Đánh giá chi tiết sàn giao dịch FXGT.com năm 2023

Bài viết gần đây nhất Tapchitiendientu đã giới thiệu những thông tin sơ lược và chương trình khách hàng trung thành sàn giao dịch FXGT.COM. Vậy hôm nay, mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu đánh giá và tìm hiểu sâu hơn về sàn giao dịch này. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Đánh giá sàn giao dịch FXGT.com

Tầm nhìn và sứ mạng

Tầm nhìn trong tương lai của sàn FXGT.com muốn cách mạng hóa trải ngiệm của tất cả trader. Và họ đã đặt ra 3 quy tắc để có thể đưa sứ mệnh của mình trở thành hiện thực: trao quyền cho tất cả mọi người bằng năng lực và sự yên tâm.

 • Lựa chọn: Tất cả mọi người hoàn toàn có thẻ lựa chọn nhiều
  Tầm nhìn và sứ mạng
  Tầm nhìn và sứ mạng

  loại tài khoản giao dịch khác nhau. Chúng sẽ phù hợp với phong cách và nhu cầu riêng của từng cá nhân.

 • Truy cập: FXGT.com đến với rất nhiều tiện ích kèm với đó là rất nhiều cơ hội cho mọi người. Với sự đầu tư và phát triển các công cụ nghiện cứu giúp cho mọi người có thể tự mình tìm hiểu. Và đưa ra nhận định chính xác về thông tin và thưởng. Ngoài ra còn  thúc đẩy quá trình giao dịch của họ.
 • Lòng tin: Với nhiều giấy phép liên quan đến tài chính giúp cho FXGT.com nâng cao niềm tin trong mắt người giao dịch. Luôn luôn giữ tiền của công ty và khách hàng tách biệt với nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể rút tiền bất kỳ khi nào cần thiết

 

Ưu điểm và thông tin nổi bật

Dưới đây là một số tính năng cũng như thông tin giúp cho sàn giao dịch FXGT.com nổi bật trên thị trường:

 • Công nghệ giúp bảo mật dữ liệu: Với công nghệ này mọi thông tin, hồ sơ. Và hoạt động giao dịch của mọi người luôn được lưu lại trên các máy chủ. Được bảo vệ với và đảm bảo bởi tường lửa lạnh. Giúp cho quá trình truyền dữ liệu luôn được mã hóa đầu đuôi tránh tình trạng bị lấy cấp. Và truy cập trái phép từ một bên thứ ba nào đó.
 • Quan hệ đối tác với các ngân hàng cấp 1: Điều này giúp cho dòng tiền nạp và rút của các nhà đầu tư được quản lý bởi các tổ chức tài chính lớn, uy tín và được đánh giá cao. Các quan hệ đối tác này hỗ trợ công ty FXGT.com hoạt động với các tiêu chuẩn cao nhất có thể.
 • Bảo vệ tài khoản nhà giao dịch khỏi số dư âm: Giúp cho các nhà giao dịch không thể mất nhiều tiền hơn số tiền mà họ đã nạp vào tài khoản Live của mình.
 • Quản lý rủi ro: Tất cả tiền mà bạn nạp sẽ được lưu trự trong các tổ chức tài chính cấp 1 uy tín. Việc này sẽ hạn chể tối thiểu rủi ro một cách hiệu quả nhất.
 • Sàn luôn duy trì tỷ lệ an toàn vốn lên tới 40%. Nghĩa là cao hơn đến 4 lần so với tỷ lệ rủi ro có trọng vốn mà các cơ quan quản lý tài chính bắt buộc. Cao khá nhiều so với hầu hết các đối tủ cạnh trnh cùng ngành.
 • Luôn tuân thủ các quy định quản lý của một nhà môi giới. Và có tỷ lệ an toàn vốn luôn nằm trong mức cao.
 • Tiền của khách luôn được đảm bảo là tách biệt với các dòng tiền hoạt động của công ty. Và không sử dụng cho mục đích riêng hay đầu tư nào khác.
 • Ngoài ra, khi xảy ra rủi ro làm tổn thất đến tài chính của khách hàng do sơ xuất, thiếu xót không mong muốn khách hàng sẽ được bảo hiểm lên tới 1 triệu Euro.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt.

Sàn FXGT.com có uy tín hay không?

Như bài viết trước Tapchitiendientu đã có nhắc đến, sàn có giấy phép hoạt động bởi các tổ chức quản lý tài chính như: FSCA, VFSC, FSA và CySEC (chỉ dành cho nhà giao dịch tổ chức).

Và trang web hoạt động của FXGT.com tại thị trường Việt Nam là: https://fxgt.asia/vi. Những trang Web giao dịch khác đều là giả mạo, các nhà giao dịch phải cẩn thận tìm hiểu nhé!

Thông tin chi tiết về sàn giao dịch FXGT.COM

Các nền tảng giao dịch

MetaTrader5 (MT5)

 • Tốc độ giao dịch nâng cao giúp cho thời gian khớp lệnh siêu nhanh trên các hệ điều hành 65-Bit.
 • Có quyền sử dụng và truy cập 38 chỉ báo tập hợp. Và 22 công cụ phân tích và 46 đối tượng đồ họa.
 • Tính năng thử nghiệm Ngược Nâng cao.
 • Độ sâu thị trường: Các nhà giao dịch có thể mở khóa tới 21 khung thời gian biểu đồ có sẵn.

MetaTrader4 (MT4)

 • Nền tảng giao dịch thân thiện, đơn giản với nhiều chức năng dễ tùy chỉnh.
 • Giao dịch tự động: Sử dụng chức năng chuyên gia Cố vấn (EA) có sẵn. Và những chỉ báo kỹ thuật qua ngôn ngữ MQL4 rất phổ biến.
 • Hỗ trợ phòng những rủi ro không mong muốn.
 • Khung thời gian truyền thống: 9 khung giờ thời gian biểu đồ sẵn có để làm việc, từ 60 giây tới 30 ngày.
Các nền tảng giao dịch
Các nền tảng giao dịch

Các loại tài khoản

Hiện này sàn FXGT.com cung cấp cho mọi người 4 tài khoản hợp với nhu cầu và phong cách giao dịch khác nhau. Các tài khoản này có các tính năng khác nhau như chệnh lêch bằng 0, miễn phí hoán đổi, miễn phí hoa hồng hay giao dịch tăng cường tiền thưởng.

 • Tài khoản Pro: Rất lý tưởng cho các nhà dao dịch chuyên nghiệp.
 • Tài khoản ECN: Phù hợp các giao dịch có chênh lệch thô.
 • Tài khoản Mini: Dành cho các nhà giao dịch mới tham gia.
 • Tài khoản Standard: Dành cho mọi nhà giao dịch.

Chi tiết về các loại tại khoản: https://fxgt.com/vi/trading-account-types

Các loại tài khoản
Các loại tài khoản

Các loại phí và đòn bẩy

Phí nạp và rút

 • Tại FXGT.com bạn có thể nap và rút tiền qua nhiều phương thức thanh toán như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ VISA, JCB, Matercard, tiền điện tử,…
 • Thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng: ngay lập tức đối với ngân hàng. Và 1p30s đối với tiền điện tử.

Phí chênh lệch (Spread)

Đối với phí Spread mỗi loại tài khoản cùng với mỗi loại sản phẩm sẽ có các mức phí Spread khác nhau. Để có thể Các nhà giao dịch có thể vào đường link sau để tham khảo cụ thể nhé: https://fxgt.asia/vi/popular

Phí qua đêm (Swap)

Tùy theo từng loại sản phẩm mà sàn FXGT.com sẽ áp dụng phí Swap (tối đa là 6 ngày).

Bạn có thể tham khảo cho tiết tất cả các loại phí qua: https://fxgt.asia/vi/forex

Đòn bẩy

Tài sàn FXGT.com cho phép nhà giao dịch có tỷ lệ đòn bẩy tối đa 1:1000.

Ví dụ: Nhà giao dịch có $1000 trong tài khoản. Và giao dịch với khối lượng 200,000USD/JPY thì tỷ lệ đòn bẩy sẽ là 200:1.

Việc giao dịch có tỷ lệ đòn bẩy cao sẽ giúp các nhà giao dịch tối ưu hóa lợi nhuận nhất có thể. Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro thua lỡ cũng sẽ cao. Vì vậy, các nhà giao dịch cần có một phương pháp quản trị vốn để giảm thiệu các rủi ro.

Tổng kết

Bài viết trên Tapchitiendientu đã giúp các nhà giao dịch đánh giá chi tiết về sàn giao dịch FXGT.com. Nếu đang bạn đang phân vân để chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín thì đây chính là một sàn giao dịch để bạn có thể lựa chọn tìm hiểu. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về FXGT.com.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho mọi người. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi có bất kỳ quyết định đầu tư tài chính nào nhé!

Xem thêm: Cách thức hoạt động của tín hiệu Giao dịch MQL5

Tổng hợp: Tapchitiendientu.com

Đánh giá chi tiết sàn giao dịch FXGT.com năm 2023