Sàn tiền điện tử BingX trở thành đối tác của CLB Chelsea

BingX được biết đến rộng rãi là một sàn giao dịch Crypto hàng đầu với số lượng người dùng hơn 10 triệu người. Gần đây nhất sàn đã chính thức thông báo trở thành Đối tác tay áo cho một Câu lạc bộ của một giải đấu hàng đầu châu Âu, đó là Chelsea. Với sự hợp tác này BingX sẽ đồng hành với Chelsea trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2023/2024, ngoài ra sàn còn tài trợ toàn bộ những dụng cụ hỗ trợ tập luyện nam cho hai mùa giải tiếp theo của đội.

BingX trở thành đối tác của CLB Chelsea

Đây là mối quan hệ đối tác chiến lược mang tính bước ngoặt đầu tiên của BingX khi đã bước chân vào ngành thể thao và giải trí. Bên cạnh đó, việc hợp tác này thể hiện sự cam chung, với mục đích đoàn kết và hợp nhất của hai lĩnh vực: Bóng đá và Tiền điện tử. Cùng nhau bước đi và phát triển hơn. Chelsea đã là một câu lạc bộ quá nổi tiếng trên thế giới, sẽ đồng hành với BingX – một nền tảng giao dịch tiên phong trong việc xây dựng và phát triển lĩnh vực tiền mã hóa ra đời từ 2018.

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea nói rằng: “Chúng tôi đã rất vui mừng khi năm 2024 bắt đầu bằng thông báo hợp tác giữa BingX với câu lạc bộ Chelsea. Sự kết hợp của chúng tôi với một trong các sàn giao dịch Crypto có sự phát triển nhanh nhất thế giới biểu hiện tầm nhìn của Chelsea trong việc ngày càng mở rộng mạng lưới hợp tác. BingX và Chelsea đều chia sẻ niềm đam mê cùng với nhau cũng như cam kết hợp tác trong tương lai. Vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác của họ trong các mùa giải sau.”

Vivien Lin, Giám đốc sản phẩm của BingX

Vivien Lin, Giám đốc sản phẩm của BingX, cũng thể hiện sự vui mừng đối với sự liên kết này: “Sự kết hợp của cả hai được xây dựng bởi những mục đích chung của BingX và Chelsea trong tương lai. Qua đó, cả hai đều mong muốn đem đến một trải nghiệm hấp dẫn cho mọi người đang dùng BingX và người hâm mộ Chelsea. Với sự đồng hành này không những thể hiện tầm quan trọng ở thời điểm hiện tại mà còn là sự cùng nhau phát triển chung, là bằng chứng cho sự hợp tác của chúng tôi.”

Trong sự liên kết đầy triển vọng này, BingX và Chelsea sẽ cùng thực hiện nhiều hoạt động. Trong đó mục đích chính là tập trung vào việc xây dựng thương hiệu trên toàn thế giới, đem đến cho người hâm mộ Chelsea cùng với người dùng BingX qua những sản phẩm kỹ thuật số mới lạ. Hình ảnh của BingX sẽ được biết đến nhiều hơn trên sân nhà Stamford Bridge và sân đây tập của Chelsea. BingX sẽ mở rộng kết nối với tất cả người hâm mộ trung thành của câu lạc bộ nói riêng và hàng tỷ người đang theo dõi giải đấu Ngoại Hạng Anh.

Sơ lược về BingX

Được xây dựng và phát triển từ 2018, BingX là một sàn giao dịch Crypto hàng đầu và cung cấp sản phẩm cho hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu. BingX mang đến sự đa dạng trong dịch vụ như Giao dịch Spot, giao dịch Copy Trading, phái sinh và những công cụ quản lý tài sản. Tất cả được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng, từ người chập chững mới biết giao dịch cho đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp. BingX hứa hẹn mang đến một nền tảng đáng tin cậy, qua những công cụ và chức năng cải tiếng, giúp cho BingX ngày càng được đánh giá cao trong thị trường tiền điện tử.

Sơ lược Câu lạc bộ bóng đá nam Chelsea

Được xây dựng cách đây hơn một thế kỷ tại London, Anh. Chelsea là một trong những đội bóng đá nam đang thi đấu cho giải đấu cao nhất nước Anh. Với sân nhà Stamford Bridge có sức chứa lên tới 40000 khán giả. Với biệt danh “The Blues”, đội bóng đã đạt được rất nhiều thành tích lớn nhỏ trong khuôn khổ câu lạc bộ: nhà vô địch Champions League (Giải cấp cho câu lạc bộ lớn nhất châu Âu), 5 lần vô địch Ngoại Hạng Anh (Giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất nước Anh), 8 FA Cup, 5 Football League Cup, 2 UEFA Europa League (giải đấu cấp câu lạc bộ lớn thứ 2 châu Âu sau Champions League), 2 UEFA Cup Winners Cup, 2 UEFA Super Cup và 1 Football League Championship (1995).

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn tiền điện tử BingX trở thành đối tác của CLB Chelsea