Mua LUNC coin ở đâu? TOP sàn lý tưởng nhất để mua LUNC coin

Mua LUNC coin ở đâu? TOP sàn giao dịch lý tưởng nhất để mua LUNC coin. LUNA cũ (LUNC) từng khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng chỉ sau một đêm. Mặc dù vậy sau vụ sập và giờ đây là sự có mặt của LUNA 2.0, nó vẫn đang là một đồng coin giá rẻ hàng đầu để mua vào. Vậy mua LUNC coin ở đâu an toàn, thanh khoản tốt và phí thấp? Cùng tham khảo TOP sàn crypto lý tưởng nhất để mua LUNC sau đây nhé.

Tổng quan về dự án tiền điện tử Terra Classic (LUNC)

Terra Classic là một blockchain tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính. Bao gồm cho vay, đặt cọc và giao dịch. Terra Classic sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS).

Một trong những ưu điểm của Terra Classic là phí giao dịch thấp. Không giống như các loại tiền điện tử khác, có thể tốn kém khi sử dụng do phí gas cao. Terra Classic cung cấp các giao dịch gần như ngay lập tức với mức phí tối thiểu.

Một khía cạnh độc đáo khác của Terra Classic là stablecoin của nó – USTC. USTC được chốt bằng đồng đô la Mỹ, có nghĩa là giá trị của nó luôn tương đương với một USD. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn đầu tư vào tiền điện tử nhưng lo lắng về sự biến động của các đồng tiền khác.

Terra Classic cũng cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được gọi là TerraSwap và một ví tiền điện tử riêng – Terra Station. Điều này có nghĩa là người dùng có toàn quyền kiểm soát tiền của họ. Và có thể giao dịch mà không phải lo lắng về các rủi ro bảo mật liên quan.

TOP sàn giao dịch tốt nhất để mua LUNC coin

So với giá LUNA, giá LUNC có thấp hơn nhưng với định hướng mới của dự án Terra Classic. Nó vẫn được xem là khoản đầu tư tốt ở thời điểm này. Mua LUNC coin ở đâu? Dưới đây là top sàn tốt nhất.

Sàn KuCoin

KuCoin là lựa chọn đầu tiên trong danh sách những sàn crypto lý tưởng để mua LUNC. KuCoin là sàn CEX, hoạt động từ năm 2017 và luôn lọt top 10 sàn tiền ảo lớn, uy tín nhất thế giới.

KuCoin có hỗ trợ giao diện tiếng Việt cho những anh em Trader tại Việt Nam, đây có lẽ là điểm cộng đầu tiên. Sàn KuCoin cung cấp rất nhiều tính năng giao dịch hấp dẫn như ký quỹ, hợp đồng tương lai, giao ngay, Bot, đặt cược, tiết kiệm, cho vay…

Mua LUNC coin ở đâu? TOP sàn lý tưởng nhất để mua LUNC coin
Mua LUNC coin ở đâu? TOP sàn lý tưởng nhất để mua LUNC coin

Nhìn chung, mua tiền điện tử nói chung và mua LUNC nói riêng tại sàn này cực kỳ dễ dàng. Có thể tóm tắt các bước mua LUCN trên KuCoin như sau:

  • Tạo tài khoản giao dịch nếu bạn là người dùng mới trên KuCoin.
  • Mặc dù cho phép giao dịch ẩn danh, tuy nhiên hãy cố gắng thực hiện thêm các bước xác minh KYC và kích hoạt 2FA để bảo mật tài khoản của bạn.
  • Nạp tiền vào tài khoản với hơn 40 phương thức thanh toán mà sàn hỗ trợ để mua USDT. Hoặc chuyển coin bạn có vào ví KuCoin để mua LUNC nếu muốn.
  • Sau khi chuyển tiền fiat sang USDT. Bạn có thể vào mục Giao dịch Giao ngay để bắt đầu mua LUNC với 2 phút.
  • Tại giao diện giao ngay. Hãy tìm và chọn cặp LUNC USDT để bắt đầu mua LUNC coin bằng tiền điện tử USDT.
  • Xem giá LUNC, volume giao dịch 24h, các chỉ báo liên quan. Sau khi chắc chắn, hãy nhập lượng USDT cần chuyển sang LUNC và khởi tạo lệnh Mua.

Như vậy, chỉ với các bước cực kỳ đơn giản. Bạn đã có được lượng LUNC cần mua chỉ trong vài phút. Bạn có thể giữ chúng ở ví sàn KuCoin hoặc chuyển ra ví ngoài nếu muốn. Ưu điểm khi mua LUNC coin tại KuCoin là phí giao dịch rẻ, tốc độ giao dịch nhanh gọn và giao diện dễ sử dụng.

Để giảm phí giao dịch trên sàn KuCoin, bạn cũng có thể nắm giữ đồng tiền của sàn này là KCS coin để được chiết khấu nhé.

Sàn Binance

Anh em Trader Việt Nam nếu muốn mua LUNC cũng có thể lựa chọn sàn Binance. Đây là sàn giao dịch tiền ảo lâu đời và có tiếng tăm ở thị trường quốc tế cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, volume giao dịch trên Binance là rất lớn, điều này đôi khi khiến đường truyền và tốc độ load trang bị ảnh hưởng.

Sàn Binance
Sàn Binance

Sàn Huobi

Một lựa chọn lý tưởng khác để mua tiền điện tử LUNC là sàn Huobi. Đây là sàn sở hữu thâm niên hoạt động lâu đời nhất. Sàn Huobi là sàn đến từ Trung Quốc, nó hỗ trợ hàng nghìn coin và cặp tiền tệ phổ biến. Huobi sở hữu một giao diện khá thân thiện, giúp người dùng dễ quan sát và thao tác khi mua bán, trao đổi tiền điện tử.

Sàn OKX

Cộng đồng chơi coin tại Việt Nam chắc hẳn cũng không còn xa lạ với sàn giao dịch này. OKX là tên mới của sàn OKex trước đây, là sàn giao dịch quốc tế thân thiện và rất dễ sử dụng. Trước đây, OKX có khá ít lựa chọn cho nhà đầu tư, tuy nhiên sau đó sàn đã nỗ lực mở rộng để niêm yết thêm nhiều coin khác, giúp người dùng có đa dạng lựa chọn hơn để kiếm tiền. Trong đó có LUNC coin.

Sàn OKX
Sàn OKX

Sàn Gate.io

Tương tự những sàn trên, sàn Gate.io cũng là sàn tốt nhất để mua LUNC nói riêng. Và tiền điện tử nói chung. Sàn Gate.io chính thức hoạt động từ năm 2013. Và là một trong những sàn tiền ảo có thời gian hoạt động lâu đời nhất.

Với Gate.io, bạn có thể mua tiền điện tử nhanh chóng, dễ dàng qua giao dịch giao ngay với mức phí tương đối thấp. Sàn có nhiều tính năng giao dịch như: NFT, ký quỹ, phái sinh, đòn bẩy…

Như vậy, bài viết vừa gợi ý giúp bạn 5 sàn crypto lý tưởng nhất để mua LUNC coin. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Mua LUNC coin ở đâu? TOP sàn lý tưởng nhất để mua LUNC coin