Goldlion là gì? Thông tin Goldlion lừa đảo đúng không?

Xu hướng blockchain ngày càng nở rộ, tạo đà phát triển cho hàng loạt công ty blockchain. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều quảng cáo thu hút đầu tư. Người dùng thường xuyên được kêu gọi tham gia vào các dự án blockchain trên nhiều nền tảng khác nhau. Để có cái nhìn tổng quan hơn về cách thức đầu tư này, bạn cần hiểu rõ những nền tảng đó như thế nào. Hôm nay, Tạp Chí Điện Tử sẽ giới thiệu đến bạn Goldlion – app blockchain khá nổi tiếng tại Việt Nam. Đồng thời đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Goldlion lừa đảo đúng hay sai qua bài viết sau.

Goldlion là gì?

Trước khi làm sáng tỏ vấn đề Goldlion lừa đảo không, bạn cần phải hiểu rõ nó là gì. Thực tế, Goldlion là một nền tảng hay là một ứng dụng blockchain. Tại đây, người dùng được phép thu lợi nhuận thông qua hoạt động mua bán bất động sản. Đây cũng chính là một lý do khiến nhiều nhà đầu tư mơ hồ và nghi hoặc về ứng dụng này. Bạn không nhầm đâu, bạn có thể giao dịch bất động sản online, không cần phải đi xem trực tiếp như thông thường.

Goldlion là gì?
Goldlion là gì?

Tại đây, tất cả những dự án bất động sản sẽ được mã hoá về blockchain. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng mua bán, trao đổi mà không cần đến các giấy tờ phức tạp. Hình thức đầu tư này cũng tương tự với thuật ngữ NFT phổ biến trong tài chính. Goldlion được sáng lập bởi công ty Goldlion Real Estate ở Hồng Kong. Bên cạnh đó, nó cũng đã được công bố niêm yết cổ phiếu tại sàn chứng khoán.

Làm thế nào để đầu tư tại Goldlion?

Ngoài thắc mắc Goldlion là gì thì đầu tư ra sao cũng là vấn đề được nhiều người mới quan tâm. Nói một cách dễ hiểu, bạn hãy xem Goldlion như một sàn giao dịch bất động sản. Và nó hoạt động giống như sàn chứng khoán bình thường. Có nghĩa là tất cả người dùng khi tham gia phải có sản phẩm. Sau đó đem lên sàn và rao bán, trao đổi và tiến hành giao dịch. Người mua lẫn người bán sẽ trực tiếp giao dịch với nhau mà không thông qua một ai khác.

Đặc biệt, tại Goldlion, bạn có thể tạo tài sản ảo để đầu tư. Không nhất thiết phải sở hữu bất động sản thực tế, bạn cũng có thể giao dịch. Giá của bất động sản tại đây đa dạng, dao động trong khoảng hai trăm ngàn đến năm mươi triệu tuỳ vào hình thức:

  • Chung cư
  • Biệt thự
  • Dinh cơ
  • Biệt thự mini
  • Căn hộ liền kề

Ngoài ra còn có rất nhiều khung giờ giao dịch trên ứng dụng này. Bạn có thể lựa chọn một khung giờ sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân để tham gia.

Các cách thức kiếm lời từ Goldlion

Không chỉ kiếm tiền từ giao dịch bất động sản, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua nhiều cách khác nhau tại ứng dụng Goldlion:

Các cách thức kiếm lời từ Goldlion
Các cách thức kiếm lời từ Goldlion

Hoa hồng giới thiệu

Đây là hình thức quá đỗi quen thuộc với những ai thường chơi game hay sử dụng các ứng dụng online. Với hình thức này, bạn sẽ được phần trăm hoa hồng khi giới thiệu bạn bè sử dụng app. Cụ thể là 3%, 5% và 8%. Số tầng hoa hồng sẽ ứng với hế thống của bạn, hệ thống càng cao thì hoa hồng cũng cao theo. Nhờ vào bước này, ứng dụng cũng có thể thu hút thêm nhiều người dùng. Và người sử dụng lại có thêm hoa hồng, đôi bên cùng hợp tác để có lợi.

Hoa hồng đại lý

Ngoài hoa hồng giới thiệu, Goldlion còn gửi đến người dùng hoa hồng đại lý. Nghĩa là bạn cần giới thiệu nhiều hơn và có trách nhiệm hơn so với hình thức giới thiệu trên. Mỗi một tài khoản mới mà bạn mời được cần phải phát sinh giao dịch. Mỗi giao dịch sẽ bị thu phí gồm các phí giao dịch trong ứng dụng và phí duy trì tài khoản. Như vậy bạn sẽ thu về được hoa hồng đại lý.

Lãi suất định kỳ

Giống như việc đi gửi tiết kiệm ngân hàng, bạn có thể nhẫn được tiền lãi dựa trên tài sản mà bạn đang sở hữu. Với mỗi loại bất động sản, người dùng được chia lãi suất da dạng khác nhau dao động từ 1,5% cho đến 5%.

Goldlion lừa đảo đúng hay sai?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và mong muốn được giải đáp. Không thể phủ nhận được sự mơ hồ và không đáng tin cậy của các app tiền ảo, đầu tư tài chính hiện nay. Bởi nó mọc lên nhan nhãn và có những chiêu trò lôi kéo bất hợp pháp. Tuy nhiên không phải nền tảng nào cũng như vậy. Theo thông tin từ các chuyên gia và nhà đầu tư cho biết, Goldlion chưa có bất kỳ một hình thức hay hoạt động lừa đảo nào cho đến hiện tại.Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số những nhược điểm mà nền tảng cần khắc phục để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng:

Goldlion lừa đảo đúng hay sai?
Goldlion lừa đảo đúng hay sai?
  • Nâng cao giao diện, đồ hoạ ứng dụng và website
  • Tăng cường các chương trình ưu đãi, khuyến mãi
  • Mở rộng phiên bản hỗ trợ

Lời kết

Các dự án kiếm tiền ảo qua blockchain ngày càng nhiều và không ít người tham gia. Bạn cần chọn lọc và tìm hiểu kỹ để đầu tư thông minh và tránh mất tiền oan. Trên đây là những thông tin mà Tạp Chí Điện Tử thu thập được về Goldlion. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Goldlion là gì và giải đáp thắc mắc Goldlion lừa đảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên.

Goldlion là gì? Thông tin Goldlion lừa đảo đúng không?