3 altcoin mới hứa hẹn bùng nổ trong khi XRP vẫn chưa vượt 1$

3 altcoin mới hứa hẹn bùng nổ trong khi XRP vẫn chưa vượt mốc 1$. XRP là đồng coin gây được nhiều sự chú ý trong tháng qua. Khi Ripple Labs giành được phần thắng trước SEC trong vụ kiện kéo dài. Nhưng sau khi tăng vọt lên mức cao nhất trong năm. Giá XRP đã không có nhiều biến động khiến cho nhiều nhà đầu tư cảm thấy thất vọng. Và mong chờ một đợt bùng nổ mới.

Dù XRP vẫn còn tiềm năng để đạt mốc 1 đô la. Nhưng bạn không nên bỏ qua những altcoin mới xuất hiện với rủi ro cao nhưng cũng có thể mang lại lợi nhuận khủng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 đồng coin đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và có thể là những lựa chọn thú vị cho bạn trong nửa cuối năm 2023.

Phe đầu cơ giá lên của XRP thất vọng khi giấc mơ 1 đô la bị tạm dừng

Nhiều nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi XRP đạt 1 đô la. Trong khi đó giá trị token đã giảm đáng kể so với mức giá cao nhất vào ngày 13 tháng 7.

XRP đã tạo ra một cơn sốt trong thị trường tiền điện tử khi Ripple Labs đánh bại SEC trong vụ kiện lâu năm. Nhưng sự phấn khích chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Khi giá XRP nhanh chóng giảm sút, làm cho các nhà đầu tư mong muốn một đợt tăng trưởng lâu dài cảm thấy thất vọng.

Từ khi XRP đạt đỉnh vào giữa tháng 7, giá của nó đã sụt giảm khoảng 29% và thậm chí đã vỡ mốc EMA 20 ngày. Điều này cho thấy tâm lý thị trường ngắn hạn đã biến đổi từ tích cực sang tiêu cực. Dự báo rằng XRP có thể sẽ tiếp tục giảm xuống EMA 50 ngày trong những ngày tới.

Nếu XRP không thể duy trì được mức giá trên EMA 50 ngày, thì có thể nó sẽ rơi xuống vùng 0,56 đô la. Mức đã từng là kháng cự vào ngày 13 tháng 6.

Với xu hướng giảm hiện tại. Khả năng XRP đạt được mức 1 đô la trong thời gian gần là rất ít.

Điều này tạo ra một bầu không khí bất ổn cho tương lai của XRP. Và đó là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch quyết định rút lui. Hoặc tìm kiếm các altcoin mới có rủi ro cao nhưng cũng có tiềm năng sinh lời cao để bổ sung vào danh mục đầu tư của họ.

Liệu rằng token mới XRP20 có thể là giải pháp thay thế cho XRP không?

Một altcoin mới có thể là lựa chọn thay thế cho XRP khi nó đang gặp khó khăn là XRP20 (XRP20) – một token mới ra mắt. Nhằm tái tạo lại sự hào hứng xung quanh XRP bằng cách cải thiện khả năng truy cập. Và giới thiệu một giao thức staking mới.

Liệu rằng token mới XRP20 có thể là giải pháp thay thế cho XRP không?
Liệu rằng token mới XRP20 có thể là giải pháp thay thế cho XRP không?

XRP20 (XRP20) là một altcoin mới ra mắt, tự nhận là “phiên bản nâng cấp của XRP”. XRP20 không có liên kết trực tiếp với XRP. Nhưng nó sử dụng tên tuổi của XRP để thu hút các nhà đầu tư bán lẻ.

Các nhà phát triển biết rằng nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội mua XRP khi giá còn rẻ. Nên họ đã đưa ra giá bán trước XRP20 chỉ bằng 1/30 so với mức thấp nhất của XRP trong lịch sử.

XRP20 có tổng nguồn cung là 100 tỷ token. Trong đó 40% sẽ được bán trong giai đoạn bán trước. 40% còn lại sẽ được dành cho cộng đồng để staking. Giúp cho người nắm giữ có thể nhận được phần thưởng – điều mà XRP không có.

XRP20 cũng có cơ chế đốt token để giảm phát.  Làm cho nguồn cung giảm dần và tạo động lực cho tăng giá.

Trong tương lai, đội ngũ phát triển đã lên kế hoạch niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Và tăng cường chiến dịch quảng bá và đốt cháy một lượng token lớn khi ra mắt.

Với tokenomics chắc chắn và cộng đồng đông đảo. XRP20 là một altcoin mới có tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào phiên bản mới của XRP. Với mức giá rất hấp dẫn trong lần này.

Xem đợt bán trước của XRP20

Wall Street Memes đã huy động được hơn 22 triệu đô la và có tiềm năng trở thành meme coin lớn tiếp theo

Wall Street Memes (WSM) là một altcoin mới mang tính biểu tượng. Nhằm phản ánh tinh thần chống lại các quỹ đầu tư lớn đã gây ra cơn sốt cổ phiếu meme vào năm 2021.

WSM lấy cảm hứng từ subreddit WallStreetBets. Nơi đã kích hoạt cuộc bán khống cổ phiếu GameStop. Và muốn tạo ra một cộng đồng tiền điện tử mạnh mẽ và đoàn kết, để mang lại lợi ích cho những người nắm giữ.

Với một thương hiệu hài hước và sáng tạo. Wall Street Memes dự định hợp tác với các nhân vật nổi tiếng để tăng cường sự quan tâm. Và niêm yết trên các sàn giao dịch uy tín.

Dự án đã có một khởi đầu ấn tượng. Khi đã thu được hơn 22 triệu đô la trong giai đoạn bán trước cho đến nay..

Wall Street Memes đã có một khởi đầu ngoạn mục. Nhờ vào sự tương tác của các nhân vật nổi tiếng, như Elon Musk, người đã bình luận về nội dung của Wall Street Memes trên Twitter vào tháng 4.

Nhiều người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tiền điện tử cũng đã công nhận sự thành công của Wall Street Memes.

Những yếu tố này đã tạo nên một hình ảnh hấp dẫn về tiềm năng của Wall Street Memes. Khiến nó trở thành một altcoin đáng chú ý mà các nhà đầu tư có thể quan tâm trong thời gian tới.

Xem thêm tại: https://wallstmemes.com/

Shibie Coin: Một token mới có tiềm năng khổng lồ mà bạn nên xem qua trước khi kết thúc giai đoạn bán trước.

Shibie Coin (SHIBIE) là một token mới vừa bắt đầu giai đoạn bán trước trong tuần này. Nhưng đã gây được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư yêu thích meme coin.

SHIBIE tự nhận là “Ngôi sao sáng của thế giới tiền điện tử”. Kết hợp giữa thương hiệu Shiba Inu (SHIB) với phong cách của Barbie để tạo ra một hình ảnh độc đáo và hài hước.

Shibie Coin (SHIBIE) là một token mới vừa khởi động giai đoạn bán trước trong tuần này. Nhưng đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư thích meme coin.

SHIBIE tự xưng là “Sao sáng của thế giới tiền điện tử”. Kết hợp giữa thương hiệu Shiba Inu (SHIB) với phong cách của Barbie để tạo ra một hình ảnh độc đáo và hài hước.

Theo whitepaper của Shibie Coin, token này có nguồn cung cấp là 10 tỷ SHIBIE. Trong đó 6 tỷ sẽ được bán trong giai đoạn bán trước.

Giá bán trước của SHIBIE là 0,000167 đô la. Một mức giá rất hấp dẫn trên mạng xã hội.

Ngoài ra, 20% nguồn cung sẽ được dùng để tạo thanh khoản cho DEX. Trong khi 10% sẽ được dành để niêm yết trên CEX.

Đội ngũ của Shibie Coin cũng có kế hoạch sử dụng 5% nguồn cung để tài trợ cho các chiến dịch tiếp thị nhằm nâng cao nhận thức và quan tâm về token này.

Dù SHIBIE chưa có nhiều tiện ích. Nhưng nó có giá trị dựa trên meme. Và nỗ lực xây dựng thương hiệu để biến văn hóa internet thành lợi nhuận thực tế. Một chiến lược đã thành công với Pepe (PEPE).

Chỉ có thời gian mới cho biết liệu Shibie Coin có thể làm được điều này hay không. Nhưng hiện tại token này đang là một altcoin nổi bật trong thị trường bán trước tiền điện tử. Với tư cách là một đồng meme coin đầy triển vọng cho các nhà đầu tư tiền điện tử vốn hóa thấp.

Mọi thông tin Tapchitiendientu cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không khuyến khích tham gia đầu tư.

Xem đợt bán trước của Shibie

Xem thêm:

  • Dự đoán giá bitcoin chạm mốc 50,000$ đi kèm đà tăng giá BTC20
  • Evil Pepe Coin ra mắt bán trước – Đối thủ tiềm năng của $PEPE

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

3 altcoin mới hứa hẹn bùng nổ trong khi XRP vẫn chưa vượt 1$