DBZ Coin là gì? DBZ có lừa đảo? Giải mã đồng Diamond Boyz

Thị trường tiền điện tử luôn là một nơi hoạt động sôi nổi. Và năm 2021 chính là thời kỳ hoàng kim nhất của các loại tiền ảo. Đặc biệt không thể không nhắc đến Diamond Boyz Coin, một đồng coin xuất hiện gây ra nhiều sóng gió trên thị trường thời điểm lúc bấy giờ. Đây là đồng coin được tạo ra bởi sự hợp tác của Johnny Đặng và Khoa Pug. Vậy cụ thể hơn thì DBZ coin là gì? Liệu rằng thông tin đồng Diamond Boyz lừa đảo liệu có chính xác chưa? Có nên đầu tư vào đồng DBZ này hay không? Mời bạn đồng hành cùng Tapchitiendientu giải mã về dự án DBZ coin ngay trong bài viết sau đây.

DBZ coin là gì?

DBZ coin là viêt tắt của Diamond Boyz Coin, đây là đồng tiền mã hóa được xây dựng trên tiêu chuẩn BEP20 dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Mục đích mà đồng coin này ra đời là thu hẹp giới hạn giữa hệ thống Blockchain với thế giới thực.

DBZ coin là gì?
DBZ coin là gì?

Bởi DBZ là một loại tiền điện tử phi tập trung, nên người sáng lập chính là Johnny Đặng muốn thực tế hóa đồng coin này sử dụng trong đời thực. Mở rộng hơn sang những ngành khác như âm nhạc và trang sức. Ngoài ra còn cung ứng các giải pháp quảng cáo cho những chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ trên toàn cầu.

Ở thời điểm lúc được ra mắt thì giá trị lúc đầu của đồng coin này chỉ là 0,00001 USD. Nhưng hiện tại thì giá trị của đồng Diamond Boyz Coin đã chạm mốc tăng trưởng gấp 10.000 lần. Thông tin này được thống kê bởi sàn giao dịch Poocoin. Tuy nhiên, đã có sự biến động xảy ra vào tháng 11, nên đồng DBZ đã lao dốc không phanh xuống chỉ còn 0,03 USD.

Lịch sử hình thành và phát triển của Diamond Boyz Coin

 • 12/5/2021: Một video được đăng tải với tựa đề “Rapper Soụa Boy đặt Johnny Đặng một đơn hàng cực khủng và thanh toán bằng DBZ Coin“. Ngay lập tức giá trị của DBZ đăng ở mốc 0,66 USD bỗng tăng đột ngột
 • 17/06/2021: Liên tục có những bài báo đăng tải về DBZ một cách rầm rộ. Kèm theo sự quảng cáo của youtuber Khoa PUG nên nhiều người đã đổ xô đi mua đồng DBZ
 • 27/09/2021: Giá trị đồng DBZ đạt đỉnh 0.85 USD, tức là gấp 23,56 lần so với lúc ban đầu theo thống kê từ Gecko coin.
 • 28/09/2021: Lại vượt qua cột mốc mới là 0,14229 tăng gấp 39,5 lần so với ngày 27/09
 • Tuy nhiên, trong tháng 11/2021 vì những mâu thuẫn đã xảy ra, nên giá trị của đồng tiền mã hóa này đã lao dốc xuống còn 0,03 USD/DBZ

Thông tin cụ thể về dự án DBZ Coin

Sau đây sẽ phân tích từng đặc điểm nổi bật mà dự án DBZ Coin quảng cáo tới người dùng khi đầu tư

Xác minh tính xác thực

Đối với thị trường kim cương, thì khách hàng rất khó để có thể xác định được nguồn gốc xuất xứ và giá trị thật của tài sản. Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc tại Châu Âu cũng xuất hiện tình trạng vé chợ đen.

Nhận thấy được vấn đề này chưa được giải quyết, do đó dự án DBZ Coin đã được ra đời để giải quyết vấn đề này. Dự án DBZ giải quyết bằng cách kết hợp sử dụng giữa NFT và Diamond Boyz Coin để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cũng như là bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Thị trường NFT trao đổi kim cương

Vì đây là đồng tiền mã hóa được tạo ra nhằm mục đích thanh toán cho việc mua sắm kim cương tại chuỗi cửa hàng Diamond Swap của Johnny Đặng.

Đáp ứng nhu cầu giải trí

Đồng DBZ còn góp phần vào việc xây dựng nên một hệ thống phần thưởng đặc biệt dành cho những người sở hữu DBZ Token. Khách hàng khi sở hữu Token DBZ hoặc NFT có thể sử dụng để truy cập vào các sự kiện đặc biệt, buổi hòa nhạc,… do Johnny Đặng đứng ra tổ chức.

Tổng quan chung về đồng DBZ

Tổng quan chung về đồng DBZ
Tổng quan chung về đồng DBZ

Thông tin cơ bản nhất về DBZ Token

 • Tên gọi: Diamond Boyz Coin
 • Ký hiệu: DBZ
 • Nền tảng Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Token tiêu chuẩn: BEP 20
 • Hợp đồng: 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
 • Tổng cung: 1,000,000,000 DBZ
 • Sàn giao dịch: Bitmark, LBank, Bibox, Pancakeswap, Poocoin

Lượng Token được phân bổ vào các dự án của DBZ

 • NFT (Non-Fungible Token): 25%
 • Thị trường: 25%
 • Đơn vị phát triển: 25%
 • Từ thiện và quảng bá: 25%

Nơi lưu trữ Diamond Boyz Coin

Do DBZ Token chuẩn là BEP-20, nên khách hàng có thể dùng các loại ví như Coin 98 Wallet, Trust Wallet, Metamask Wallet để lưu trữ. Bên cạnh đó còn lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch đã được niêm yết.

Chức năng của đồng DBZ

 • Quyền truy cập dành cho khách hàng VIP
 • Quyền biểu quyết
 • Thực hiện hoán đổi kim cương trong tương lai
 • Lợi ích của Airdrop dành cho NFT

Giá của DBZ hôm nay

Bạn có thể xem được biểu đồ giá DBZ Coin trên:

Bóc trần sự việc Diamond Boyz Coin lừa đảo?

Lúc ban đầu thì giá trị của đồng coin này không có gì biến chuyển. Tuy nhiên, do lùm xùm giữa Johnny Đặng và Khoa Pug nổ ra đã làm cho đồng coin này mất giá trị. Bởi vốn dĩ Johnny Đặng cũng không nắm rõ được cách vận hành của đồng coin này và chỉ là người nhận quảng cáo cho Diamond Boyz Coin. Điều này đã khiến cho giá trị của DBZ tuột dốc không phanh một cách thảm hại. Khiến cho những nhà đầu tư vào DBZ phải lao đao, đứng ngồi không yên.

Diamond Boyz Coin lừa đảo?
Diamond Boyz Coin lừa đảo?

Thế nên sự việc DBZ lừa đảo là hoàn toàn có căn cứ. Để tránh những bất cập, rủi ro có thể xảy ra thì bạn cần nên cân nhắc lưu ý về vấn đề này.

Đánh giá về dự án DBZ, có nên đầu tư vào đồng coin DBZ không?

Về cơ bản thì Diamond Boyz Coin được đánh giá là một dự án hỗ trợ tốt cho việc giao dịch, xác minh và phân phối cho thị trường đồ trang sức, kim cương, NFT và thị trường giải trí. Đây được xem như là một dự án thích hợp cho những ai yêu thích việc mua bán kim cương. Bởi tính minh bạch, công bằng mà DBZ coin đã gầy dựng nên.

Tuy được đánh giá là một đồng coin có sự phát triển, có thời điểm giá tăng phi mã. Nhưng do những lùm xùm giữa hai nhà đồng sáng lập lập là Johnny Đặng và Khoa Pug. Nên giá trị của đồng coin này đã bị rớt thảm hại.

Còn về vấn đề “Có nên đầu tư vào đồng DBZ không?” Thì câu trả lời nằm ở chính bản thân của mỗi người. Bài viết này của Tapchitiendientu chỉ tìm kiếm, tổng hợp lại những thông tin cơ bản nhất về DBZ Coin để bạn đọc tham khảo. Nên đây không phải là lời khuyên để đầu tư.

Có thể bạn đang quan tâm đến Claim coin là gì? Đồng coin này có hot không?

Kết bài

Như vậy thì bài viết đã chia sẻ xong những thông tin liên quan nhất về đồng tiền mã hóa DBZ coin. Mong rằng nhà đầu tư có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất về dự án Diamond Boyz Coin này. Còn về vấn đề nên hay không nên đầu tư thì theo quan điểm cá nhân của người viết bài thì đầu tư hay không phải xem xét nhiều yếu tố cấu thành như là xem giới trader đánh giá như thế nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

DBZ Coin là gì? DBZ có lừa đảo? Giải mã đồng Diamond Boyz