Biconomy là gì? Thông tin về đồng tiền điện tử BICO

Biconomy được xem là một trong những đồng tiền ảo có tiềm năng to lớn trong tương lai. Đồng tiền ảo BICO này lần đầu xuất hiện vào tháng 12/2021. Một dự án nhấn mạnh sự thân thiện với người dùng với những công nghệ phát triển mới và nhiều ý tưởng sáng tạo. Dù chỉ là một dự án mới, tuy nhiên, thời gian sẽ chứng minh những giá trị và lợi ích mà mang đến cho người dùng.

Vậy rõ hơn thì dự án Biconomy là gì? Cơ chế hoạt động của dự án có những đặc điểm gì nổi bật? Người chơi có thể có thể kiếm BICO Token bằng cách nào? Đồng coin này được đánh giá cao trong tương lai hay không? Rất là nhiều câu hỏi hay về Biconomy, hãy cùng đồng hành với Tapchitiendientu để cùng khám phá chi tiết hơn về dự án này nhé!

Biconomy là gì?

Biconomy là giao thức giúp giao dịch diễn ra đơn giản hơn, trở thành mạng thanh toán của Blockchain. Sử dụng cơ sở hạ tầng ba chuỗi – Multi – Chain Infrastructure, Web3 Biconomy. Bất kỳ ai, là người có kinh nghiệm hay người mới tham gia giao dịch tiền ảo. Cũng có thể truy cập nền tảng phi tập trung và làm cho Blockchain hiểu, dễ tiếp cận hơn, thông qua mạng chuyển tiếp, tập hợp các bộ công cụ phát triển phần mềm SDK và API plug.

Biconomy là gì?
Khái niệm Biconomy là gì?

Hiểu đơn giản hơn, thông qua Biconomy đã tự động hóa quá trình giao dịch cho người sử dụng. Thậm chí không cần phải tải xuống ví kỹ thuật số, hoặc mua tiền ảo từ các tài sản giao dịch. Thực tế là không cần sự giám sát từ bên vận hành. Vẫn có thể hoạt động ổn định với mọi ứng dụng nào dựa vào Blockchain.

Thông tin Biconomy

 • Token nam: BICO Token.
 • Ticker: BICO.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC – 20.
 • Token Type: Governance, Utillity.
 • Tổng cung: 1 billion BICO.
 • Xếp hạng phổ biến: #284
 • Vốn hóa thị trường: 182.98M $
 • Giá hôm nay: $ 1.5937336 (BICO / USD) (cập nhật)

Điểm đặc biệt của Biconomy

 • Tương tác dễ dàng: Biconomy thực hiện các giao dịch nhanh chóng, mức phí thấp và hoàn toàn có thể mở rộng, hệ thống đa chuỗi, đa nền tảng. Các thao tác phức tạp đều được ẩn để thân thiện với người sử dụng hơn, có được trải nghiệm mượt mà hơn.
 • Sử dụng đơn giản dễ dàng: Tương lai của Biconomy là cho người dùng chọn mạng phù hợp hay chuỗi thủ thuật giao dịch thành công nhanh chóng nhất có thể. Mang đến một môi trường không đơn giản hóa của Blockchain. Hay là trả mức phí gas, phí gas không còn được dùng trong tương lai, nơi mọi thứ đều liền mạnh, mượt mà.
 • Tích hợp: SDK và Biconomy API có thể tích hợp vào DApps bất kỳ nào, trên các trường hợp dùng khác nhau với các chuỗi chính.

>>> Waltonchain (WTC Coin) là gì? Những điều cần biết và lưu ý về đồng tiền WTC Coin

Vì sao phải cần Biconomy

Vì sao phải cần tới Biconomy? Vì khi bạn giao dịch sẽ gặp phải những vấn đề như này:

 • Người dùng ứng dụng phải trả phí gas, phí này làm giảm đi trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra, cần phải biết được các kỹ thuật phức tạp của Blockchain như metamask, hiểu biết về gas và các ký kết giao dịch,…
 • Làm quen Web3 cần một thời gian dài. Quá trình, khi chưa thật sự hiểu về tiền ảo, có thể lên đến vài ngày, phải mua ETH từ một sàn giao dịch, tải ví xuống và kết nối mới có thể tiếp tục. Dùng ETH để thanh toán ngay cả khi không sở hữu trong thời điểm đó.
 • Mất thời gian chờ đợi, từ vài phút đến cả tiếng, khi các giao dịch đang chờ xử lý, hoặc bị kẹt, trước khi có thể tiếp tục tương tác với ứng dụng. Nhất là khi giao dịch có thể không hoàn toàn thành công.

Với những tính năng nổi trội của Biconomy như sau sẽ không còn bất cứ vấn đề hay sự phức tạp nào.

 • Không cần gas khi giao dịch, với nhiều tính năng tùy chọn để thanh toán gas linh hoạt.
 • Giao dịch không thất bại, luôn thành công. Và tức thì chuyển giao các chuỗi chéo.
 • Đơn giản đến mở rộng quy mô các giải pháp.

Sản phẩm nổi bật của Biconomy

Biconomy cung cấp những sản phẩm đặc biệt nổi bật sau:

Hypher – Instant Cross – Chain protocol

Thông qua native bridge tài sản mối có thể vận chuyển được, hay còn được gọi là cầu nối trực tiếp trong hệ. Tuy nhiên, việc này mất khá nhiều thời gian so với mong muốn . Với mỗi lần giao dịch có thể lên đến bốn mươi phút.

Sản phẩm nổi bật của Biconomy
Các sản phẩm nổi bật của Biconomy

Do vậy, Hypher, một sản phẩm của Biconomy được ra đời với tính năng vận chuyển liên chuỗi. Giữa các Blockchain Layer 1 với Layer 2 bạn có thể vận chuyển tài sản đơn giản và nhanh hơn. Hypher hiện tại đã chính thức mainet. Chưa đến một phút bạn có thể dễ dàng chuyển tài sản giữa Polychain và Ethereum.

Enable Gasless Transactions

Nhiều giải pháp được nâng cấp cùng nhiều vấn đề được giải quyết từ khi có sự xuất hiện của sản phẩm Enable Gassless Transactions. Trước tiên, bạn cần thực hiện thao tác tạo và cài ví, tìm thông tin số của mạng lưới mà mình thấy thích hợp để lưu trữ token. Tùy chỉnh Networks như thế nào đúng hơi phức tạp.

Hơn nữa, trước đây người dùng còn cần phải trả một mức phí cho dịch vụ trên các DApps tốn khá nhiều sức lực và rất khó chịu, mức phí không hề ít. Tuy nhiên, hiện tại, mạng lưới Ethereum là một hình thức mở rộng các giải pháp như Boba Network có mục đích là giúp người dùng giao dịch với mức chi phí thấp nhất.

Cụ thể với những giải pháp được Biconomy tích hợp hỗ trợ DApps như sau:

 • Cơ chế Network Agnotic cho phép bạn thao tác tùy chỉnh set-up mạng lưới.
 • Không cần hoặc trả rất ít phí gas, vì được tính vào những dự án đồng ý thích hợp giải pháp dưới dạng phí cơ sở hạ tầng.
 • Giao dịch luôn thành công khó thất bại.

Forward – Flexible Gas Payment Options

Khi bạn sử dụng các DApps trên nền tảng nào bất kỳ. Dù là Ethereum hay Blockchain khác đi chăng nữa, cần luôn được thanh toán bằng native của Blockchain đó. Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ trên đó thì cần phải trả bằng ETH. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sự hao hụt dần số lượng ETH của bạn cần để nắm giữ trong thời gian dài.

Do đó, để giải quyết vấn đề này, Biconomy đã giải quyết vấn đề này, cho cả hai bên, như sau:

 • Với người dùng: Mức phí giao dịch người dùng có thể linh hoạt trả khi sử dụng DApps trên các lớp Layer 1, 2 bằng tokens chuẩn ERC -20 (ngoài ETH) hay các stable coins được hỗ trợ.
 • Với bên dự án: Tùy chỉnh tài trợ một phần các khoản phí sử dụng các sản phẩm thu hút người dùng nhiều hơn.

Tiền điện tử BICO dùng để làm gì?

 • Governance: Tham gia bỏ phiếu cho những giao thức thay đổi hay các hệ sinh thái của Biconomy.
 • Network fees: Phí giao dịch trả trong hệ thống lưới thông tin Biconomy. Bất kỳ ai cũng đều có thể đưa ra những đề xuất khi nắm giữa đồng BICO, đẩy mạnh các dự án phi tập trung.
 • Stalking: Người tham gia bảo vệ mạng lưới khi dùng stalking BICO Token.
 • Liquidity Mining: Thanh khoản vào các pool nhanh hơn trên nhiều nền tảng. Dùng phí pool để trả và thêm một phần Rewwards từ chính những pool đấy.
Tiền điện tử BICO
Tiền điện tử BICO

>>> Tham khảo thêm: Altcoin là gì?

Tổng kết

Làm thế nào để đầu tư sinh lời tốt nhất luôn là một thách thức với những nhà đầu tư, đặc biệt là người mới. Và qua bài viết, bạn đã hiểu được nhiều thông tin về Biconomy là gì? Và cũng đã phần nào hình dung rằng đây là một giải pháp hữu hiệu, đơn giản, uy tín và tối ưu. Để qua đó tham gia vào thị trường tiền ảo đang không ngừng biến động cách thức tốt nhất để sinh lợi nhuận với rủi ro ít nhất. Tuy nhiên, dù tham gia vào thị trường tiền ảo nào. Bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin dự án và lên chiến lược đầu tư thật hợp lý nhé.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Biconomy là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử BICO