Saitama Inu là gì? Hướng dẫn cách mua Saitama Inu coin

Do sự phổ biến của tiền điện tử trong những năm gần đây nên có rất nhiều loại tiền điện tử xuất hiện. Điều này có thể là do sự thành công lớn của các đồng tiền quan trọng như Bitcoin và Ethereum trên thị trường tiền xu và thế giới tài chính kỹ thuật số. Saitama Inu (SAITAMA) coin là một trong những token và Meme Coin. Kể từ khi ra mắt, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư và người dùng tiền điện tử, đồng thời giá và số lượng người nắm giữ cũng tăng lên đáng kể. Thông qua bài viết này, tapchitiendientu.com và bạn đọc sẽ cùng tìm hiểu Saitama Inu là gì và các bước để mua loại coin này.

Saitama Inu là gì?

Saitama Inu là một mã thông báo ERC-20, có nghĩa là nó dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó tuyên bố là một kho lưu trữ giá trị với các biện pháp bảo vệ được áp dụng để bảo vệ giá trị này. Ví dụ: 2% của mỗi giao dịch mã thông báo được đốt để giữ lại giá trị của mã thông báo. Mặc dù về lý thuyết, điều này sẽ giúp duy trì giá. Nhưng nó đã không được chứng minh là có hiệu quả trong thực tế. Nó cũng có các quy trình “chống cá voi”. Có nghĩa là nó hy vọng sẽ ngăn chặn các nhà đầu tư lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá của mã thông báo. Tuy nhiên, tính năng này không hoạt động đầy đủ và vẫn chưa rõ ràng.

Khái niệm Saitama Inu
Saitama Inu là gì?

Mã thông báo hy vọng sẽ cung cấp nhiều tính năng DeFi hơn các memecoins khác. Nhóm nghiên cứu gần đây đã tung ra ví tiền điện tử của riêng mình, được gọi là ví SaitaMask. Ví được cho là một cách hiệu quả hơn để lưu trữ tiền điện tử. Nó cũng hy vọng sẽ ra mắt một thị trường và nền tảng NFT. Tuy nhiên, mục tiêu này vẫn chưa đạt được, khiến giá trị của đồng xu chỉ mang tính chất đầu cơ.

Saitama Inu bắt đầu giao dịch vào tháng 5 năm 2021. Người sáng tạo ẩn danh đã từ bỏ dự án ngay sau khi phát hành vì lý do cá nhân và Youtuber Steve @ RocketCrypto hiện lãnh đạo dự án. Mã thông báo hiện đã tăng hơn 157.000% kể từ khi thành lập với mức cao vào cuối tháng 9. Nó hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,000000007.

Hướng dẫn cách mua Saitama Inu coin

Bây giờ bạn đã hiểu những điều cơ bản về Saitama Inu và tầm nhìn của nó, bạn có thể quan tâm đến việc mua đồng này. May mắn thay, việc mua mã thông báo khá dễ dàng vì nó là ERC-20.

Cách mua Saitama Inu coin
Hướng dẫn cách mua Saitama Inu coin

Mở một tài khoản trực tuyến

Để mua Saitama Inu, trước tiên bạn cần có một tài khoản trực tuyến. Bằng cách này, bạn có thể mua mã thông báo và sử dụng chúng trên sàn giao dịch để lấy SAITAMA. Mặc dù có nhiều sàn giao dịch để mua tiền điện tử. Nhưng có một số ít nổi bật về tính dễ sử dụng, bảo mật và tập trung vào giáo dục.

Trong khi các sàn giao dịch lớn như Coinbase, eToro và Voyagerkhông cung cấp Saitama, bạn có thể mua ETH và chuyển nó vào ví để mua Saitama trên Uniswap. Các sàn giao dịch này hỗ trợ nhiều loại token và rất dễ sử dụng. Để đăng ký, bạn sẽ cần một email và mật khẩu. Do hiểu rõ luật khách hàng (KYC) của bạn, nhà môi giới cũng có thể yêu cầu một số thông tin cá nhân cơ bản. Sau đó, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng ACH hoặc chuyển khoản tín dụng. Và bạn đã sẵn sàng bắt đầu mua tiền điện tử.

Mua hoặc tải xuống ví tiền điện tử

Bởi vì bạn không thể mua Saitama Inu coin trực tiếp từ một công ty môi giới tiền điện tử. Bạn sẽ phải làm như vậy trên một sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap. Các sàn giao dịch sử dụng ví để tạo điều kiện giao dịch. Ví là nơi lưu trữ tiền điện tử tách biệt với sàn giao dịch hoặc môi giới.

MetaMask là một ví phần mềm cũng hỗ trợ mã thông báo ERC-20. Để tạo tài khoản MetaMask, tất cả những gì bạn cần là tạo mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ ví. Địa chỉ này thường là một chuỗi dài gồm số và chữ cái. Ví phần mềm có thể dễ sử dụng hơn. Nhưng không cung cấp mức bảo vệ như ví phần cứng.

Thực hiện mua hàng của bạn

Sau khi bạn có ví và tài khoản môi giới tiền điện tử được cấp vốn, bạn có thể gửi tiền điện tử từ tài khoản môi giới vào ví của mình. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến khoản đầu tư của bạn trên công ty môi giới và nhấn “Trade” rồi nhấn “Send”. Nhập địa chỉ từ ví MetaMask hoặc Ledger của bạn và gửi tiền điện tử.

Sau đó, bạn có thể kết nối ví của mình với sàn giao dịch Uniswap hoặc Gate.io. Điều hướng đến cặp SAITAMA bị bỏ hoang và một loại tiền điện tử khác và thực hiện giao dịch. Sau đó, Saitama Inu của bạn sẽ được lưu trữ trong ví.

Dự đoán giá Saitama Inu

Mã thông báo SAITAMA hoàn toàn là đầu cơ vào lúc này. Vì không có dòng tiền hoặc giá trị tiện ích nào đến từ bất kỳ sản phẩm nào. Nhóm Saitama Inu lưu ý trên lộ trình của họ rằng những dòng tiền này sẽ có thật trong tương lai sau khi phát hành nền tảng NFT của họ. Tuy nhiên họ vẫn chưa đạt được tiến bộ đáng kể nào.

Dự đoán giá của Saitama Inu
Dự đoán giá Saitama Inu

Kết luận

Với sự phát triển của nó trong thị trường tiền điện tử, Saitama Inu coin cho thấy hứa hẹn và tiềm năng lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu của nó. Điều quan trọng vẫn là đối với người dùng tiền điện tử và nhà đầu tư là phải thực hiện nghiên cứu chính trước khi đầu tư tiền của họ vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trên thị trường tiền điện tử. Điều này sẽ giúp họ tránh gặp phải các mã lừa đảo có mặt trên thị trường tiền xu.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Saitama Inu là gì? Hướng dẫn cách mua Saitama Inu coin