Sàn CoinEx là gì? Đánh giá đầy đủ về sàn CoinEx

CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử phí thấp với nhiều loại tiền điện tử có sẵn và các sản phẩm tiên tiến, chẳng hạn như giao dịch ký quỹ. Tuy nhiên, sàn CoinEx chỉ yêu cầu xác minh khách hàng của bạn (KYC) đối với các khoản rút tiền trên 10.000 đô la. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm xác định xem họ có được phép sử dụng dịch vụ của mình một cách hợp pháp hay không. Đọc bài đánh giá sàn CoinEx đầy đủ của tapchitiendientu.com để tìm hiểu xem nó có phù hợp với bạn không nhé.

Sàn CoinEx là gì?

Sàn giao dịch CoinEx là một nền tảng đa chức năng tích hợp các chức năng của thị trường tiền tệ kỹ thuật số và trao đổi tiền tệ kỹ thuật số. Bitcoin, Ethereum, USDT và hàng chục loại tiền điện tử và mã thông báo khác đều được các nhà giao dịch sử dụng. Các tài sản được mua bán trao đổi tương đối với nhau, được ghép nối với các đồng tiền trên thế giới. Trong đó nổi bật nhất là đồng đô la Mỹ. Sàn giao dịch có khối lượng giao dịch cao. Và nhờ vào công cụ khớp lệnh nhanh như chớp đã được cấp bằng sáng chế. Công ty đảm bảo sự ổn định đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng. Mỗi đơn đặt hàng đều được bảo vệ một cách đáng tin cậy.

Sàn CoinEx là gì?
Khái niệm sàn CoinEx

Sàn CoinEx là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Và nó thường được coi là đồng nghĩa với quyền truy cập tập trung vào quyền riêng tư đối với các loại stablecoin khác nhau. Cung cấp thị trường giao ngay và thị trường vĩnh viễn cũng như giao dịch ký quỹ. Tất cả đều có phí thấp và bảo mật cao. Đó là một điểm duy nhất dẫn đến cái chết của hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử.

CoinEx hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu tại gần 100 quốc gia / vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm những bài viết khác về Sàn giao dịch tiền điện tử: Sàn Bitstamp

Đánh giá sàn CoinEx

Sàn CoinEx rất phù hợp cho: Các nhà đầu tư có kinh nghiệm tự tin với các sản phẩm giao dịch tiên tiến.

Ưu điểm:

 • Nhiều lựa chọn tiền điện tử.
 • Các tính năng nâng cao như giao dịch ký quỹ.
 • Phí giao dịch thấp.
 • Ứng dụng di động tiện lợi và chức năng.
 • Giấy phép hợp pháp cho tài sản kỹ thuật số.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp suốt ngày đêm.
 • Công ty có quỹ dự phòng.
 • Khối lượng giao dịch lớn, vô số mã thông báo.

Nhược điểm:

 • Tùy thuộc vào khách hàng để hiểu cấp phép.
 • Xác minh KYC không bắt buộc.
 • Đắt tiền để gửi tiền tệ fiat.
 • Không thân thiện với người mới bắt đầu.
 • Tùy chọn kiếm lãi có giới hạn.
 • Chương trình liên kết chỉ dành cho đại sứ.
 • Thiếu vắng các chương trình đầu tư.

Đặc quyền hàng đầu của sàn CoinEx

Có những khía cạnh của bất kỳ nền tảng tiền điện tử nào sẽ thu hút các loại nhà đầu tư khác nhau. Dưới đây là một số lĩnh vực mà sàn CoinEx tỏa sáng:

Nhiều lựa chọn tiền điện tử

CoinEx có hơn 500 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch. Đây là một lựa chọn lớn hơn nhiều nền tảng tiền điện tử. Danh sách bao gồm nhiều loại tiền điện tử phổ biến trong một số lĩnh vực. Bao gồm tiền điện tử metaverse, tiền điện tử tài chính phi tập trung và tiền điện tử hợp đồng thông minh. Danh sách các cặp giao dịch của nó hạn chế hơn. Có nghĩa là không phải lúc nào bạn cũng có thể giao dịch trực tiếp từ tiền điện tử này sang tiền điện tử khác.

Đặc quyền hàng đầu của sàn CoinEx
Những tính năng hàng đầu của sàn CoinEx

Những tính năng tiên tiến

Ngoài giao dịch giao ngay, sàn CoinEx cung cấp giao dịch ký quỹ và giao dịch tương lai. Rất ít nền tảng cung cấp các dịch vụ này cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nên để những sản phẩm này cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đầu tư tiền điện tử đủ rủi ro mà không nhân lên rủi ro đó thông qua giao dịch ký quỹ.

Phí giao dịch thấp

Sàn CoinEx tính phí giao dịch cơ bản là 0,2%. Đây là một tỷ lệ khá ổn, đặc biệt là vì có một số cách để giảm phí hơn nữa. Đây không phải là nền tảng có giá thấp nhất mà chúng tôi tìm thấy – một số sàn giao dịch tính phí 0,1% hoặc thấp hơn. Nhưng vì một số nền tảng tiền điện tử tính phí trên 1%, phí của CoinEx là hợp lý và sẽ không ăn vào lợi nhuận giao dịch của bạn quá nhiều.

Các cặp giao dịch CoinEx

Trên sàn giao dịch CoinEx, bạn sẽ tìm thấy một lượng lớn các mã thông báo và cặp giao dịch khác nhau. Hiện tại, có hơn 500 mã thông báo khác nhau có sẵn trên nền tảng giao dịch này. Trong số các mã thông báo này có hơn 860 cặp giao dịch khác nhau có thể có trên các thị trường khác nhau được tìm thấy trên nền tảng giao dịch.

Ngoài các mã thông báo chính thống, một số mã thông báo được cung cấp bao gồm:

 • Shiba Inu (SHIB)
 • Terra (LUNA)
 • Zilliqa (ZIL)
 • Smooth Love Potion (SLP)
 • BakerySwap (BAKE)

Trong các thị trường khác nhau được tìm thấy trên CoinEx, bạn sẽ thấy rằng có một số cặp cơ sở khác nhau có sẵn. Bao gồm các:

 • USDC
 • BTC
 • ETH
 • USDT
 • BCH

Gửi và rút tiền từ sàn CoinEx

Nạp tiền vào tài khoản sàn CoinEx của bạn rất đơn giản. Gửi tiền là miễn phí và để gửi tiền điện tử vào tài khoản của bạn, bạn sẽ phải nhấp vào Tài sản, chọn Gửi tiền trong menu thả xuống, tìm đồng tiền bạn muốn gửi (đừng quên chọn loại giao thức nếu có) và sao chép địa chỉ CoinEx của bạn vào ví của bạn. Có một số tiền ký gửi tối thiểu cho mỗi mã thông báo có sẵn trên nền tảng, tất cả đều được liệt kê tại đây. Không có giới hạn tiền gửi tối đa.

Mặc dù không thể chính xác gửi tiền fiat vào tài khoản của bạn, nhưng bạn có thể sử dụng fiat để trực tiếp mua tiền điện tử trên sàn CoinEx. Như đã đề cập ở trên, có sáu nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba được chấp nhận: Simplex, Mercuryo, XanPool, Moonpay, Paxful và AdvCash.

Rút tiền cũng rất đơn giản. Sau khi nhập số tiền bạn muốn rút và địa chỉ nơi bạn muốn gửi mã thông báo của mình, bạn sẽ phải xác nhận yêu cầu rút tiền của mình qua email và sau đó đợi tối đa 15 phút (tối đa 30 phút đối với số tiền lớn) để yêu cầu. trải qua một cuộc kiểm toán nội bộ.

Sau đó, bạn cũng sẽ cần phải đợi các khoản tiền gửi khối được yêu cầu đi qua, tùy thuộc vào các quy tắc của blockchain được đề cập. Nền tảng này chỉ tính phí người khai thác bắt buộc để rút tiền.

Sàn giao dịch CoinEx có an toàn không?

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng sàn CoinEx có nhiều biện pháp bảo mật khác nhau để đảm bảo an toàn cho sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng của nó. Sàn giao dịch tuyên bố cung cấp sự bảo vệ toàn diện giữa các thị trường khác nhau của nó.

Trong số này có một công cụ khớp tốc độ cao được thiết kế để xử lý tới 10.000 giao dịch mỗi giây. Sàn giao dịch cũng giám sát địa chỉ IP của mọi hành động diễn ra trên nền tảng. CoinEx cũng sử dụng danh sách cho phép rút API để đảm bảo rằng chỉ các địa chỉ và ứng dụng đáng tin cậy mới có thể thực hiện rút tiền cho tài khoản của mỗi người.

Sàn giao dịch CoinEx có an toàn không?
Sàn CoinEx có an toàn không?

Tất cả các khoản tiền được lưu trữ trên CoinEx đều được lưu trữ trong bộ nhớ ví lạnh. Phương pháp lưu trữ này đảm bảo rằng bất kỳ ai không được phép truy cập vào chúng đều có thể dễ dàng truy cập tiền. Lưu trữ ví lạnh là mức trung bình trong ngành giữa các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, người dùng có thể bật Xác thực hai yếu tố cho tài khoản của họ. Thao tác này sẽ gửi mã SMS đến người dùng cung cấp mã định danh duy nhất để thực hiện một số hành động nhất định như đăng nhập và rút tiền. Ứng dụng của bên thứ 3 cũng có thể được sử dụng theo cách này để lấy mã định danh duy nhất.

Kết luận

Tóm lại, Coinex là một sàn giao dịch rất đáng giá. Nó cung cấp một số lượng lớn các tài sản và cặp giao dịch khác nhau để giao dịch. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, sàn CoinEx đều có các dịch vụ giao dịch tiền điện tử để phù hợp với phong cách của bạn. Tương lai có thể sẽ chứng kiến ​​CoinEx tiếp tục phát triển về quy mô và mức độ phổ biến.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn CoinEx là gì? Đánh giá đầy đủ về sàn CoinEx