cơ sở hạ tầng mạng. Tại cơ sở mạng này, thì người dùng có thể thực hiện việc lập trình với hiệu suất tối đa với DeFi và Web 3.0. Đồng coin hoạt động dựa trên nguyên lý là những Node trên nền tảng của Pond Coin không ngừng cạnh tranh với nhau. Kết quả thu về là dữ liệu sẽ được truyền giữa người dùng tới người nhận trên những Blockchain khác nhau. Mục đích là làm cho hệ thống đẩy mạnh hơn tốc độ xử lý dữ liệu.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án:

 • Siddhartha
 • Prateesh
 • Roshan

Nhà đầu tư:

 • Binance Labs.
 • Arrington XRP Capital.
 • Electric Capital.
 • NGC Capital

Đối tác:

 • Matic Network
 • Near
 • Polkadot
 • Fantom
 • Binance Smart Chain
 • Cosmos
 • Iris

Thông tin Token Pond Coin

 • Tên mã thông báo: Marlin Protocol Token
 • Blockchain: Ethereum
 • Mã: POND
 • Mã thông báo: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Utlities, Administration
 • Hợp đồng: 0x57b946008913b82e4df85f501cbaed910e58d26c.
 • Nguồn cung lưu hành: 428.314.800 POND.
 • Tổng cung: 3.184.000.001 POND
Thông tin Token Pond Coin
Thông tin Token Pond Coin

Một vào phương pháp dự đoán giá Pond Coin

Về mặt lý thuyết và dựa trên thực tế, nếu muốn dự đoán về giá của một đồng tiền ảo nào đó trong tương lai gần. Thì thông thường người ta thường sẽ xem lại lịch sử giá giao dịch của đồng tiền đó trong khoảng thời gian gần nhất. Đồng thời kết hợp và sử dụng những kỹ thuật phân tích dự đoán giá phổ biến. Điển hình như là xác định mức kháng cự ngang và mức hỗ trợ.

Ngoài ra, còn dùng thêm cả đường trung bình cộng. Theo dõi các chỉ báo để nhận biết được xu hướng của thị trường. Người dùng có thể theo dõi các biểu đồ phân tích theo thời gian thực của đồng POND trên công cụ Tradingview. Sau đây, là bốn phương pháp dự đoán về giá của Pond Coin cơ bản, cùng tham khảo nhé.

Phương pháp phân tích kỹ thuật

Đây là phương pháp kỹ thuật bao gồm việc xác định được mức kháng cự ngang cũng như là mức hỗ trợ. Có thể nói rằng đây là việc đầu tiên cần nên làm để dự đoán được giá của một đồng tiền điện tử. Phương pháp này có thể dự đoán giá trong khoảng thời gian ngắn hạn hoặc trung hạn.

Với phương pháp này, bạn có thể đếm số lần kiểm tra giá cùng với việc xác định điểm giá X trên đường đi xuống. Để kết quả nhận về là xác được mức hỗ trợ và điểm giá X trên đường đi lên để xác định được mức kháng cự ngang.

Phương pháp đường trung bình cộng

Đây là một phương pháp dùng để đánh giá được động lượng cũng như các tiềm năng thông qua việc sử dụng tính đường trung bình cộng. Chi tiết là những đường này có thể cho biết những điểm giá mà coin có thể tăng lên hoặc phục hồi sau một thời gian giảm giá.

Một số đường trung bình cộng cần lưu ý là 20, 50, 100 và 200. Vì tại những đường này, người dùng có thể xác định được thời gian nào là thích hợp nhất để mua vào và bán ra Pond Coin. Cũng như là phán đoán được giá của đồng coin này trong khoảng thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Đối với những giao dịch dài hạn, thì người dùng nên theo dõi sát sao và cẩn thận những đường trung bình cộng này hàng giờ, hàng ngày. Để qua đó, xác định được các yếu tố chênh lệch với dự đoán giá của bạn.

Phương pháp phân tích chỉ báo

Dựa vào lý thuyết và trên thực tế thì đối với các chỉ báo khác nhau thì đương nhiên sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn khác nhau. Nhưng chung quy lại, chúng sẽ kết hợp các yếu tố khá toàn diện như thời gian, động lượng và khối lượng. Nhìn nhận chung thì không có công cụ hay phương pháp nào có thể dự đoán được chính xác 100% cả. Đối với phương pháp phân tích chỉ báo thì chỉ có thể đưa ra được xu hướng tăng hoặc giảm của bất cứ đồng tiền điện tử nào..

Phương pháp phân tích cơ bản

Giải nghĩa phương pháp này, thì đúng như tên gọi của nó phân tích cơ bản là việc phân tích dự trên những thông tin cơ bản nhất về tình hình doanh nghiệp. Đánh giá những dự án ở thời điểm hiện tại và tương lai gần. Thu thập những thông tin nổi bật về dự án,… Hay là những thông tin có thể làm biến động giá trên thị trường. Với những tin tức đấy, sẽ cho biết được tình hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp như thế nào. Thông qua đó, người dùng có thể quyết định được việc mua và bán tài sản của mình sao cho phù hợp nhất.

Phân tích cơ bản thường được kết hợp sử dụng với phương pháp phân tích kỹ thuật. Vì hai phương pháp này sẽ hỗ trợ cho nhau. Từ đó đưa ra được một góc nhìn bao quát trên mọi khía cạnh. Cuối cùng là để người dùng đưa ra được một quyết định chính xác và khách quan.

Có thể mua được Pond Coin ở đâu?

Nếu bạn đang là một nhà giao dịch, một nhà đầu tư đang hoạt động và muốn sở hữu được đồng POND. Thì bạn có thể tham khảo và tìm kiếm những sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ giao dịch đồng coin này. Trên thực tế, chúng tôi không khuyến khích người dùng để lại tiền trên các sàn giao dịch, vì nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan.

Nhưng nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu Pond Coin. Thì Binance, Huobi hay Kucoin đều là những sàn giao dịch lâu đời, chất lượng, uy tín và bảo mật tốt. Nếu có sự cố xảy ra với tài sản của bạn khi gửi tại những sàn giao dịch này. Thì đều sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: WTC Coin là gì? Toàn bộ thông tin về đồng tiền điện tử WTC

Dự đoán giá của Pond Coin đến năm 2025

Kể từ thời điểm này đến năm 2025, thì chúng tôi dự đoán rằng giá của đồng POND sẽ rơi vào khoảng từ 1 USD – 3 USD. Dự đoán giá dựa vào một số tập dữ liệu và mô hình dự đoán. Giả định rằng xu thế dài hạn ở thời điểm hiện tại thúc đẩy giá của Pond Coin tiếp tục đẩy giá theo đà tăng trưởng, mà không có những yếu tố trở ngại nào cản bước.

Dự đoán giá của Pond Coin đến năm 2025
Dự đoán giá của Pond Coin đến năm 2025

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về Pond Coin. Hy vọng rằng với những thông tin đấy sẽ giúp bạn có một câu trả lời thiết thực nhất về Pond Coin là gì? Bên cạnh đó, biết thêm được những phương pháp kỹ thuật phân tích dự báo giá của Pond Coin. Nắm bắt được những thông tin về cơ bản nhất về Token POND. Sau cùng, Tapchitiendientu mong rằng sau bạn đọc xong bài viết trên, bạn sẽ hiểu được cặn kẽ về đồng coin này.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Pond Coin là gì? Tổng thể về dự án Marlin Protocol