SLP coin là gì? Tìm hiểu về đồng SLP Token và dự báo giá SLP

Ngoài dùng các loại meme có các đặc điểm hài hước để sáng tạo ra các loại coin. Thì ngày nay những nhà phát triển đã tiến tới việc phát minh ra các loại coin dựa trên các nền tảng game online. Trong hôm nay, Tapchitiendien sẽ giới thiệu đến bạn đọc Smooth Love Potion (SLP). Một loại coin được phát triển theo hình thức game. Vậy chính xác SLP coin là gì? Đặc thù của loại coin này ra làm sao? Đồng SLP có được đánh giá là một đồng tiền điện tử có tiềm năng phát triển hay không? Có nên đầu tư vào đồng coin này không? Tất tần tật những câu hỏi đó sẽ được giải mã trong bài viết sau đây. Đừng bỏ qua nhé!

SLP coin là gì?

SLP là viêt tắt của từ Smooth Love Potion được quảng bá là một đồng tiền ảo của trò chơi Play to Earn mang tên Axie Infinity. Chức năng của SLP coin dùng để lai tạo Axies, những nhân vật chính trong trò chơi này. Đây là một loại token tiêu chuẩn ERC-20 và hoạt động theo chuỗi khối Ethereum.

SLP coin là gì?
SLP coin là gì?

Thông tin sơ bộ của SLP Token

 • Name: Smooth Love Potion
 • Ký hiệu: SLP
 • Blockchain: Ethereum, Solana
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20
 • Loại token: Gaming, tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 2,145,135,756 SLP

Ngoài ra, việc buôn bán SLP Token đang được giao dịch tại các sàn giao dịch đã niêm yết loại token này. Tiêu biểu là một số sàn như: Binance, MEXC, Bilaxy, Uniswap, Crypto, Gate.io,…

Có thể bạn đang quan tâm đến: Cách kiếm tiền với Faucetpay io

Công dụng và cách kiếm SLP coin

Như đã nói ở trên thì SLP được dùng để lai tạo hay nhân giống các sinh vật Axies có trong trò chơi Axie Infinity. Dễ hiểu là mỗi Axie có thể được lai tạo tối đa 7 lần. Mỗi lần sẽ đều cần một lượng SLP nhất định đổ vào. Về lý thuyết thì bạn muốn nhân giống được Axie thì bạn sẽ tốn 0,5 AXS và một lượng SLP nhất định.

Công dụng và cách kiếm SLP coin
Công dụng và cách kiếm SLP coin
 • Nếu Axie chưa được nhân giống lần nào thì nó sẽ là Virgin Axie và Breed Count của nó là 0/7
 • Breed Coune càng thấp là giá trị của Axie càng cao

Nếu muốn kiếm được đồng SLP thì người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ có trong game, cụ thể:

 • Hoàn thành 3 nhiệm vụ cơ bản (Check-in, Thắng 10 trận Adventure, Thắng 5 trận Arena). Hoàn thành sẽ nhận được 50 SLP
 • Tham gia đánh với máy sẽ nhận được 100 SLP
 • Tham gia đánh với người chơi khác

Đánh giá tiềm năng phát triển của SLP

Sự phát triển của đồng SLP phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của game Axie Infinity. Nếu số lượng người chơi tham gia vào game đông đảo thì tất nhiên sẽ dẫn đến giá trị của SLP coin cũng được đẩy lên một tầm cao mới và ngược lại.

Tuy nói là thế, nhưng nếu nhìn nhận ở một khía cạnh khác, thì nếu game Axie Infinity có sự phát triển. Điều này sẽ ảnh hưởng tới đồng AXS (đồng coin mặc định trong game) hơn là đồng SLP. Bởi sự biến động giá của hai đồng tiền ảo này có xu hướng khác nhau. Ngoài những điều đó ra thì những quy định về phần thưởng, số lượng SLP có thể nhận hay sử dụng trong game cũng phần nào đó tác động đến giá trị của SLP coin hơn.

Có nên mua và đầu tư vào dự án SLP này không?

Sự tồn tại của game Axie Infinity nói chung và đồng SLP nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch trong tương lai mà đội ngũ phát triển đề ra. Trong tương lai gần, nhà phát triển Sky Mavis đã thảo luận để đưa ra những ý tưởng mới để phát triển đồng coin này. Nhưng thách thức được đặt ra sẽ là làm sao để cân bằng lượng SLP mới được tạo ra và đốt đi như thế nào. Để từ đó làm cho SLP trở nên khan hiếm hơn và giá trị được tăng cao.

Có nên mua và đầu tư vào dự án SLP này không?
Có nên mua và đầu tư vào dự án SLP này không?

Tuy đây được đánh giá là một dự án khá thú vị, rất thích hợp để đầu tư ngắn hạn. Nhưng những vụ lùm xùm do bị hacker xâm nhập đánh hệ thống game đã làm ảnh hưởng đến đồng SLP. Kèm theo đó là sự phụ thuộc quá mức vào quy định của trò chơi. Cho nên đây vẫn là đồng tiền điện tử được đánh giá đầy sự rủi ro, mạo hiểm. Còn nếu bạn muốn đầu tư thì hãy nên xem xét nhiều chiều hướng, có những cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới quyết định nhé.

Dự đoán giá của SLP trong tương lai: Tiếp tục giảm hay tăng

Theo CoinCodex, thì có 16 chỉ báo cho tín hiệu giảm và 12 chỉ báo cho thấy có dấu hiệu tăng. Từ đó có thể thấy rằng giá trị của đồng tiền ảo này sẽ chuyển biến xấu, tức là sẽ giảm xuống chỉ còn mức 0,00134 USD vào cuối năm 2022.

 • Theo Wallet Investor
  • Năm 2023 tới giá của SLP chỉ còn 0,0008 USD
  • Năm 2028 sẽ chỉ còn 0,000543 USD
 • Theo Gov Capital: giá sẽ rơi về 0 vào đầu năm 2023
 • Theo dự đoán của DigitalCoin thì giá sẽ tăng:
  • Năm 2025 giá đạt mức 0,035 USD
  • Năm 2030 giá đạt mức 0,086 USD
 • Theo dự đoán giá của Price Prediction
  • Năm 2025 giá sẽ là 0,08 USD
  • Năm 2030 đạt mức 0,6 USD

Mọi người cần phải lưu ý rằng Crypto luôn là một thị trường đầy sự biến động và rủi ro. Nên mọi thông tin dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo, không có gì là chắc chắn 100%. Và tương lai gần thì giá trị của SLP coin sẽ khó có thể tăng giá trở lại bởi nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan.

Những thông tin có liên quan đến Claim coin 2022

Tạm kết

Bài viết đã tổng hợp những thông tin, tin tức sơ bộ nhất về SLP coin. Những đánh giá bao quát nhất về nhiều khía cạnh của đồng tiền ảo này. Dự báo về giá cả của nó có chiều hướng tăng hay giảm trong tương lai. Đều đã được cung cấp đến trong bài viết. Những quyết định của bạn có ảnh hưởng rất nhiều đến bạn, nên chúc bạn sẽ có một tầm nhìn xa trong rộng để có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Tổng hợp: tapchitiendientu.com

SLP coin là gì? Tìm hiểu về đồng SLP Token và dự báo giá SLP