Sweat Coin là gì? Hướng dẫn cách thu thập Sweat Coin

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng Internet, giờ đây việc kiếm thêm thu nhập không còn là trở ngại lớn. Chỉ cần một thiết bị điện tử như điện thoại thông minh hay máy tính,… bạn đã có thể kiếm tiền bằng các công việc online. Thậm chí bạn cũng có thể kiếm tiền chỉ bằng việc đi bộ. Sweat Coin chính là nền tảng cho phép bạn làm điều đó. Vậy Sweat Coin là gì, liệu nó có an toàn để đầu tư hay không? Thông tin Sweat Coin lừa đảo thực hư ra sao? Làm thế nào để thu thập coin dễ dàng? Hãy cùng tapchitiendientu tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Sweat Coin là gì?

Sweat Coin được biết đến là một ứng dụng “Move to Earn”, có nghĩa là trả tiền cho người đi bộ. Thông qua số bước chân trong các chuyến đi của người dùng, ứng dụng này sẽ thưởng cho người chơi Sweat Token. Đây được xem là một loại tiền tệ, có thể sử dụng để mua một số sản phẩm, chi trả cho các thương hiệu là đối tác với ứng dụng. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng những SC để quyên góp cho các tổ chức từ thiện trên thế giới.

Sweat Coin là gì?
Sweat Coin là gì?

Ứng dụng thú vị này phù hợp cho các hệ điều hành Android và IOS. Đồng thời Sweat Coin sẽ kết nối với Apple Fit hoặc Google Fit để theo dõi được chính xác số bước chân của bạn. Vì vậy bạn có thể sử dụng chúng và nhận SC một cách dễ dàng.

Cách thức hoạt động của Sweat Coin

Như đã đề cập ở trên, đây là ứng dụng chi trả tiền cho mỗi chuyển động của người dùng. Nói cách khác, với 1000 bước đi, bạn sẽ nhận được 1 SC. Như vậy càng nhiều bước đi thì bạn sẽ thu về được càng nhiều tiền. Lưu ý là ứng dụng có cài đặt gia tốc kế để phát hiện ra chuyển động “giả” như chạy xe, lắc điện thoại,… Số SC mà bạn thu về được sẽ được lưu trữ trong ví và tích luỹ cho đến khi đạt được giá trị để đổi thành các voucher giảm giá hoặc chi trả cho các sản phẩm.

Cách thức hoạt động của Sweat Coin
Cách thức hoạt động của Sweat Coin

Sweat Coin cho phép bạn bắt đầu với phiên bản chạy thử miễn phí hay còn có tên gói khác là “Mover”. Tuy nhiên với phiên bản này, bạn chỉ có thể kiếm được 5 SC mỗi ngày. Để có thể thu thập được nhiều SC hơn, bạn nên nâng cấp lên với các phiên bản khác. Ứng dụng này cung cấp nhiều phiên bản với các mức chi phí khác nhau, bạn có thể tham khảo:

  • Phiên bản “Shaker”: bạn có thể thu được 10 SC/ngày, gấp đôi so với phiên bản miễn phí “Mover. Tuy nhiên chi phí là 4,75 xu/tháng.
  • Phiên bản “Quaker”: bạn có thể thu được 15 SC/ngày, chi phí cho phiên bản này là 20 xu/tháng.
  • Phiên bản “Breaker”: số SC mỗi ngày mà bạn có thể kiếm được khi sử dụng “Breaker” lên đến 20. Nhưng chi phí cũng tương đối cao – 30 xu/tháng.

Sweat Coin lừa đảo hay không?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng nhận tiền ảo, đầu tư không chính thống. Do đó Sweat Coin vô tình bị xếp trong nhóm ứng dụng tài chính lừa đảo. Đối với ứng dụng này, bạn có thể lựa chọn các phiên bản theo ý muốn. Ứng dụng không bắt buộc người dùng phải trả phí và đầu tư để sử dụng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng đã đánh giá tích cực. Nó không chỉ giúp họ ý thực được việc vận động cơ thể mỗi ngày, mà còn tạo cơ hội để kiếm tiền và làm việc tốt.

Sweat Coin lừa đảo hay không?
Sweat Coin lừa đảo hay không?

Dù vậy, ựng dụng vẫn tồn đọng một số vấn đề không đáng có khiến người dùng phàn nàn. Đó là khi họ đã tích luỹ đủ SC nhưng sản phẩm hoặc các voucher mà họ muốn trao đổi không còn nữa. Điều này đã gây ít nhiều khó chịu cho một số người sử dụng. Nhìn chung, cho đến hiện tại Sweat Coin vẫn đang làm tốt vai trò của mình và thu hút được nhiều nhà đầu tư, người dùng. Như vậy thông tin Sweat Coin lừa đảo là thông tin chưa được kiểm chứng và chính xác.

Hướng dẫn cách thu thập SC dễ dàng

Với những newbie mới bắt đầu làm quen với nền tảng này, ngoài các câu hỏi Sweat Coin là gì, Sweat Coin lừa đảo không,… thì làm thế nào để thu thập SC cũng là một thắc mắc lớn cần được giải đáp. Sau đây là một số cách giúp bạn dễ dàng thu thập và tích luỹ được SC.

Sử dụng chế độ Steps

Steps là chế độ thông thường, cho phép bạn kiếm SC bằng các hoạt động nhẹ như đi bộ hay chạy bộ, chạy tập trên máy chạy,… Bạn chạy càng nhiều thì số SC kiếm được sẽ càng tăng.

Boost Rewards

Giống như tên gọi của mình, với chế độ Boost Rewards, bạn sẽ được nâng cao phần thưởng của mình. Cụ thể hơn là được nhận gấp đôi số SC so với chế độ thường. Tuy nhiên nó sẽ giới hạn thời gian trong vòng 20 phút. Vì vậy bạn hãy tận dụng hết mức thời gian này để kiếm về được nhiều SC nhất có thể!

Daily Reward

Chế độ này cho phép bạn xem các quảng cáo hằng ngày để tích luỹ SW. Số lương SW sẽ được random trong khoảng 1-1000. Có lẽ đây là cách được nhiều người dùng yêu thích nhất khi sử dụng ứng dụng.

Lời kết

Nhìn chung, Sweat Coin là một ứng dụng khá bổ ích, nó miễn phí và tạo được động lực lớn cho người dùng vận động hơn. Thêm vào đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng để sử dụng bởi ứng dụng được rất nhiều quỹ lớn và các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ của tapchitiendientu về Sweat Coin. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể giải đáp được các thắc mắc Sweat Coin là gì, Sweat Coin lừa đảo không và đưa ra những nhận định đầu tư hợp lý.

Sweat Coin là gì? Hướng dẫn cách thu thập Sweat Coin