Sàn Kenniex là gì? Thông tin Kenniex.com lừa đảo liệu đã đúng?

Đối với lĩnh vực tài chính nói chung tại Việt Nam, ngoài chứng khoán ra thì tiền điện tử hay tiền ảo cũng đang được mọi người tìm hiểu và hướng đến. Bởi đây được xem như là một nơi đầu tư sinh lời tốt. Nên ngày càng nhiều loại tiền và sàn được ra đời. Sàn Kenniex được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Sàn được được ra mắt và hoạt động chính thức vào tháng 4/2018, có trụ sở đặt tai Tp. Hồ Chí Minh.

Tại thời điểm mới ra mắt thì sàn giao dịch Kenniex được quảng cáo vô cùng rầm rộ. Tuy nhiên, lại có một khoản thời gian xảy ra sự cố khi sàn bị chặn truy cập. Dẫn đến nghi vấn sàn Kenniex lừa đảo? Liệu đằng sau câu chuyện này thực sự là lừa đảo hay có uẩn khúc gì không? Bài viết sau đây của Tapchitiendientu sẽ cung cấp thông tin cụ thể về sàn Kenniex là gì, đánh giá sàn Kenniex có uy tín không? Cũng như là nắm bắt ưu nhược điểm của sàn. Thực hư vấn đề đó sẽ được giải đáp ngay sau đây, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu Kenniex là sàn gì?

Như đã giới thiệu đôi nét về sàn Kenniex ở phía trên, thì sàn giao dịch này thuộc top trong số những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Sàn được công bố vào ngày 25 tháng 4 năm 2018. Sau đó một tháng, tức là vào tháng 5/2018 thì chính thức được vận hành và đưa vào hoạt động. Sàn được doanh nghiệp Mã Hóa thông tin Kenniex quản lý và điều hành việc hoạt động.

Giới thiệu Kenniex là sàn gì?
Giới thiệu Kenniex là sàn gì?

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của sàn Kenniex

Ưu điểm

 • Thường xuyên cập nhật các tin tức liên quan về những biến động về giá của các loại đồng tiền ảo
 • Giao diện thân thiện, dễ dùng và tích hợp nhiều chức năng

Nhược điểm

 • Còn nhiều điểm hạn chế nhất định cần được cải thiện
 • Còn xảy ra hiện tượng scam và hệ thống giao dịch đôi lúc còn xảy ra nhiều lỗi
 • Khâu xác minh người dùng cá nhân còn nhiều bất cập
 • Đội ngũ CSKH trong việc hỗ trợ còn chưa được tốt

Phí và sản phẩm giao dịch trên sàn Kenniex

Mức phí giao dịch: Lúc mới ra mắt, thì sàn tiền ảo này thông báo rằng sẽ miễn phí tất cả các loại phí giao dịch cho các thành viên khi tham gia mua, bán và giao dịch tiền điện tử tại sàn này. Nhưng sau khi update phiên bản mới, thì phí giao dịch được tính là 0.2% cho mỗi giao dịch thành công

Sản phẩm mà sàn Kenniex hỗ trợ giao dịch:

 • Đồng Bitcoin (BTC)
 • Đồng Ethereum (ETH)
 • Đồng Zcash (ZEC)
 • Đồng Dash (DASH)
 • Đồng Litecoin (LTC)
 • Đồng Tether (USDT)
 • Đồng Bitcoin Cash (BCH/VND)
 • Đồng Ethereum Classic (ETC)

Cách đăng ký và xác minh tài khoản tại sàn giao dịch Kenniex

Sau đây là từng bước hướng hướng dẫn cụ thể cách tạo tài khoản giao dịch tài sàn, nhà đầu tư có thể tham khảo ngay dưới đây:

Cách đăng ký và xác minh tài khoản tại sàn giao dịch Kenniex
Đăng ký và xác minh tài khoản tại sàn giao dịch Kenniex

Các bước đăng ký tài khoản

 • Bước 1: Truy cập vào website của sàn, vào trang chủ rồi bấm nút chọn “Đăng ký” phí bên góc phải của màn hình
 • Bước 2: Nhập địa chỉ Email và click vào ô xác nhận “Tôi không phải là người máy”. Tiếp đến là nhấn vào ô “Đăng ký”
 • Bước 3: Kiểm tra “Email” để xác nhận thông tin thư gửi về là đã đăng ký tại sàn là đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản

Cách xác thực tài khoản

 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó. Tìm đến mục “Tài khoản” và chọn “Hồ sơ”
 • Bước 2: Hoàn thiện một vài yêu cầu mà sàn đưa ra như sau:
  1. Hoàn tất hồ sơ cá nhân: Nhập họ và tên, Số điện thoại và Địa chỉ
  2. Xác minh lại hình ảnh: Chụp và tải lên ảnh chân dung, ảnh mặt trước và sau của CMND hoặc CCCD (Lưu ý: Ảnh chụp phải rõ nét)
  3. Cập nhật tài khoản ngân hàng đã mở, ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank)
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn thanh xong 2 bước trên. Sàn Kenniex sẽ gửi thông báo cho khách hàng về việc họ đã xác thực tài khoản thành công.

Sàn Kenniex có lừa đảo không?

Với hiện tượng scam trong một thời gian dài, thì những thông tin sàn Kenniex lừa đảo ngày càng xuất hiện dày đặc. Bởi Kenniex hoạt động theo mô hình quyền chọn nhị phân và mô hình này tạo ra sự rủi ro rất lớn. Cũng như là ở thời điểm hiện tại thì website của sàn còn không chưa truy cập vào được. Ngoài ra, sàn này đã và đang nằm trong diện theo dõi của cơ quan điều tra.

Có phải sàn Kenniex có lừa đảo không?
Có phải sàn Kenniex có lừa đảo không?

Với những thông tin có được về Kenniex thì đáp án cho câu chuyện về sàn Kenniex lừa đảo ắt hẳn đã rõ ràng và có câu trả lời cho riêng mình. Đây là một bài học hữu ích cho những trader mới đang có ý định bước chân vào thị trường đầy sự may rủi mang tên Crypto này.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cần thiết mà Tapchitiendientu đã cung cấp về sàn Kenniex. Mong rằng với những thông tin đã được cung cấp. Bạn đọc sẽ hiểu chính xác hơn về sàn Kenniex là gì? Nằm bắt được các điểm ưu, điểm nhược về sàn. Biết được rõ từng bước đăng ký, xác minh tài khoản. Ngoài ra, đây là một sàn Crypto có khá nhiều điều tai tiếng trong thời gian trở lại đây, hiện tượng scam gây ra nhiều dư luận trái chiều khiến nhà đầu tư hoang mang. Bên cạnh đó, thị trường đầu tư tiền ảo luôn tiềm ẩn nhiều biến động, nên đây không dành cho những người vội vã và kiến thức về loại hình này.

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Sàn Kenniex là gì? Thông tin Kenniex.com lừa đảo liệu đã đúng?