Dự đoán giá bitcoin chạm mốc 50,000$ đi kèm đà tăng giá BTC20

Mặc dù Bitcoin gần đây đã điều chỉnh giá xuống dưới 30.000 đô la, nhưng thị trường vẫn rất lạc quan và kỳ vọng đồng tiền điện tử hàng đầu tăng trưởng. Các nhà phân tích hiện đang đặt mốc 50.000 đô la cho Bitcoin khi tâm lý thị trường chuyển sang xu hướng tăng.

Dự đoán giá bitcoin chạm mốc 50 nghìn đô la

Tình hình hiện tại và tương lai của Bitcoin

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 29.725 đô la. Vào đầu tháng 7, giá Bitcoin đạt 31.860 đô la – mức cao nhất trong hơn một năm nay, báo hiệu thị trường xuống giá đã kết thúc.

Tình hình hiện tại và tương lai của Bitcoin
Tình hình hiện tại và tương lai của Bitcoin

Nhà phân tích AlanSantana của TradingView gần đây đã chỉ ra, hiện tại vùng hợp nhất đang tương tự tháng 6 năm 2022, trước khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 18.900 đô la.

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng vào tháng 6 năm 2022, Bitcoin phải mất một tháng trước khi mức hỗ trợ bị phá vỡ, gây ra một động thái giảm giá đáng kể. Qua khoảng thời gian này, nhà phân tích dự báo sẽ mất một tháng để tăng giá.

Trong khi đó, theo nhà phân tích lượng tử Stock-to-Flow, kế hoạch B dự báo giá Bitcoin sẽ đạt 50 nghìn đô la trước khi sự kiện chia đôi khối Bitcoin diễn ra vào tháng 4 năm 2024.

Kế hoạch và ý tưởng

Kế hoạch B đã củng cố cho tuyên bố này bằng cách sử dụng đường trung bình động trong 200 tuần, cho thấy rằng Bitcoin hiện đang giao dịch trên mức này. Theo nhà giao dịch, thị trường xuống giá đã kết thúc.

Kế hoạch và ý tưởng
Kế hoạch và ý tưởng

Nhìn xa hơn các phân tích kỹ thuật, các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin đang phát triển với tốc độ cấp số nhân. Tiếp nối Blackrock và các nhà quản lý tiền tổ chức khác đã đăng ký ETF Bitcoin Spot, SEC đã chấp nhận sáu đề xuất để cân nhắc.

Theo Michael Saylor, Bitcoin ETF trực tiếp có vai trò rất quan trọng để tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi, khi các ngân hàng và tổ chức cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để mua bán.

Bên cạnh ý tưởng giao dịch rộng rãi, Vitalik Buterin đã vạch ra những nỗ lực của mình để thúc đẩy “sự trừu tượng hóa tài khoản”, một quy trình cho phép người dùng quản lý ví của họ dễ dàng như tài khoản email.

Kế hoạch này cũng sẽ giúp tăng cường khả năng mở rộng Ethereum, đồng thời làm cho mạng lưới dễ sử dụng hơn. Buterin đã tiết lộ rằng những thay đổi trên có thể “giảm chi phí xuống 100 lần”, điều này có tác động rất đáng kể đến giá của Bitcoin, Ethereum và các mã token lớn khác.

Tiền điện tử từ lâu đã bị chỉ trích vì sự phức tạp của nó đối với người dùng thông thường. Tuy nhiên, sự phát triển này sẽ đưa ngành công nghiệp tiền ảo hướng tới trải nghiệm người dùng liền mạch, có khả năng đẩy giá lên mức cao chưa từng thấy.

Xem thêm: Faucetcrypto là gì? Hướng dẫn kiếm tiền dễ dàng từ Faucetcrypto

Mã token mới BTC20 lấy cảm hứng từ Bitcoin cũng tăng giá

BTC20 là gì?

Tiền điện tử “sao chép” là một trong những xu hướng mới nổi, với các loại tiền như XRP 2.0, Pepe 2.0 và $BITCOIN tăng mạnh trong những tuần gần đây. Mặc dù đa số chúng chỉ đơn thuần là đồng xu meme không có tiện ích, nhưng một đồng tiền tiện ích mới lấy cảm hứng từ Bitcoin hiện đang đảo ngược tình thế.

BTC20 là một loại tiền điện tử cổ phần để kiếm tiền, hướng tới mục đích trở thành “Bitcoin mới”. Hiện tại, dự án đang được bán trước, với mức giá tượng trưng của Bitcoin năm 2011 là 1 đô la.

BTC20 là gì?
BTC20 là gì?

Mặc dù mới ra mắt chỉ ba ngày trước nhưng đợt bán trước đã bắt đầu rầm rộ. Dự án đã thu về hơn 400 nghìn đô la và được đưa tin rộng rãi từ các phương tiện truyền thông và nhà phân tích tiền ảo.

Giống như Bitcoin, 21 triệu mã token với 6,05 triệu mã có sẵn trong đợt bán trước. Các mã token còn lại sẽ ở dưới dạng phần thưởng đặt cược – khiến cho dự án được 100% sở hữu và phi tập trung hóa bởi cộng đồng.

Ưu điểm của BTC20 so với Bitcoin

Điểm nổi bật chính của BTC20 là phiên bản Bitcoin xanh hơn và linh hoạt hơn. Mặc dù Bitcoin đã đạt được thành công gần đây nhưng cũng nhận về vô số lời chỉ trích.

Tuy nhiên, BTC20 được xây dựng trên chuỗi Ethereum, khiến nó có thể tương tác với tất cả các ứng dụng dựa trên Ethereum khác.

Hơn nữa, người dùng có thể mua và quản lý đồng tiền ảo này từ ví Ethereum của họ, như MetaMask hoặc Trust Wallet. Vì vậy, một khi Ethereum triển khai bản cập nhật “Trừu tượng hóa tài khoản”, BTC20 cũng sẽ được hưởng lợi.

Ngoài ra, BTC20 có cơ chế đặt cược thay vì khai thác. Điều này làm cho dự án trở nên thân thiện với môi trường và dễ kiếm phần thưởng hơn so với mạng lưới Bitcoin ban đầu.

Nhìn chung, BTC20 có vẻ là một trong những mã token rất hấp dẫn để theo dõi trong những tháng tới.

Xem đợt bán trước của BTC20

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Dự đoán giá bitcoin chạm mốc 50,000$ đi kèm đà tăng giá BTC20