Sàn Probit là gì? Đánh giá chi tiết từ A-Z về sàn Probit Global

Sàn Probit là một trong số những sàn giao dịch tập trung về đồng tiền mã hóa trên thị trường hiện nay. Mặc dù, sàn Probit Global chưa thực sự phổ biến như sàn Binance hay Houbi. Nhưng sàn lại được đánh giá có tiềm năng khá cao. Khi mà hỗ trợ với hơn 200 coin/token trong việc giao dịch. Ngoài ra, tại sàn này còn sở hữu riêng cho mình mã token trên một nền tảng hoàn toàn riêng biệt.

Vậy sàn Probit là gì? Phí giao dịch tại sàn như thế nào? Khả năng xử lí số lượng cho mỗi cuộc giao dịch ra làm sao? Nào còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tapchitiendientu.com tìm hiểu rõ hơn sau những thông tin dưới đây thông qua bài viết sau.

Sàn Probit là gì?

Chúng ta có thể hiểu định nghĩa sàn Probit là một giao giao dịch tiền điện tử với quy mô khắp toàn cầu. Sàn được thành lập vào năm 2017, trụ sở chính được đặt tại Seychelles và Hàn Quốc.

Sàn Probit là gì?
Sàn Probit là gì?

Sàn chuyên cung cấp các cuộc giao dịch về những sản phẩm về đa dạng các loại đồng coin như: Giao dịch đồng coin với số lượng lên tới 400 đồng tiền điện tử khác loại. Để nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đầu tư sao cho phù hợp với bản thân.

Tính tới thời điểm hiện tại, trụ sở chính của sàn Probit Global được đặt tại Seychelles. Bởi lý do sàn giao dịch này hoạt động theo hình thức tập trung và tốc độ xử lý chóng vánh. Nên về khoản bảo mật tại sàn này được đánh giá khá cao.

>>> Xem thêm: Sàn Kucoin là gì?

Những sản phẩm mà sàn Probit cung cấp

Sau đây là các sản phẩm mà sàn Probit Global hỗ trợ giao dịch:

 • Sàn giao dịch (Exchange): Đây là công cụ để hỗ trợ nhà đầu tư trong việc giao dịch hơn 300 loại đồng tiền điện tử khác nhau.
 • IEO: Đây là nền tảng được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ việc phân phối token cho các dự án tiền mã hóa khác. Nền tảng này hỗ trợ đồng coin như BTC, ETH, USDT hay PROB.
 • Stake: Là một nền tảng giúp cho nhà đầu tư stake các loại token khác nhau để qua đó nhận về lợi tức định kỳ.
 • Exclusive: Đây là sản phẩm với mục đích là huy động vốn cho các dự án tiền mã hóa khác trên Probit. Sẽ nhận được mức chiết khấu là 50% khi mua token của các dự án khác. Đổi lại tùy thuộc vào dự án thì sẽ có một số ràng buộc nhất định đối với nhà đầu tư.
 • Trading Competition: Suy cho cùng, bản chất của trading này là trong một dự án. Nếu nhà đầu tư nào có khối lượng giao dịch token lớn nhất. Thì phần thưởng sẽ nhận được là chính token của dự án đó.
 • Auto Hold: Tương tự như Biance Earn. Khi nhà đầu tư sở hữu lâu dài một đồng coin nào đó. Có thể đặt cọc để hằng năm có thể nhận về một khoản lợi tức.

Tìm hiểu về mức phí và loại coin/token mà sàn Probit hỗ trợ giao dịch

Được thành lập vào năm 2017, nhưng vào năm 2018 thì sàn mới chính thức được chào sân trên thị trường tiền điện tử. Dù quá trình hoạt động không quá dài. Nhưng tại sàn thì niêm yết khá nhiều đồng coin tiềm năng. Ngoài ra, mức phí khi giao dịch cũng tương đối là ổn đối với nhà đầu tư.

Mức phí giao dịch

Mức phí mà sàn Probit Global áp dụng cố định cho cả Maker và Taker là 0.2%. Nhìn nhận chung, so với sàn Binance thì mức phí này có cao hơn đôi chút. Nhưng nếu so sánh với phần lớn những sàn crypto khác thì mức phí tại Probit vẫn hợp lý. Cũng như bao sàn khác, khi trader có khối lượng giao dịch càng lớn, thì mức phí trả lại sẽ càng thấp.

Tại sàn, thì sẽ được miễn phí khi nạp tiền. Còn khi rút tiền, mức phí sẽ phụ thuộc vào blockchain khởi chạy cùng đồng coin/token mà khách hàng cần rút.

Bạn có thể sử dụng Probit Token (loại tiền tệ đại diện cho sàn Probit) để giảm thiểu tối đa chi phí khi giao dịch hoặc nạp rút tiền.

Sàn hỗ trợ giao dịch loại coin/token nào

Hiện tại, với trên 200 loại đồng tiền điện tử khác nhau chính là số lượng mà sàn Probit Global hỗ trợ cho nhà đầu tư trong việc giao dịch. Trong đó, ba mã coin nắm giữ số lượng giao dịch lớn nhất là BTC, ETH và USDT.

Ngoài ra, thi các loại coin/token còn lại cũng tương đối tiềm năng trong tương lai nếu biết cách đầu tư đúng đắn.

Nền tảng giao dịch trên sàn Probit Global

Sàn giao dịch Probit Global hỗ trợ trader giao dịch trên nền tảng PC và thiết bị di động. Với hơn 40 loại ngôn ngữ được tích hợp tại website của sàn, trong đó có cả tiếng Việt nên người dùng cho người dùng theo dõi.

Nền tảng giao dịch trên sàn Probit Global
Nền tảng giao dịch trên sàn Probit

Giao diện của website được thiết kế theo hướng tối giản nhất, để thuận tiện cho người dùng dễ nhìn và thao tác hơn. Nên trader chỉ cần tìm hiểu và thực hành các thao tác vài lần. Sau đó, có thể tự tin sử dụng để đặt lệnh và tìm hiểu thêm những chức năng nâng cao khác.

Sàn Probit Global có mã thông báo là gì?

Nền tảng giao dịch của sàn Probit Global có mã thông báo riêng là PROB. Với tổng nguồn cung là 193.995.209 PROB. Đối với việc khi trader sử dụng PROB để giao dịch, mua bán thì sẽ nhận được mức chiết khấu phù hợp. Tuy nhiên, điều hạn chế của mã này là chỉ sử dụng nội bô tại sàn Probit.

Phân biệt giữa Probit và Probit Global

Hiện tại, sàn Probit sở hữu hai nền tảng giao dịch hoàn toàn độc lập với nhau. Bao gồm Probit dành cho khách hàng ở tại Hàn Quốc. Probit Global dành cho tất cả khách hàng trên toàn cầu.

Đánh giá chung về ưu và nhược điểm của sàn

Nhìn nhận chung thì ưu điểm của sàn Probit là có tính thanh khoản cao, sàn hỗ trợ giao dịch với nhiều loại coin/token khác nhau, hệ thống bảo mật tốt,… Về vấn đề đa dạng tiện ích trong quá trình giao dịch là nhược điểm lớn của sàn, khi mà vấn đề này không được đánh giá quá cao.

Đánh giá chung về ưu và nhược điểm của sàn
Đánh giá chung về ưu và nhược điểm của sàn Probit

Ưu điểm

 • Có tính thanh khoản cao
 • Quy trình lưu trữ tiền điện tử bảo mật và an toàn
 • Sàn hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau
 • Đa dạng nền tảng giao dịch
 • Hỗ trợ Staking và Pool
 • IEO xuất hiện thường xuyên

Nhược điểm

 • Giao dịch OTC chưa được tích hợp vào
 • Chưa đa dạng cho lắm về tiện ích giao dịch
 • Tiền pháp định bị hạn chế

Tổng kết

Với những thông tin về sàn Probit đã được tapchitiendientu.com tổng hợp một cách tổng quan trong bài viết. Thì sau khi tham khảo qua, có lẽ bạn đã hiểu được sàn Probit là gì? Sàn được nhà đầu tư đánh giá ra sao. Phân biệt giữa sàn Probitsàn Probit Global. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi bạn tìm hiểu thông tin về Probit thì sẽ có những sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất dành cho bản thân.

Tổng hợp: tapchitiendientu.com

Sàn Probit là gì? Đánh giá chi tiết từ A-Z về sàn Probit Global