Sonik Coin tăng trưởng mạnh, bán trước 300K $ khi vừa ra mắt

Sonik Coin tăng trưởng mạnh, bán trước đạt hơn 300K USD khi vừa ra mắt trong khi các đồng Meme khác giảm. Trong khi các đồng tiền meme hàng đầu đang đi ngang, Sonik Coin – đồng coin mới nổi trên thị trường. Đã thu hút được hơn 300 nghìn đô la từ các nhà đầu tư với tham vọng trở thành đồng tiền điện tử nhanh nhất chạm mốc 100 triệu đô la vốn hóa thị trường.

Mặc dù không liên kết với Sonic the Hedgehog, Sonik coin được lấy cảm hứng từ meme. Và vị thế mang tính biểu tượng của nó trong hệ tư tưởng văn hóa trò chơi-Internet. Đợt bán trước của nó đã huy động được 307.659 USD trong lần cập nhật gần nhất. Hiện chỉ còn chưa đầy 14 ngày nữa là đợt bán trước kết thúc.

Tất cả các đồng tiền meme đều muốn tận dụng khả năng lan tỏa của mình và về phương diện này. $SONIK có đầy đủ yếu tố để thành công, như được minh chứng bởi thiết kế nghệ thuật trên trang web của mình.

$SONIK đang gây sốt là đồng tiền meme có thể kiếm được bằng cách stake – 11 tỷ token đã được gửi vào hợp đồng thông minh stake

Không chỉ là một đồng tiền meme, $SONIK còn đem đến cho những ai sở hữu token cơ hội kiếm được lợi nhuận từ việc stake. Chỉ cần gửi token vào hợp đồng thông minh stake, những người nắm giữ token sẽ được hưởng tính năng stake-to-earn của SONIK..

Nhiều người mua sớm đang sử dụng tiền của mình ngay lập tức bằng cách chọn ‘mua và đặt cọc’ các token mới mua của họ. Ngay cả trước khi đợt bán trước kết thúc.

Theo số liệu trình bày trên Bảng điều khiển đặt cược Sonik. 11.434.202.900 mã thông báo cho đến nay đã được đặt cọc. Trong tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 299.792.458.000.

<yoastmark class=

Tổng nguồn cung cấp token của $SONIK thoạt nhìn có vẻ ngẫu nhiên một cách kỳ lạ. Nhưng khi xem xét kỹ hơn, bạn có thể nhớ hồi còn học trung học rằng 299.792.458.000 mét mỗi giây là tốc độ ánh sáng.

Năm mươi phần trăm tổng nguồn cung được phân bổ cho đợt bán trước. 40% cho đặt cược và 10% để trao đổi thanh khoản.

Làm phép toán, điều đó có nghĩa là 7,6% tổng số phân bổ mã thông báo bán trước đã được đặt cọc. Dự án tìm cách huy động 2.098.547 USD với giá token là 0,000014 USD.

Sonik đang bán hết hàng ‘nhanh chóng’, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm được lợi nhuận và tăng giá

Tổng mức huy động hiện tại là 307 nghìn đô la, chiếm 14% mục tiêu vốn hóa cứng. Điều đó có nghĩa là hơn một nửa số người mua ở giai đoạn này đang đặt cược mã thông báo của họ. Qua đó có thể thấy sự hấp dẫn về tiềm năng lợi nhuận của dự án.

Với tốc độ hiện tại, đợt bán trước có thể được bán hết vào tuần tới. Vì vậy những người mua tiềm năng cần phải đưa ra quyết định ‘rất nhanh chóng’. Như biệt ngữ Sonik thường nói.

Token của người tham gia stake sẽ bị khóa trong hợp đồng thông minh ít nhất là bảy ngày kể từ khi stake. Token stake sẽ sinh lời miễn là vẫn còn trong hợp đồng.

Không cần phải xác định trước thời hạn stake. Thay vào đó, bạn có thể rút token ra khỏi nhóm bất cứ lúc nào sau khi qua thời gian khóa tối thiểu là bảy ngày.

Phần thưởng  $SONIK được phân phối với tỷ lệ 9125 $SONIK cho mỗi khối Ethereum trong khoảng thời gian bốn năm. Số tiền kiếm được tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm của nhóm đặt cược được sở hữu. Và thời gian đặt cược mã thông báo.

Cùng với thu nhập thụ động. Các nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tăng vốn khi giá đồng xu tăng. Điều này sẽ làm tăng giá trị của phần thưởng.<yoastmark class=

‘Cậu ấy có thể chạy rất nhanh’ – SONIK có thể là đồng tiền meme tiếp theo sau $PEPE

Do vốn hóa thị trường thấp là 2.098.547 USD nên tiềm năng tăng giá của đồng Sonik sẽ lớn hơn. Việc chuyển từ 2 triệu đô la lên 100 triệu đô la sẽ yêu cầu mức tăng 4,665%. Mức này nằm trong giới hạn khả năng đối với một đồng meme như $SONIK.

So với đó, đồng tiền meme PEPE, từ mức giá thấp nhất mọi thời đại đến mức giá hiện tại là 0,000001084 USD. Đã tăng 3,825% – gấp 38 lần.

Nếu đầu tư 1.000 đô la vào $SONIK, bạn có thể thu về khoản lãi đáng kể. Có thể lên tới 50.000 đô la hoặc thậm chí 100.000 đô la nếu Sonik tăng gấp 50 lần hoặc 100 lần cho những ai mua trước trong đợt bán hàng của nó.

‘Cậu ấy có thể chạy rất nhanh’ - SONIK có thể là đồng tiền meme tiếp theo sau $PEPE
‘Cậu ấy có thể chạy rất nhanh’ – SONIK có thể là đồng tiền meme tiếp theo sau $PEPE

Những nhân vật meme đáng yêu trên trang web tạo nên không khí vui nhộn mà các nhà đầu tư sẽ cùng Sonik và bạn bè chia sẻ.

Dù không thể dự đoán chính xác mức giá mà Sonik có thể đạt được. Nhưng tính năng stake của nó giúp giảm bớt áp lực bán khi nó lên sàn như Uniswap.

Đặt cược giảm thiểu tác động của việc đồng xu bị bán phá giá khi ra mắt bởi những người mua ngắn hạn gây bất lợi cho những người đã cam kết với tiềm năng lâu dài của dự án.

Một số đồng tiền đã ra mắt gần đây với mô hình đặt cược tương tự như $SONIK. Và tất cả đều đang tiếp tục kiếm tiền cho các nhà đầu tư của mình. BTC20 và XRP20 là hai đồng tiền như vậy. Cả hai đều giao dịch trong sắc xanh kể từ khi ra mắt và mang lại lợi nhuận cho những người đặt cọc.

COIN này sắp ra mắt! Nó có thể tăng gấp 20 lần khi ra mắt không?? 
COIN này sắp ra mắt! Nó có thể tăng gấp 20 lần khi ra mắt không??

Các nhà phân tích tiền điện tử YouTube dự đoán mức tăng $SONIK từ 10 đến 100 lần

Kênh phân tích tiền điện tử YouTube Crypto Gains, với 107 nghìn người đăng ký, cho rằng đồng tiền Sonik có thể là PEPE tiếp theo và tăng 20x sau khi ra mắt.

TRONG VIDEO GẦN ĐÂY, Crypto ZEUS nói với 66k người đăng ký của mình rằng anh ấy cũng nhìn thấy tiềm năng giống PEPE của SONIK.

Trong khi đó, YouTuber Crypto Tony cho rằng Đồng xu Sonik có thể là cơ hội tăng giá gấp 100 lần cho các nhà đầu tư.

Và chuyên gia phân tích đợt bán trước Jacob Crypto Bury đang dự đoán mức tăng giá gấp 10 lần cho $SONIK.

Sức ảnh hưởng của chiến dịch tiếp thị không chỉ dừng lại ở các nhà ảnh hưởng tài chính trên YouTube. Đồng tiền này đã được đề cập trên nhiều trang web tiền điện tử hàng đầu. Bao gồm Cointelegraph, CryptoPotato, CoinGape, Inside Bitcoins và Finbold.

Hãy cập nhật tin tức về Sonik và là người đầu tiên biết khi nó niêm yết bằng cách theo dõi tài khoản X (trước đây là Twitter). Và tham gia nhóm Telegram.

Các nhà phân tích tiền điện tử YouTube dự đoán mức tăng $SONIK từ 10 đến 100 lần
Các nhà phân tích tiền điện tử YouTube dự đoán mức tăng $SONIK từ 10 đến 100 lần

Truy cập đợt bán trước của Sonik

Sonik Coin hướng đến khách hàng tiền điện tử ở châu Á nơi Sonik rất nổi tiếng

Tiềm năng lan tỏa của $SONIK là vô hạn. Và rất dễ hiểu tại sao nó có thể là nguồn cảm hứng vui nhộn bất tận cho những người sáng tạo meme mà dự án thuê thực hiện.

Nhưng dự án cũng đang tiếp thị đồng xu này tới người dân Nhật Bản. Và rộng hơn là khán giả châu Á. Nơi mà mức độ phổ biến của meme là không có đối thủ.

Với chiến lược đó, trang web Sonik coin đã được dịch sang tiếng Nhật, tiếng Trung (Giản thể và Phồn thể), tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Việt. Và các ngôn ngữ chính khác.

Hợp đồng thông minh $SONIK được kiểm tra và bảo mật

Bạn có thể yên tâm rằng hợp đồng thông minh của dự án đã được kiểm toán kỹ lưỡng. Và báo cáo kiểm toán đã được đăng tải trên trang web, theo cam kết của nhóm dự án.

Dự án này hiểu rằng việc bảo mật tiền điện tử của bạn là rất quan trọng. Vì vậy họ đã nỗ lực để bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Đây là một tin tốt cho bạn.

Bạn có thể giao dịch tự do mà không sợ bị cản trở bởi bất kỳ cửa hậu nào trong mã. Mã của dự án không cho phép việc thêm mã thông báo mới vào sau này. Nên giá trị của mã thông báo hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng.

Bằng việc kiểm toán mã của họ. Nhóm dự án đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Điều này tạo nên sự khác biệt so với nhiều đồng meme chỉ tung ra mà không có bất kỳ kiểm tra nào. Các trang web như DEXTools chỉ cung cấp kiểm tra tự động của bên thứ ba. Chứ không phải là sự đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia bảo mật.

Cách mua $SONIK

Sonik là một dự án bán trước minh bạch và công bằng. Nửa số lượng mã thông báo tối đa được dành cho việc bán cho công chúng và không có phần nào được giành cho nhóm phát triển.

Người mua cần có ETH hoặc USDT để thanh toán cho mã thông báo. Sau khi kết thúc đợt bán trước, Sonik sẽ được giao dịch trên sàn Uniswap. Một sàn phi tập trung hàng đầu.

Để biết thêm chi tiết về dự án, hãy đọc báo cáo chính thức về Sonik.

Tham khảo tại đây: https://www.sonikcoin.com/

Xem thêm:  Dự đoán giá Shiba 2023? 3 Meme coin sắp ra mắt tăng giá 10 lần

 

Sonik Coin tăng trưởng mạnh, bán trước 300K $ khi vừa ra mắt