ERG là gì? Mô hình Eagle Rock Global lừa đảo là thật?

Một mô hình đầu tư sinh lời hoạt động rầm rộ từ năm 2019. Đến nay tuy im hơi lặng tiếng nhưng vẫn âm thầm hoạt động tại Việt Nam. Đó là mô hình Eagle Rock Global, nó được quảng cáo là đầu tư nhận về mức lãi khủng lên đến 180%/năm. Nên đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia giao dịch vào đây. Vậy thực tế thì ERG là gì? Mô hình đầu tư tài chính mang tên Eagle Rock Global hoạt động như thế nào? Vạch trần sự thật thông tin Eagle Rock Global lừa đảo. Và những sự thật về ERG tại Việt Nam sẽ được hé lộ ngay sau bài phân tích dưới đây của tapchitiendientu.

ERG là gì?

ERG được viết tắt từ Eagle Rock Global, một công ty chuyên về công nghệ tài chính đến từ châu Âu. Sơ qua thì ERG là một công ty con thuộc tập đoàn ERG Group INC, một công ty hoạt động với lĩnh vực đa dạng như:

 • Trading: Giao dịch tài chính
 • Mining: Khai thác tiền ảo
 • Game: Các loại trò chơi trực tuyến
 • Social Network: Mạng xã hội
 • Investment: Đầu tư theo yêu cầu của ERG cung cấp
 • Paid to Click: Nhấp chuột
 • E-Commerce: Thương mại điện tử
 • Shortener: Rút gọn link

Với sự quảng cáo việc hoạt động của công ty này dựa vào việc huy động các nguồn vốn từ các trader phía bên ngoài để đầu tư vào các lĩnh vực kể trên. Để từ đó nguồn lợi nhuận mà công ty này thu về từ những hoạt động mà trader đầu tư. Đây sẽ là nguồn vốn để Eagle Rock Global trả lãi lại cho trader.

Những lĩnh vực đầu tư trọng tâm của Eagle Rock Global

Trading

 • Dịch vụ là chuyên tư vấn và hướng dẫn khách hàng kinh doanh, giao dịch về thị trường tiền ảo. Bên cạnh đó dự án này có Trading cả lĩnh vực bất động sản và thị trường ngoại hối

Mining

 • Được ERG khai thác bằng cách tận dụng phần cứng của các thiết bị để kết nối và đồng ý khai thác phần cứng của các thiết bị để kết khai thác tiền điện tử. Trong đó đồng XMR khi được khai thác xong sẽ lập tức chuyển đổi thành USD vào trong tài khoản của Egale Rock Global.

Social Network

 • Đây là mô hình kinh doanh với tính năng cho phép người chơi gửi tin nhắn cho nhau và trao đổi ERG với nhau.

Investment

 • Có thể hiểu đây là lĩnh vực cho phép người tham gia được phép ký quỹ từ 100 USD đến 1.000.000 USD với khoản lợi nhuận hàng tháng từ 6% đến 15%. Khoản lợi nhuận này sẽ được trả đều đặn vào mỗi ngày và bạn sẽ tốn 20 USD cho một lần rút tiền.
Những lĩnh vực đầu tư trọng tâm của Eagle Rock Global
Những lĩnh vực đầu tư trọng tâm của Eagle Rock Global

Game

 • Thị trường game được Eagle Rock phát triển khá là mạnh mẽ.

Paid to Click

 • Sự liên két với các đối tác quảng cáo lớn trên thế giới để phân chia khoản lợi nhuận cho cộng đồng. Doanh thu được kiếm bằng việc họ sẽ trả tiền cho những người đã xem quảng cáo trực tuyến của mình. Đây được đánh giá là cách tốt và đơn giản nhất

E-Commerce

ERG cũng lấn sân qua mảng thương mại điện tử nhưng sàn này hoạt động chỉ hoạt động vài sản phẩm. Trong đó lọ đầu dừa có giá đến 20$?

Shortener

Shortener hay còn gọi là link rút gọn được EGR sử dụng giúp cho công ty này ngày cảng mở rộng

Qua 7 loại hình thức đầu tư trên chúng ta có thể thấy nó không có giá trị gì nhiều. Rất rõ ràng cho thấy những phương thức kinh doanh chỉ là lớp vỏ bọc cho mô hình đa cấp.

Cách thức mà sàn ERG hoạt do động tại Việt Nam

Hình thức hoạt động mà Eagle Rock Global chủ yếu nhắm đến là bán các gói đầu tư. Bên cạnh đó còn khai thác vào các sản phẩm hot được nhiều khách hàng quan tâm đến như trade coin, giao dịch forex,… Nhưng dựa trên thực tế mà chúng ta phải nhìn lại rằng đó cũng chỉ là những lời quảng cáo nhằm lôi kéo người tham gia.

Cụ thể nhà đầu từ sẽ tham gia vào một trong 13 gói đầu tư khác nhau. Mức giá thấp nhất là 100 USD/gói và cao nhất 1.000.000USD/gói. Khoảng lợi nhuận mà khách hàng kiếm được sẽ phụ thuộc nhiều vào thời gian đầu tư dài hay ngắn.

Cách thức mà sàn ERG hoạt do động tại Việt Nam
Cách thức mà sàn ERG hoạt do động tại Việt Nam

Đánh giá về ERG hiện nay

Về khoản lợi nhuận khi tham gia đầu tư vào

Ban đầu bạn sẽ bỏ ra số tiền 50.000 USD để tham gia đầu tư và sẽ nhận lại được 59.000 USD tiền lãi trong vòng 3 tháng. Nếu người chơi muốn có lợi nhuận lớn hơn thì có thể gia hạn thêm.

Bộ mặt lãnh đạo của Eagle Rock

Nếu bạn tìm hiểu thì có thể thấy ERG tung lên website của họ hình ảnh của các lãnh đạo cao cấp trong công ty. Nhưng thực chất không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào đến họ. Điều này chứng mình một điều rằng Eagle Rock Global đang có dấu hiệu giả dối. Cung cấp thông tin sai sự thật đến cho khách hàng.

Phanh phui sự việc Eagle Rock Global lừa đảo

Như những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên. Bằng sự nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất thì dự án Eagle Rock Global là một dự án không đáng tin. Bởi sẽ dễ dàng nhận ra những dự án có cách thức hoạt động là kêu gọi đầu tư có lãi suất trong khoảng thời gian ngắn đa phần đều là lừa đảo.

Ngoài ra, còn có một số điểm bất thường ở dự án ERG này như được quảng cáo là được BVIFSC cấp phép hoạt động. Nhưng thực tế thì lại không có. Bên cạnh đó thì website chính thức của dự án này cũng không công bố nhửng giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp tại Việt Nam.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin thiết yếu nhất về Eagle Rock Global. Giải đáp được một vài câu hỏi cơ bản như Eagle Rock Global là gì? Dự án ERG này có phải lừa đảo không? Có thể thấy được rằng đây không phải là một dự án đáng để rót tiền đầu tư vào.

Có thể bạn quan tâm:

 • F247 là gì? Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia diễn đàn F247
 • Hướng dẫn cách sử dụng toàn diện App SmartOne VPS

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

ERG là gì? Mô hình Eagle Rock Global lừa đảo là thật?