Gate.io: Khái niệm, đánh giá, các đặc trưng nổi bật

Những năm gần đây, thị trường chứng khoáng xuất hiện rất nhiều loại tiền điện tử. Vì điều đó mà gây trở ngại cho các trader để phân biệt loại tiền điện tử nào đáng để đầu tư. Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra đời để giải quyết vấn đề đau đầu này. Bên cạnh việc cung cấp nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số, Gate.io cũng có thể mang đến cho người dùng thông tin cụ thể về thị trường tiền điện tử.

Sàn Gate.io cho phép bạn xem các mức giá khác nhau của nhiều loại tiền điện tử được ghép nối với 4 loại tiền điện tử chính là Bitcoin, Ethereum, USDT và QTUM. Dưới đây, tapchitiendientu.com sẽ đưa ra đánh giá sâu về những gì sàn giao dịch này cung cấp.

Gate.io là gì?

Lúc mới ra đời, sàn Gate.io được gọi là Bter.com. Nhưng không lâu sau đó nó đã nhanh chóng đổi tên sau khi chính phủ Trung Quốc tăng cường đàn áp vào năm 2017 để buộc nước này đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử. Nó đã được chuyển đến Quần đảo Cayman với tên Gate.io.

Sàn Gate.io là gì?
Khái niệm sàn Gate.io

Đây là một trong những sàn giao dịch bitcoin tồn tại lâu nhất ở Trung Quốc. Tuy nhiên, việc đổi thương hiệu đã mang lại những thay đổi lớn và Gate.io hiện đã có mặt trên toàn thế giới, ngoại trừ New York, Bang Washington (Mỹ), Syria, Venezuela, Cuba, Triều Tiên, Sudan và Pakistan .

Được xây dửng bởi Han Lin, Gate.io đã báo cáo tập trung được tài sản tiền điện tử với trị giá 64 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo đã đăng ký quá mức cho mã thông báo gốc Gate Tokens (GT) vào năm 2019.

Đánh giá sàn Gate.io

Cũng như sàn Probit, sàn Gate.io cũng có những ưu nhược điểm nhất định mà người chơi cần biết:

Ưu điểm:

 • Phí giao dịch thấp
 • Gửi/rút tiền free
 • Nền tảng quen thuộc với người dùng
 • Có rất nhiều loại tiền điện tử để giao dịch
 • Ứng dụng di động đáng tin tưởng
 • Bảo mật cao và an toàn

Nhược điểm:

 • Sàn chưa được cung cấp giấy phép
 • Không hỗ trợ tiền gửi fiat
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng còn nhiều thiếu sót
 • Nhiều lần sàn đã bị hack

Liệt kê những đặc trưng của sàn Gate.io

Sàn Gate.io rất được yêu thích. Mặc dù trong các bài đánh giá, cách thức hoạt động của giá cả/lợi nhuận đối với các nhà cung cấp dịch vụ vẫn còn là một bí ẩn. Và một số đồng tiền mới hơn vẫn chưa được hỗ trợ. Dưới đây là những đặc trưng cực nổi bật của sàn Gate.io:

Tính thân thiện với thiết bị di động

Phần mềm này rất thân thiện với thiết bị di động. Nó cung cấp ứng dụng di động cho tất cả những nền tảng chính. Người chơi có thể cập nhật thông tin này một cách dễ dàng. Không cần phải dùng đến PC để kiểm tra điều kiện thị trường hoặc đưa ra quyết định giao dịch.

Giao diện người dùng tiêu chuẩn

Giao diện người dùng hoàn chỉnh với những xu hướng, biểu đồ, định giá và thống kê phù hợp với người chơi nếu đã quen thuộc với phần mềm tài chính dựa trên đó. Nó hấp dẫn, an toàn, nhanh nhạy và rất dễ hiểu.

Sàn Gate.io có rất nhiều Token

Không chỉ là Bitcoin, sàn Gate.io giao dịch với nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Nhiều loại tiền khác được thêm vào mọi lúc và các loại tiền tệ mới ra đời gần như mỗi ngày. Gate.io có thể giúp bạn cập nhật mỗi loại tiền ảo mới hàng ngày.

Thị trường linh hoạt

Gate.io làm việc với nhiều thị trường giống như với phần mềm giao dịch truyền thống. Đồng thời nhận được thông tin chi tiết và trình bày toàn diện về cách chúng liên kết và tương tác. Điều này cung cấp một số thông tin kinh doanh thực sự mạnh mẽ.

Rút tiền dễ dàng

Bạn muốn chuyển đổi tiền điện tử của mình? Gate.io giúp bạn dễ dàng chuyển đổi trực tiếp sang tiền tệ fiat hoặc hoạt động thông qua các ứng dụng ví tiêu chuẩn, toàn diện mà không gặp trở ngại nào. Đây là điều mà trước đây rất khó thực hiện, phải đối mặt với một thị trường mỏng manh để bán khi ai đó muốn mua, có nghĩa là tài sản trong tiền điện tử có xu hướng bị mắc kẹt ở đó lâu hơn mức lý tưởng cho môi trường kinh doanh có nhịp độ nhanh.

Sàn Gate.io cho người chơi một cơ sở kiến ​​thức tuyệt vời

Tận dụng tối đa kiến ​​thức rộng lớn có sẵn trong cộng đồng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa ra những lựa chọn phù hợp và đảm bảo rằng bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào bạn có thể có đều được trả lời bởi một cộng đồng thân thiện gồm những người đam mê và doanh nhân.

Sàn Gate.io có an toàn không?

Sàn Gate.io có KYC tiêu chuẩn và những tính năng xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật trên tài khoản khách hàng. Nhưng một số người dùng có thể lo lắng về thực tế rằng đó là một sàn giao dịch không được kiểm soát.

Sàn Gate.io có an toàn không?
Sàn Gate.io có lừa đảo không?

Vào năm 2019, Gate.io vi phạm quy chế bảo mật. Nhưng số tiền bị lấy cắp đã được trả lại ngay sau đó mặc dù với các phương án không xác định. Từ khi đó, sàn này đã nâng cấp các tính năng bảo mật của mình.

Phí thấp

Dù không có phí ký quỹ trên sàn Gate.io, nhưng phí giao dịch blockchain tiêu chuẩn được áp dụng khi rút tiền của bạn theo mạng blockchain mà bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn có giới hạn khoản tiền mà bạn rút dựa trên mức độ xác minh tài khoản.

Gate.io cũng đi kèm với phí giao dịch 0,2%/giao dịch. Khi bạn tăng khối lượng giao dịch, hoàn thành vai trò của một nhà tạo lập thị trường, phí giao dịch giao ngay của bạn sẽ giảm theo. Gate.io sẽ giảm giá 25% cho những khách hàng dùng Gatechain Token gốc của nền tảng để trả phí.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Gate.io

Đăng ký tài khoản tại Gate.io khá đơn giản với những bước cơ bản sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Gate.io
Đăng ký tài khoản trên sàn Gate.io
 • Bước 1: Truy cập vào website, nhấn “Đăng ký”
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thiết lập mật khẩu
 • Bước 3: Xác thực tài khoản, sau đó người chơi sẽ được thêm tính năng bảo mật
 • Bước 4: Đăng nhập vào Gate.io. Lúc này, người chơi có thể giao dịch thoải mái

Tổng kết

Theo đánh giá của tapchitiendientu.com, sàn Gate.io hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, nhưng lại có rất ít tính năng làm cho nền tảng này trở nên thu hút. Gate.io là một cơ hội khác để sử dụng tiền điện tử, trong khi việc thu được lợi nhuận rất tốt. Nếu bạn muốn đối phó với tiền điện tử – đạt được một tương lai rõ ràng về tiền – trong khi vẫn nói các thuật ngữ kinh doanh và điểm đánh dấu tiêu chuẩn, thì phần mềm trao đổi tiền điện tử này có lẽ là nơi để bắt đầu.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

One thought on “Gate.io: Khái niệm, đánh giá, các đặc trưng nổi bật

 1. Pingback: Sàn Gate.io là gì? Cách đăng ký và sử dụng sàn Gate.io chi tiết nhất 2023 – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gate.io: Khái niệm, đánh giá, các đặc trưng nổi bật