ChatGPT Dự Báo Giá Tiền Của Những Đồng Web3

ChatGPT đã trở thành một hiện tượng lan truyền nhờ khả năng tạo ra các phản hồi giống như con người. Nhưng nó hiện cũng đang được sử dụng để phân tích dữ liệu. Và cung cấp thông tin chi tiết về đầu tư. Do đó, các nhà đầu tư trên toàn thế giới hiện đang chuyển sang ChatGPT để nhận dự đoán giá tiền điện tử khách quan về hàng nghìn đồng xu và mã thông báo.

Với ý nghĩ đó, bài viết này khám phá những suy nghĩ của ChatGPT về ba xu hướng về các đồng Web3. Và nơi mô hình AI cho rằng giá của chúng sẽ tăng trong những tháng tới.

ChatGPT Dự Báo Giá Launchpad XYZ Sẽ Tăng Sau Khi Kết Thúc Đợt Bán Trước

Đầu tiên là Launchpad XYZ ($LPX) – một dự án tiền điện tử mới đầy tham vọng nhằm thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ Web3.

Dự án này đang xây dựng một nền tảng tất cả trong một nhằm hợp nhất thế giới phân mảnh của chuỗi khối thành một giao diện thân thiện với người dùng, giúp công chúng dễ tiếp cận hơn.

Hệ sinh thái của Launchpad XYZ sẽ bao gồm các tính năng như phòng trưng bày NFT, trung tâm trò chơi chuỗi khối, hoán đổi mã thông báo phi tập trung. Và thậm chí là thuật toán xếp hạng “Launchpad Quotient”.

Launchpad XYZ
Launchpad XYZ

Như đã nêu trong sách trắng của dự án, mã thông báo gốc của Launchpad XYZ là $LPX. Có thể được đặt cược để truy cập các đặc quyền độc quyền, như chiết khấu phí giao dịch. Và danh sách trắng NFT được xếp hạng cao nhất.

Launchpad XYZ đang tiến hành đợt bán trước token LPX trong thời gian giới hạn. Đã huy động được hơn 1,2 triệu đô la từ các nhà đầu tư sớm.

Token LPX đang được bán với giá 0,0445 USD. Dự kiến sẽ thấp hơn giá niêm yết trên sàn giao dịch sau này.

ChatGPT đã trả lời rằng họ tin rằng nó sẽ có mức tăng trưởng từ 5x đến 20x.
ChatGPT đã trả lời rằng họ tin rằng nó sẽ có mức tăng trưởng từ 5x đến 20x.

Khi được nhắc về triển vọng giá của $LPX sau khi mã thông báo có mặt trên các sàn giao dịch. ChatGPT đã trả lời rằng họ tin rằng nó sẽ có mức tăng trưởng từ 5x đến 20x.

Nếu điều này xảy ra, $LPX có thể tăng cao tới $0,89 vào cuối năm 2023.

Với sự khẳng định mạnh mẽ này từ ChatGPT và sự phát triển liên tục của cộng đồng Telegram. Launchpad XYZ có khả năng sẽ gây được tiếng vang lớn vào cuối năm nay.

Truy cập Đợt Bán Trước của Launchpad XYZ

ChatGPT Dự Báo Chainlink Sẽ Có Một Đợt Tăng Giá Mạnh Mẽ

Một đồng Web3 khác mà ChatGPT lạc quan về là Chainlink ($LINK). Một mạng lưới oracle cung cấp dữ liệu thế giới thực cho các blockchain.

Chainlink giúp các chuỗi khối tương tác với các API bên ngoài, hệ thống thanh toán, v.v…Cho phép các hợp đồng thông minh chạy trơn tru.

Chainlink thực hiện điều này trong khi vẫn duy trì tính phi tập trung. Một khía cạnh quan trọng của mạng blockchain.

Chainlink
Chainlink

Với tính toàn vẹn dữ liệu quan trọng trong thế giới tiền điện tử. Chainlink đã trở thành đối tác phổ biến cho các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) như Aave.

Hơn nữa, giá $LINK đã có xu hướng tăng kể từ ngày 10 tháng 6. Tăng 62% trong khoảng thời gian đó.

Dữ liệu gần đây từ CoinGecko nhấn mạnh sự lạc quan ngày càng tăng. Cho thấy rằng 89% người dùng của họ có quan điểm tích cực về $LINK.

CoinGecko
CoinGecko

ChatGPT cũng lạc quan về Chainlink, vì khi được nhắc về triển vọng của mã thông báo. Mô hình AI đã trả lời rằng $LINK có khả năng chứng kiến mức tăng trưởng từ 50% đến 150% vào cuối năm 2023.

Nếu kịch bản này diễn ra, điều đó có nghĩa là $LINK có thể giao dịch ở mức cao tới $19,37 – mức chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2022.

Với dự báo lạc quan này từ ChatGPT, Chainlink dường như sẽ tăng giá nhiều hơn trong những tháng tới.

Golem – Một Ứng Dụng Sáng Tạo Có Thể Tạo Ra Lợi Nhuận Khổng Lồ Theo ChatGPT

Cuối cùng, Golem ($GLM) là một mạng máy tính phi tập trung cho phép người dùng thuê các tài nguyên máy tính dự phòng. Và được trả tiền để làm như vậy.

Golem tạo ra một thị trường ngang hàng (P2P) cho sức mạnh tính toán, chia các tác vụ phức tạp thành các tác vụ nhỏ hơn để trải rộng trên mạng.

 Golem ($GLM)
Golem ($GLM)

Mã thông báo $GLM đóng vai trò là mã thông báo gốc của mạng Golem. Vì người dùng phải thanh toán bằng $GLM để truy cập tài nguyên máy tính.

Với cách tiếp cận sáng tạo của mình, Golem đã được chú ý trong danh sách Mã thông báo Web3 hàng đầu của CoinMarketCap.

Khi được hỏi về triển vọng của Golem trong thời gian còn lại của năm, ChatGPT đã rất hào hứng.

Mô hình của OpenAI tuyên bố rằng nếu nhu cầu về sức mạnh tính toán phi tập trung tiếp tục tăng. $GLM có thể tăng vọt từ 100% đến 300% vào ngày 31 tháng 12.

$GLM có thể tăng vọt từ 100% đến 300% vào ngày 31 tháng 12
$GLM có thể tăng vọt từ 100% đến 300% vào ngày 31 tháng 12

Điều này sẽ đặt phạm vi giá mục tiêu trong khoảng từ 0,48 đô la đến 0,96 đô la.

Nếu phân tích của ChatGPT được chứng minh là chính xác. Thì $GLM có thể mang lại lợi ích đáng kể cho các nhà đầu tư. Với mức giá hiện tại là $0,238.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp: Tapchitiedientu.com

ChatGPT Dự Báo Giá Tiền Của Những Đồng Web3