PooCoin là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng Poocoin App

Thị trường tiền điện tử là kênh kiếm tiền nhanh chóng và có nhiều người phát cuồng vì nó. Mỗi ngày sẽ có coin/token mới được tung ra, việc hiểu được đồng coin nào tiềm năng đáng để đầu tư và coin nào là coin rác thực sự rất khó khăn. Hiểu được việc này, nên chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp đến các bạn thông tin về những đồng tiền điện tử có nổi bật trên thị trường để bạn có thể xem xét và đưa ra quyết định chính xác hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn PooCoin – một mã thông báo nổi tiếng hay còn còn được xem là hợp đồng thông minh trên Binance Smart Chain.

PooCoin là gì?

Theo Alexa, PooCoin là trang web phân tích DeFi (Tài chính phi tập trung) phổ biến nhất trên thế giới. PooCoin được xếp hạng thứ 672 trong số # 1000 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Trang web PooCoin bao gồm danh sách tất cả các hợp đồng mã thông báo của các mạng được hỗ trợ, cũng như thống kê mua / bán theo thời gian thực, biểu đồ, vốn hóa thị trường, mã thông báo LP, nắm giữ ví và các tiện ích giao dịch. Bot PooCoin Telegram có thể được sử dụng để theo dõi giá của bất kỳ đồng BSC / Matic / KuChain nào trong thời gian thực trên một kênh.

PooCoin là gì?
PooCoin là gì?

PooCoin có thể được xem một sàn giao dịch tiền điện tử có cùng tên với mã thông báo của chính nó. Gần đây nó thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch đầu cơ đang cố gắng kiếm lợi nhuận. Nó cũng là một nền tảng phân tích giao dịch phi tập trung cho BNB, Polygon (MATIC) và KuChain (KCC).

Bên cạnh đó, nền tảng này còn  cung cấp các công cụ phân tích DEX bổ sung như công cụ theo dõi giá trị mua, giao dịch tức thì trên trang web và nhiều biểu đồ. Trong các kênh Telegram tiền điện tử, bot PooCoin được sử dụng rộng rãi. Trên trang web, có các tính năng cao cấp cho phép bạn theo dõi nhiều ví.

Poocoin Token là gì?

Poocoin Token (POOCOIN) là một mã thông báo tiền điện tử dựa trên Binance Smart-Chain (BSC). Nó đã trở nên phổ biến rộng rãi vào năm 2021. Hiện nay bạn có thể mua Poocoin trên sàn giao dịch có cùng tên hoặc các nền tảng phổ biến khác như PancakeSwap. Vì mã thông báo này chỉ tồn tại trong hệ sinh thái Binance. Nên bạn chỉ có thể mua Poocoin để đổi lấy các loại tiền điện tử khác. Bạn sẽ không thể mua nó bằng tiền tệ fiat.

PooCoin mang tính cách mạng mang lại lợi ích của Theo dõi biểu đồ, theo dõi giao dịch, truy tìm ví và theo dõi năng suất canh tác một cách dễ dàng và an toàn. Tóm lại, nó là một mã thông báo giúp chạy giao dịch các đồng tiền vốn hóa thấp trong Hệ sinh thái Binance.

PooCoin tự mô tả mình là “công cụ quản lý ví và biểu đồ nâng cao” cho Binance Smart Chain (BSC), Polygon và Kuchain. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, nó đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng biểu đồ BSC phổ biến nhất.

Poocoin App là gì?

PooCoin App cho phép người dùng quản lý danh mục đầu tư của họ trên chuỗi Binance Smart với chức năng được cải thiện và theo dõi biểu đồ thời gian thực. Ứng dụng này dự định sẽ vô hiệu hóa các sàn giao dịch phi tập trung hiện có như Uniswap và PancakeSwap theo một số cách.

PooCoin có theo dõi biểu đồ, theo dõi giao dịch, theo dõi ví và hệ thống theo dõi trang trại năng suất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các đồng tiền có giới hạn thấp. Ứng đã được cập nhật liên tục kể từ khi phát hành để cải thiện các tính năng.

Các tính năng của PooCoin

PooCoin cung cấp các tính năng sau cho người dùng:

 • Sau khi tham gia giao dịch, người dùng có thể kiểm tra tiến độ theo thời gian thực trên biểu đồ.
 • Tính hợp pháp của mã thông báo được xác nhận thông qua kiểm tra thảm.
 • Bot thường có thể chạy trước việc khởi chạy mã thông báo. PooCoin cung cấp chế độ theo dõi bắn tỉa để bảo vệ khỏi điều đó. Bằng cách bật trình theo dõi bắn tỉa, người dùng có thể theo dõi các bot khởi chạy mã thông báo bắn tỉa.
 • Bạn cũng có thể Hoán đổi mã thông báo trên ứng dụng PooCoin bằng cách kết nối ví trao đổi phi tập trung.
 • Một công cụ kiểm tra lừa đảo khác là ví dev. Nó theo dõi các hành động của nhà phát triển như thảm, thảm chậm hoặc kết xuất của nhà phát triển.
Các tính năng của PooCoin
Các tính năng của PooCoin

Ứng dụng PooCoin cũng cung cấp cho người dùng các tính năng độc quyền nếu họ nắm giữ một lượng thanh khoản POOCOIN / BNB nhất định trong nhóm thanh khoản.

Lịch sử của PooCoin

PooCoin lần đầu tiên có mặt trên thị trường vào tháng 4 năm 2021. Khi ra mắt, mã thông báo có giá khoảng 3 đô la. Tuy nhiên, điều đó không kéo dài. Sau một đợt sụt giảm nhẹ ban đầu, giá Poocoin nhanh chóng bắt đầu tăng lên.  Điều này phần lớn nhờ vào chiến lược tiếp thị du kích và cái tên mới lạ của dự án. Trong tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt, giá của PooCoin đã tăng vọt gần 700% , đạt một trong những điểm cao nhất là 13,56 đô la. Tuy nhiên, điều này chỉ kéo dài vài ngày cho đến khi giá ổn định trở lại quanh mốc 3 đô la.

Kể từ đó, giá của PooCoin đã duy trì mức giá trung bình từ 1 đến 2 đô la, với sự biến động không thường xuyên. Mặc dù rất ít và xa, nhưng những lần giảm và nhảy này cực kỳ quyết liệt và thất thường. Giá của đồng xu đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 23 tháng 12 năm 2021. Khi nó tăng từ 1,46 đô la lên 38,02 đô la chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, điều này không kéo dài lâu và giá nhanh chóng giảm xuống vị trí trước đó là $ 1,48. Trong khi những chuyển động như vậy là không thể đoán trước. Và có thể báo hiệu các vấn đề sâu hơn, một số người đã có thể tận dụng chúng và kiếm lợi từ sự thay đổi giá đột ngột này.

Hiện tại, nền tảng PooCoin đang cạnh tranh với PancakeSwap và UniSwap.

Ai là người sáng lập PooCoin?

Cũng giống như nhiều mã thông báo tài sản tiền điện tử nổi tiếng, PooCoin cũng có một chủ sở hữu / người sáng lập ẩn danh. Điều này có nghĩa là không ai biết ai đã tạo ra đồng tiền này, ai là người sáng lập, các khía cạnh tương lai của đồng tiền này là gì và nhiều hơn nữa. Nhưng đây không phải là một điều tiêu cực. Vì nhiều mã thông báo hoặc đồng tiền mã hóa thành công được dẫn dắt bởi những người sáng lập ẩn danh – Suchi, Pancakeswap và đồng Bitcoin nổi tiếng nhất.

Một số thông tin cần biết về PooCoin

Dưới đây là một số thông tin cần biết về nền tảng này:

Thông tin cơ bản

 • Ký hiệu: PooCoin
 • Người sáng lập: Ẩn danh
 • Blockchain: BNB Chain
 • Total Supply: 5.151.505. PooCoin
 • Token Standard: BEP-20
 • Smart contract:  0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc
 • Token Type: Utility, Governance
 • Phí giao dịch: 8%
 • Max Supply: 10.000.000 PooCoin

Mua bán PooCoin token ở đâu?

Bạn có thể giao dịch PooCoin Token trên các sàn như:

 • Sàn FTX
 • Sàn Binance
 • Sàn Huobi
 • Sàn KuCoin
 • Sàn EXMO
 • Sàn Gate.io
 • Sàn Bittrex

Phần lớn các loại token mới sẽ được PooCoin cập nhật ngay. Ngay cả khi các nền tảng khác chưa hiển thị được thì PooCoin đã cập nhật đầy đủ dữ liệu của Tradingview. Người dùng có thể nhanh chóng có được thông tin để đưa ra lựa chọn an toàn nhất.

Các ví lưu trữ và sàn giao dịch POOCOIN Token

Những nhà đầu tư có thể tham khảo một số sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ việc giao dịch Poocoin dựa trên nền tảng BNB Chain như PancakeSwap, BakerySwap

Vì Poocoin Token theo dạng tiêu chuẩn BEP-20, nên một số loại ví tiền điện tử sau đây sẽ hỗ trợ việc lưu trữ PooCoin:

 • WalletConnect
 • Binance Chain Wallet
 • TrustWallet
 • MetaMask

Cách mua Poocoin Token trên PancakeSwap

Phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua PooCoin trên PancakeSwap:

Cách mua Poocoin Token trên PancakeSwap
Cách mua Poocoin Token trên PancakeSwap
 • Bước 2: Truy cập PancakeSwap.
 • Bước 2: Nhấn vào “I understand” => “Import”.
 • Bước 3: Kết nối ví tiền điện tử với PancakeSwap.
 • Bước 4: Đảm bảo rằng ví có chứa BNB.
 • Bước 5: Chọn số lượng BNB để đổi lấy PooCoin
 • Bước 6: Đặt mức trượt giá là 9%.
 • Bước 7: Hoàn thành việc hoán đổi

Có nên mua đồng coin này trong năm 2023 không?

Poocoin được tạo ra một cách ngẫu hứng, được ví von như một trò đùa không hơn không kém. Thế nên giá trị của đồng coin này luôn có sự tăng trưởng không đồng đều. Điều này làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của những nhà đầu tư rằng “Liệu rằng có nên mua Poocoin tại thời điểm 2023 này hay không?”. Có thể lý giải điều này như sau, kể từ khi ra mắt đến nay thì đồng Poocoin không được đánh giá quá cao. Thậm chí còn liệt vào danh sách những đồng coin có mức độ rủi ro lớn. Về mặt lý thuyết thì đồng Poocoin chỉ phù hợp nhất khi giao dịch ngắn hạn. Còn đối với dài hạn thì cần xem xét nhiều yếu tố, bởi giá trị của đồng tiền điện tử nói chung đều có sự biến động thất thường theo thời gian.

Hướng dẫn cách dùng PooCoin Charts

PooCoin Charts là một công cụ giúp tra cứu biểu đồ của các mã thông báo mới như đã kể trên. Hướng dẫn sau đây giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách sử dụng:

Bước 1: Bạn cần biết tên hoặc contract của token cần biết. Bạn có thể vào CoinMarketCap, BSCScan,… để lấy contract.

Bước 2: Bạn truy cập vào giao diện của PooCoin.

Bước 3: Dán địa chỉ contract vào thanh tìm kiếm. Sau đó, chọn nút “Go”

Bước 4: Cuối cùng, PooCoin Charts sẽ cung cấp những thông tin sau đây:

 • Biểu đồ giá theo dữ liệu của Tradingview.
 • Các thông tin vốn hóa thị trường.
 • Những giao dịch vừa thực hiện.
 • Các phần hỗ trợ giao dịch mua bán token.

Dự đoán giá

Xu hướng giảm giá hiện tại đã dẫn đến phản ứng chia rẽ từ các nhà dự báo với một số dự đoán nó sẽ tiếp tục giảm giá và những người khác dự đoán sự trở lại.

PricePrediction đang hy vọng vào tương lai của PooCoin và cho thấy nó có thể chứng kiến ​​một sự leo thang lành mạnh trong thập kỷ tới. Dự đoán giá tiền điện tử PooCoin cho biết nó sẽ tăng từ 1 đô la vào năm 2022 lên 3,04 đô la vào năm 2025. Dự đoán giá cho năm 2030 dự kiến ​​nó sẽ đạt 19,86 đô la.

DigitalCoinPrice dự đoán sẽ tăng dần dần, nó sẽ chỉ vượt qua 1 đô la vào năm 2025. Dự đoán giá tiền cho biết nó có thể đạt 3,20 đô la vào năm 2031.

Trong khi đó, WalletInvestor cho biết PooCoin là một khoản đầu tư “tồi tệ”. Và dự đoán rằng tiền điện tử sẽ giảm xuống 0,01 đô la trong một năm. Dự đoán giá PooCoin của nó cho năm 2025 dự kiến sẽ dao động trong khoảng 0,03 đô la đến 0,07 đô la.

Dự báo giảm giá nhất đến từ Gov Capital, dự báo rằng mã thông báo cuối cùng sẽ trở nên vô giá trị. Dự đoán giá của nó cho năm 2022 cho biết nó sẽ giảm xuống còn 0,03 đô la vào giữa tháng 4 và giảm xuống 0 đô la vào tháng 5.

Trong tương lai thì đồng Poocoin có thể tồn tại và tiếp tục phát triển không?

Có một điều ai cũng phải thừa nhận là không ai có thể nói trước được trong tương lai sẽ xảy ra điều gì. Thế nên khó có thể nhận định rằng Poocoin sẽ mãi trường tồn với thời gian trong tương lai xa. Như bạn cũng đã thấy, dự án Poocoin ra mắt đã giải quyết được rất nhiều vấn đề còn hạn chế mà những sàn DEX hiện tại đang mắc phải như thời gian báo giá có độ trễ, thiếu các thông tin tra cứu về các loại coin rác.

Cũng như Shitcoin thì Poocoin dù được xem như là một loại coin rác, song nhu cầu tìm kiếm và tiềm năng phát triển của các loại coin rác này vẫn khá lớn. Do đó, trong tương lai không xa, Poocoin vẫn được đánh giá là một dự án đem lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, cần phải nhận định rằng mọi thứ liên quan đến Poocoin đều chưa thực sự chắc chắn. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào công ty chủ quản và đội ngũ phát triển, sáng tạo của Poocoin. Cuối cùng, vẫn phải bỏ thời gian, công sức ra để xem xét và quan sát thêm dự án này cũng như là sự thể hiện của nó trong tương lai như thế nào.

Tổng kết

Nền tảng PooCoin cho phép các nhà giao dịch mua các mã thông báo mới trên Binance Smart Chain. Nó đã được cải thiện chức năng và các tính năng tốt hơn để đầu tư vào đúng đồng tiền. Bản thân mã thông báo PooCoin có sẵn để mua và giao dịch. Các nhà giao dịch có thể tận dụng sự biến động của giá và kiếm lợi nhuận. Hy vọng những gì mà Tạp chí tiền điện tử cung cấp đến bạn sẽ hữu ích và giúp bạn chọn ra đồng tiền điện tử phù hợp để đầu tư.  Cuối cùng, đừng quên gửi bài viết đến nhiều người trong cộng đồng cùng biết nếu thấy hay và bổ ích nhé. Cảm ơn đã đọc.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

PooCoin là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng Poocoin App