Sàn OKX là gì? Đánh giá chi tiết về sàn OKX

OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế có mức phí tương đối thấp. Mặc dù nó không khả dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ, nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt cho những người khác muốn mua, đặt cược và giao dịch số lượng lớn tiền tệ. Các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm có thể đánh giá cao sự lựa chọn đa dạng của các công cụ giao dịch và loại lệnh. Nhưng các nhà đầu tư tiền điện tử mới bắt đầu có thể được phục vụ tốt hơn ở những nơi khác.

Sàn OKX cung cấp những công cụ giao dịch đơn giản và tinh vi. Và nếu bạn quan tâm, đó là khai thác thanh khoản một bước vào tiền điện tử Proof of Work và DeFi. Đọc bài đánh giá sàn OKX đầy đủ của tapchitiendientu.com để tìm hiểu thêm về nó.

Sàn OKX là gì?

OKX là một nền tảng mà người dùng mua, bán và giao dịch những tài sản được hỗ trợ. Nó cũng cho vay và mượn một vài loại tiền điện tử. Cũng như khả năng tham gia nhóm bằng chứng công việc để kiếm tiền điện tử với tư cách là người khai thác. Sàn OKX hiện cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử với nhiều cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Sàn OKX là gì?
Khái niệm sàn OKX

OKX giúp dễ dàng mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử. Nhưng hiện chưa có sẵn cho người dân Hoa Kỳ. Ngược lại, người dân Mỹ có quyền tham gia vào sàn giao dịch OKCoin. Nhưng sàn giao dịch này không cung cấp nhiều đồng tiền hoặc tính năng. Sàn OKX cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến và nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ ai mới làm quen với tiền điện tử. Nó có một loạt các dịch vụ ấn tượng. Bao gồm cho vay linh hoạt và các cách để kiếm lãi bằng cách đặt mã thông báo.

>>> Đọc thêm những bài viết khác về sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

Đánh giá sàn OKX

Sàn giao dịch tiền điện tử này lý tưởng cho: những người không phải là cư dân Hoa Kỳ quan tâm đến tiền điện tử, cũng như các nhà giao dịch trong ngày có kinh nghiệm và các nhà môi giới chuyên nghiệp.

Ưu điểm

 • Giao dịch nhanh và mạnh mẽ. Tốc độ giao dịch vô cùng nhanh. Hầu hết các giao dịch đều xảy ra tức thời khi bạn vừa đặt lệnh.
 • OKX có mức độ thanh khoản rất cao.
 • Bảo mật tối đa. OKX mang đến những khả năng bảo mật vô cùng mạnh.
 • OKX cũng cho phép người dùng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy 10x đến 20x.
 • OKX có hơn 100 loại tiền tệ. Người chơi thoải mái chọn giao dịch cho mình.
 • Bạn có thể giao dịch tiền xu bằng tiền tệ fiat. Nhưng chỉ các trader Trung Quốc mới được hỗ trợ.
 • Phí giao dịch của OKX chỉ khoảng 0,1% đối với Maker và khoảng 0,15% đối với Taker.
 • OKEx có dịch vụ hỗ trợ người dùng trực tiếp qua website.

Nhược điểm

 • Vì lý do tuân thủ và quy định, sàn OKX không dùng được cho người dùng Hoa Kỳ.
 • Tính thanh khoản thấp ở một vài loại tiền tệ. Mặc dù là sàn giao dịch trong top 20, một số loại tiền tệ được giao dịch với tính thanh khoản thấp.
 • Đánh giá trái chiều từ các khách hàng trước đây. Một số đánh giá cho thấy dịch vụ khách hàng kém và thua lỗ.

Cách sàn OKX hoạt động

Sàn giao dịch OKX có những dịch vụ tài chính phát triển với công nghệ blockchain. Nó cung cấp các tài nguyên giao dịch, đầu tư và học hỏi. Nó có hàng triệu người chơi ở 100 quốc gia. Bên cạnh giao dịch kỳ hạn, nó cũng đem đến vô số các dịch vụ. Điều này bao gồm:

 • Giao dịch giao ngay.
 • Tùy chọn.
 • Giao dịch ký quỹ.
 • Hoán đổi vĩnh viễn.
 • Dịch vụ khai thác tiền điện tử.
 • Tài chính phi tập trung (DeFi).
 • Cho vay.
Cách sàn OKX hoạt động
Sàn OKX hoạt động như thế nào?

Lệ phí của sàn OKX

Sàn OKX chia tiền tệ thành các mức định giá khác nhau. Các mức định giá này khác nhau dựa trên khối lượng giao dịch và tài khoản nắm giữ. Đối với giao dịch giao ngay, số tiền tối đa bạn phải trả là 0,10%. Các nhà giao dịch có khối lượng lớn và những người nắm giữ mã thông báo OKB lớn có thể đủ điều kiện để được giảm giá. Hợp đồng tương lai, hoán đổi và quyền chọn có lịch biểu tỷ giá riêng với các mức phí khác nhau.

Một nhược điểm lớn của OKX là không tiết lộ phí gửi và rút tiền. Mặc dù OKX phần lớn là minh bạch, nhưng các chi tiết chi phí ẩn là một lá cờ đỏ có thể dẫn bạn đến một sàn giao dịch khác với biểu phí minh bạch.

Trao đổi tiền điện tử có một số vấn đề bảo mật mà các nền tảng ngân hàng truyền thống thường không gặp phải. Nhưng các phương pháp hay nhất để giữ tài khoản tài chính được an toàn. Chúng bao gồm việc sử dụng mật khẩu mạnh duy nhất cho từng trang web và ứng dụng cũng như các ứng dụng xác thực đa yếu tố để ngăn tin tặc trích tiền của bạn.

Sàn giao dịch OKX sử dụng các phương pháp bảo mật tiêu chuẩn ngành cho hầu hết các tài sản của khách hàng, bao gồm cả bảo quản lạnh. Nó cũng cung cấp các tính năng khác, chẳng hạn như khả năng đặt mật khẩu để rút tiền và mã chống lừa đảo.

Mở tài khoản OKX

Mở tài khoản dễ dàng cho bất kỳ ai bên ngoài Hoa Kỳ. Nếu bạn đã từng đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử hoặc tài khoản môi giới thị trường chứng khoán khác, bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm quen thuộc tại sàn OKX.

Trước tiên, bạn sẽ đăng ký một tài khoản bằng thông tin liên hệ cá nhân của mình. Để truy cập tất cả các tính năng giao dịch mà OKX cung cấp, bạn cần hoàn thành các yêu cầu KYC (biết khách hàng của bạn). Tài khoản được xác minh KYC Cấp độ 1 yêu cầu nhập thông tin cơ bản, bao gồm cả số nhận dạng của chính phủ. Cấp độ 2 được yêu cầu tải lên ảnh ID và ảnh tự chụp của họ thông qua đối tác Netverify. Đối với cấp độ thứ ba, bạn phải đồng ý với tuyên bố từ chối trách nhiệm.

Các tài khoản chưa được xác minh có thể rút tối đa 10 BTC mỗi ngày và giao dịch lên đến 500 đô la. Trong khi các cấp cao hơn cung cấp cho bạn giới hạn rút và giao dịch cao hơn.

Sàn OKX có an toàn để sử dụng không?

OKEx được đăng ký tại Malta và Hồng Kông và tuân thủ Đạo luật tài sản tài chính ảo (“VFAA”) do Cơ quan dịch vụ tài chính Malta quy định.

Sàn OKX có an toàn để sử dụng không?
Sàn OKX có an toàn không?

Trong khi các tin đồn lan truyền trên internet về khả năng bị hack, sàn giao dịch này tuyên bố rằng họ không bao giờ làm mất tiền của các nhà đầu tư. Bảo mật mã thông báo của nền tảng được xây dựng dựa trên các thuật toán mã hóa khóa cá nhân cốt lõi và công nghệ ví nóng và lạnh tiêu chuẩn ngành. Nhóm có công nghệ mã hóa quyền riêng tư tiên tiến nhất trong lĩnh vực này, hỗ trợ các tính năng sau:

 • Xác thực 2 yếu tố
 • Mã xác minh di động cho cài đặt bảo mật và rút tiền, tiền
 • Email mã xác minh

>>> Tham khảo thêm thông tin hay về: Tổng hợp những thông tin cần biết về sàn BitMEX

Kết luận

Tóm tắt bài đánh giá sàn giao dịch OKX này của tapchitiendientu.com, rõ ràng nó là một trong những sàn giao dịch sung mãn nhất trên thị trường về tính thanh khoản, tài sản được hỗ trợ và khả năng ngân hàng. Ngoài ra, sàn OKX cũng cung cấp giải pháp một cửa để đầu tư và kinh doanh tiền điện tử. Phí của OKX phù hợp với các tiêu chuẩn ngành. Và sàn giao dịch khẳng định nó chưa bao giờ bị tấn công, mặc dù những tin đồn về điều ngược lại đã xuất hiện nhiều lần.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn OKX là gì? Đánh giá chi tiết về sàn OKX