Sàn Bitono là gì? Cách đăng ký tài khoản tại sàn Bitono

Trong thời gian vừa qua thì có rất nhiều sàn giao dịch quyền nhị phân được giới thiệu và chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử. Có thể kể đến như Bitono, Wefinex, RaidenBO,… cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những sàn giao dịch nhị phân này. Thì gần đây nhất thì Bitono đã và đang là cái tên được cộng đồng trader bàn tán khá là nhiều. Vậy khái niệm Bitono là gì? Cách đăng ký tài khoản tại sàn ra sao. Hay cách kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào sàn như thế nào? Trong bài viết sau đây, Tạp chí tiền điện tử sẽ gửi đến những thông tin cần thiết về sàn này đến quý bạn đọc.

Khái niệm cơ bản về sàn Bitono

Bitono (sàn BO) là một sàn giao dịch quyền nhị phân có cơ chế hoạt động tương tự như những sàn giao dịch nhị phân khác. Tại sàn này người chơi sẽ tiến hành việc dự đoán và lựa chọn giá trị tăng hoặc giảm của một xu hướng của loại hàng hóa nào đó. Chẳng hạn như là giá của cặp BTC/USD sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian là 60s. Nếu như nhà đầu tư dự đoán chính xác thì sẽ nhận được 95% giá trị dự đoán lúc ban đầu.

Khái niệm cơ bản về sàn Bitono
Sàn Bitono là gì?

Với những ưu điểm nổi bật thì sàn Bitono hiện đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Đó là mang đến cho nhà đầu tư một kỷ nguyên hoàn toàn mới mẻ. Trong công cuộc xây dựng và tạo dựng nên một nơi giao dịch tiền kỹ thuật số hiện đại nhất. Nhưng trong đó vẫn bảo đảm được tính công bằng, rõ ràng và minh bạch.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm Sàn Bilaxy

Những ưu điểm của sàn Bitono

  • Có tính bảo mật cao
  • Đa dạng nguồn thu nhập
  • Vấn đề nạp hoặc rút tiền được cải thiện nhanh chóng
  • Sử dụng công nghệ Blockchain tiên tiến

Các loại tài khoản tại sàn Bitono

Tài khoản Demo:

Với loại tài khoản này thì người dùng mới sẽ được cung cấp một khoảng tiền nhất định, thông thường rơi vào khoảng 1000$ (Đây là số tiền ảo, không được phép rút ra). Số tiền này dùng để tiến hành việc tham gia chơi thử các giao dịch như một tài khoản chính. Điều này giúp ích cho những trader mới có thể tiếp cận và làm quen được giao diện của sàn. Mặt khác, trong quá trình chơi thử này sẽ giúp cho những nhà đầu tư đúc kết được một vài kinh nghiệm cơ bản, nắm rõ hơn quy luật chơi trước khi tạo tài khoản chính.

Tài khoản chính:

Sau khi đã làm quen với tài khoản Demo, thì người dùng nếu có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào sàn Bitono này. Người dùng phải chuyển qua dùng tài khoản chính. Nếu muốn sử dụng loại tài khoản này thì người dùng cần phải nạp tiền vào và số tiền nạp mỗi lần tối đa là 10$. Vì đây là tài khoản chính của người dùng, nên việc nạp hoặc rút có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Sàn Bitono có cách thức hoạt động như thế nào?

Về hình thức thì Bitono có cơ chế hoạt động khá đơn giản và dễ hiểu. Cụ thể là người chơi hay nhà đầu tư sẽ phải thực hiện một cuộc giao dịch trong vòng 60s. Trong đó, 30s đầu tiên nhà đầu tư dùng để đặt lệnh Tăng hay Giảm, Lên hoặc Xuống. 30s cuối cùng là khoảng thời gian đợi chờ kết quả trả về. Cuộc giao dịch đó sẽ trả về hai kết quả, đó là:

  • Một là nếu bạn dự đoán và đặt lệnh đúng xu hướng thì bạn sẽ nhận được 95% khoản tiền đã đặt vào
  • Ngược lại nếu bạn dự đoán sai, thì bạn sẽ mất 100% số tiền mà đã sử dụng để đặt lệnh lúc ban đầu
Sàn Bitono có cách thức hoạt động như thế nào?
Cách thức hoạt động của sàn Bitono

Các cách kiếm tiền trên sàn Bitono

Về cơ bản cho tới thời điểm hiện tại, thì có 3 cách mà nhà đầu tư có thể kiếm tiền được trên sàn giao dịch nhị phân Bitono.

Kiếm tiền bằng cách giao dịch trực tiếp

Với cách trực tiếp này, thì công việc chủ yếu của nhà đầu tư là nhìn vào biểu đồ giá thị trường đã được đưa ra từ lúc trước rồi đặt lệnh theo ý muốn. Tiếp đến, dựa vào biểu đồ để phân tích xu hướng giá của cặp tiền điện tử tăng hoặc giảm ở phiên giao dịch tiếp theo. Một phiên giao dịch sẽ có thời gian là 60s, không được phép hủy lệnh đã đặt. Nếu hủy thì mặc định là nhà đầu tư đã lựa chọn sai, thì sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt trước đó. Nếu lệnh mà nhà đầu tư đã đặt chính xác. Thì nhà đầu tư sẽ nhận được khoảng lợi nhuận là 95% số tiền đã đặt lúc trước.

Kiếm tiền thông qua hệ thống của đại lý

Với cách này, nếu người chơi rủ các thành viên khác tham gia đầu tư và giao dịch trực tiếp dưới quyền và hệ thống đại lý của mình. Hệ thống đại lý bao gồm 7 cấp độ, càng nhiều thành viên tham gia. Thì chủ đại lý sẽ có thể nhận được lợi nhuận theo từng cấp độ. Đây là một cách kiếm tiền có thể không nhanh, nhưng theo thời gian sẽ rất bền và an toàn.

Kiếm tiền bằng việc nhận hoa hồng từ các chính sách của Bitono

Cách kiếm tiền này chỉ cần nhà đầu tư có các cuộc giao dịch trên hệ thống tại sàn Bitono. Giao dịch không cần thắng hay thua, thì nhà đầu tư vẫn nhận được hoa hồng. Mức độ nhận hoa hồng tỉ lệ thuận với các cuộc giao dịch. Nếu số lượng giao dịch trong tài khoản càng nhiều, thì mức hoa hồng nhận về càng lớn.

Cách nạp và rút tiền tại sàn BO

Hiện nay, tại sàn BO chỉ cho phép sử dụng đồng USD là đồng tiền có thể thực hiện việc nạp và rút tiền.

  • Cách nạp tiền: Vào trang chủ của sàn Bitono -> Chọn ví -> Tiếp đến chọn mục “Nạp tiền” là được.
  • Cách rút tiền: Có hai cách rút tiền tại sàn này. Một là nếu rút tiền sang ví của người khác thì sẽ được miễn phí. Hai là rút tiền về ví của mình, thì sẽ mất phí (Mức phí thường sẽ phụ thuộc vào tỷ giá USD tại thời điểm lúc đó)

Sàn Bitono có lừa đảo hay không?

Về cơ bản thì bất cứ sàn giao dịch tiền điện tử nào khi mới ra mắt đều sẽ lên nghi vấn là “Sàn này có uy tín hay không?”. Nhưng với sự thành công của sàn Bitono hiện nay thì sàn giao dịch này được đánh giá khá là uy tín. Bởi sàn đã áp dụng công nghệ Blockchain vào sàn. Để bảo đảm thông tin của khách hàng được bảo mật. Cũng như là tính minh bạch, chính xác trong mỗi cuộc giao dịch. Tóm lại, tới thời điểm hiện tại thì những thông tin nói sàn Bitono lừa đảo là chưa chính xác. Còn trong tương lai thì điều này khó có thể nói được.

Sàn Bitono có lừa đảo hay không?
Sàn Bitono uy tín hay lừa đảo?

>>> Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác về Pocinex

Kết luận

Qua bài viết trên thì Tạp chí tiền điện tử đã cung cấp những thông tin cần thiết về sàn Bitono tới quý bạn đọc. Đây là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khá là mới mẻ, luôn có nhiều biến động và các mức độ rủi ro luôn thường trực xảy ra. Nếu người dùng có mong muốn đầu tư để kiếm tiền từ sàn. Thì người dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng và hãy trang bị các kiến thức cần thiết về sàn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều sàn giao dịch khác. Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết khác tại đây!

Tổng kết: tapchitiendientu.com

Sàn Bitono là gì? Cách đăng ký tài khoản tại sàn Biton