Tìm hiểu chi tiết cách mở tài khoản IC Markets

IC Markets là một nhà môi giới ECN thực sự với hơn 25 nhà cung cấp thanh khoản và thực hiện giao dịch nhanh chóng. Việc mở tài khoản IC Markets là hoàn toàn trực tuyến và đơn giản với người dùng. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản này. Dưới đây, tapchitiendientu.com sẽ đưa hướng dẫn về cách mở tài khoản IC Markets. Hướng dẫn này sẽ chỉ bạn từng bước để mở tài khoản và bắt đầu giao dịch với sàn IC Markets.

Hướng dẫn cách mở tài khoản IC Markets

Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết mọi thứ bạn cần biết để mở tài khoản IC Markets:

Bước 1: Vào trang chủ của sàn IC Markets

Người chơi hãy truy cập vào website của IC Markets. Nếu website có ngôn ngữ Tiếng Anh thì người chọn có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt bằng cách nhấn vào biểu tượng lá cờ ở phía trên đầu màn hành và chọn cờ Việt Nam. Để tiến hành mở tài khoản thì ngoài chơi hãy click vào “Bắt đầu giao dịch”.

Bước 1: Vào trang chủ của sàn IC Markets
Vào trang chủ của sàn IC Markets

Bước 2: Nhập những thông tin chung

Trong quá trình này, người chơi sẽ cần phải chọn Quốc tịch, ghi Họ và tên đệm, Tên, Email và Số điện thoại cá nhân. Chú ý rằng mọi thông tin người chơi điền đều bằng tiếng Việt không dấu. Để thực hiện nhanh chóng những bước xác minh và nạp rút tiền thì tên mà người chơi dùng để mở tài khoản phải giống với tên trên CMND/CCCD/Hộ chiếu và tên trên thẻ ATM. Tiếp theo click vào “Kế tiếp”

Bước 3: Hoàn thành đầy đủ những thông tin cá nhân

Đầu tiên, trong mục “Chọn loại tài khoản”, người chơi cần chọn loại tài khoản mà mình muốn mở như Cá nhân hoặc Liên kết hoặc Doanh nghiệp.

Tiếp theo, người chơi sẽ nhập những thông tin cá nhân:

 • Nhập ngày tháng năm sinh giống trên CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Điền những thông tin về địa chỉ giống trên CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Nhập Mã bưu chính/mã vùng. Nếu không biết thì người chơi có thể tìm hiểu trên Google
 • Tick vào “Tôi được giới thiệu bởi Nhà môi giới (IB)” và nhập Mã giới thiệu nếu có

Nhấn nút “Kế tiếp” để tới những bước tiếp theo.

Bước 4: Thiết lập tài khoản

 • Mục “Chọn nền tảng giao dịch”: người chơi cần chọn 1 trong 3 loại nền tảng là Meta trader 4, Meta trader 5 và Ctrader mà mình muốn giao dịch.
 • Mục “Chọn loại tài khoản”: người chơi chọn 1 trong 2 loại tài khoản là Standard Account và Raw Spread. Nên chọn tài khoản Raw Spread vì nó có mức chênh lệch thấp.
 • Mục “Chọn tiền tệ quy định của tài khoản”: người chơi được cung cấp nhiều loại tiền tệ khác nhau nhưng hãy chọn USD vì nó là loại tiền tệ phổ biển nhất.

Tick vào “Nhận Thông báo và Chương trình Đặc biệt”. Tiếp theo click “Kế tiếp”

Bước 5: Nhập bảng câu hỏi và hoàn thành mở tài khoản IC Markets

Bước 5: Nhập bảng câu hỏi và hoàn thành mở tài khoản IC Markets
Nhập bảng câu hỏi và hoàn thành mở tài khoản IC Markets
 • Chọn kinh nghiệm giao dịch phù hợp với khả nảng của mình.
 • Lựa chọn câu hỏi bảo mật mà người chơi thích và trả lời câu hỏi đó thật đơn giản và ngắn gọn.
 • Tiếp theo, người chơi hãy click vào “Chấp nhận tuyên bộ & gửi”. Sau đó, người chơi sẽ được đưa đến website của IC Markets khi đã đăng ký xong.

Vậy là người chơi đã hoàn thành xong mọi bước mở tài khoản IC Markets.

Cách xác minh tài khoản sau khi mở tài khoản IC Markets

Dưới đây là những bước mà người chơi cần thực hiện để xác minh tài khoản IC Markets:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản sau khi đã mở tài khoản IC Markets xong

 • Người chơi hãy truy cập vào website của IC Markets. Nếu website có ngôn ngữ Tiếng Anh thì người chọn có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt.
 • Tại đây, người chơi click vào “Khách hàng đăng nhập”. Tiếp đến, điền Tên người dùng bằng Email mà người chơi dùng để đăng kí tài khoản và mật khẩu đã được gửi đến Email.

Bước 2: Đổi mật khẩu

Người chơi hãy đổi mật khẩu đăng nhập của mình trên sàn ICMarkets vì mật khẩu mặc định khá là phức tạp. Đầu tiên, người chơi click “Hồ sơ” và nhấn vào “Thay đổi mật khẩu khu vự khách hàng”. Hãy nhập mật khẩu cũ mà IC Markets đã cung cấp, tiếp theo điền mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu một lần nữa.

Bước 3: Tải lên giấy tờ và hoàn thành xác minh tài khoản

Đầu tiên, người chơi click “Hồ sơ” và nhấn vào “Tải lên giấy tờ”. Ở đây, người chơi sẽ được chỉ dẫn chi tiết những loại giấy tờ mà mình cần dùng.

Bước 3: Tải lên giấy tờ và hoàn thành xác minh tài khoản
Tải lên giấy tờ
 • Ở phía bên trái, người chơi sẽ phải tải lên hình ảnh của một loại giấy tờ tùy thân như Hộ chiếu, giấp phép lái xe, CMND/CCCD.
 • Ở phía bên phải, người chơi sẽ phải tải lên bằng chứng cư trú của mình như giấy phép lái xe, hóa đơn tiền điện nước, CMND/CCCD.

Sau khi đã hoàn thành việc tải lên những hình ảnh để xác minh, người chơi click vào “Tải lên”. Những loại tập tin mà người chơi vừa tải lên sẽ ở trạng thái Pending Approval. Thế là trader đã hoàn thành việc xác minh tải khoản IC Markets. Thường sẽ mất khoảng 24h để xác minh tài liệu của người chơi. Sau khi đã được xác minh tài khoản, người chơi có thể nạp rút tiền và thực hiện giao dịch.

Kết luận

Tapchitiendientu.com đã hướng dẫn cụ thể việc mở tài khoản và xác minh tài khoản IC Markets. Như bạn có thể thấy, quá trình thực hiện những bước này khá đơn giản và nhanh chóng. Qua bài biết này, mong bạn đọc sẽ mở được tài khoản IC Markets một cách dễ dàng.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Tìm hiểu chi tiết cách mở tài khoản IC Markets